aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 186
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Chân Đạt

Download ebook Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông PDF

Tải sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông
Nghệ thuật thiết lập truyền thông là tập sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh – một trong những vị thiền sư có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng tu tập Thiền trên toàn thế giới – nêu ra sự cần thiết của việc thiết lập truyền thông, trao đổi, giải tỏa những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của con người với nhau, và với cả bản thân mình. Từ đó, Thiền sư đề xuất các phương cách tạo lập truyền thông: thiền đi, thở, ôm trong chánh niệm; cách kiềm chế, chuyển hóa cơn giận… để mỗi người có thể lắng nghe cha mẹ, đồng nghiệp, và bản thân mình; hiểu rõ những khổ đau mà người khác phải chịu đựng, từ đó chữa lành những tổn thương trong quá khứ, vui sống với hiện tại, vị tha, bao dung hơn với mọi người. Hạnh phúc sẽ tỏa sáng khi con người hiểu biết và yêu thương nhau hơn.
“Chúng ta thường cho rằng truyền thông là những gì chúng ta viết hay nói. Tuy nhiên dáng dấp của chúng ta, sắc diện của chúng ta, giọng nói, cử chỉ của chúng ta và ngay cả ý nghĩ của chúng ta, tất cả đều là những phương tiện truyền thông. Cũng như một cây cam cống hiến hoa, lá và trái cam tươi tốt, mỗi cá nhân trong cộng đồng cống hiến lời hay, cử chỉ đẹp. Một sự truyền thông không thể nào không có ảnh hưởng. Mỗi khi truyền thông là ta đóng góp hoặc yêu thương hòa hợp hoặc khổ đau đổ vỡ.” (Thích Nhất Hạnh)

Mua sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông tại đây với giá

72.250 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông PDF

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông MOBI

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông Thích Nhất Hạnh ebook

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông EPUB

Nghệ Thuật Thiết Lập Truyền Thông full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
bìa mềm

2018

186

200

Chen Da

Nghệ thuật cài đặt phương tiện

Nghệ Thuật Thiết Lập Giao Tiếp là cuốn sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh, một trong những thiền sư đã có ảnh hưởng sâu sắc đến thế giới thiền tông, nêu ra nhu cầu thiết lập giao tiếp, để giao tiếp và giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc của con người và cảm xúc của nhau. Cảm xúc và cảm xúc với chính mình. Từ đó, thiền sư gợi ý những cách tạo giao tiếp: thiền đi lại, hít thở và ôm trong chánh niệm; cách kiềm chế, chuyển hóa cơn nóng giận … để mọi người lắng nghe cha mẹ, đồng nghiệp và chính mình; thấu hiểu nỗi đau của người khác. hàn gắn nỗi đau quá khứ, sống vui vẻ trong hiện tại và bao dung, độ lượng hơn với mọi người. Hạnh phúc càng tỏa sáng khi con người ta biết yêu thương nhau hơn.

“Chúng ta thường nghĩ về giao tiếp là những gì chúng ta viết hoặc nói. Tuy nhiên, ngoại hình, dáng vẻ, giọng nói, cử chỉ, thậm chí cả suy nghĩ của chúng ta, tất cả những điều đó. Cộng đồng cung cấp những lời hay, ý đẹp. Giao tiếp không thể thiếu tác động. Mỗi khi giao tiếp, chúng ta đóng góp, yêu thương hòa đồng hoặc chịu sự chia cắt. ”(Nhất Hạnh)


image
image
image

đề nghị đặc biệt
72.250 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *