aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Nghệ Thuật Giảng Dạy được viết bởi tác giả Nguyễn Thanh Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Giảng Dạy được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Thanh Hương
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 281
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 425 gram
Người dịch

Tải Sách Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Tải sách Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nghệ Thuật Giảng Dạy

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Giảng Dạy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Giảng Dạy

Nghệ Thuật Giảng Dạy – Kiến Thức Và Kinh Nghiệm Sư Phạm Thực Tiễn

Chuyện đi dạy thực tế là…

Chuyện đổi mới phương pháp giảng dạy đến nay không còn là điều gì mới, nhưng hiện nay vẫn có không ít người làm công tác giảng dạy đang loay hoay, lúng túng trên lộ trình đi đến thành công của nghề giảng dạy. Liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về hoạt động của người dạy và người học chưa? Chúng ta có đang mơ hồ về mô hình giảng dạy tích cực? Chúng ta có đang mò mẫm tìm kiếm những phương pháp để triển khai bài giảng hiệu quả?

Và chính bạn đọc có đang chật vật vì những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực không? Bạn đã biết cách thức chuẩn bị bài giảng, thiết kế kịch bản giảng dạy hiệu quả chưa? Bạn có tự tin khi xử lý các tình huống sư phạm? Bạn đã biết cách sử dụng câu hỏi như một cách thức triển khai bài giảng chưa? Bạn có muốn sử dụng trò chơi sư phạm hiệu quả không?

Dù bạn là ai, giảng viên hay giáo viên, báo cáo viên hay nhà tổ chức, nhà quản lý hay lãnh đạo nhóm; dù bạn là một nhà giáo dày dạn kinh nghiệm hay mới bước chân vào nghề; dù bạn quanh năm bận rộn với lịch lên lớp dày đặc hay thỉnh thoảng mới bước lên bục giảng một vài giờ, bạn cũng sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình trong cuốn sách này.

Nghệ thuật giảng dạy có điều gì đặc biệt?

Cuốn sách Nghệ thuật Giảng dạy là kết quả đúc rút từ bề dày thực tiễn, chiều sâu tư duy, sức nóng nhiệt tâm của gần 30 năm kinh nghiệm làm nhà giáo của tiến sĩ Nguyễn Thanh Hương, cộng thêm 2 năm tham gia chương trình đào tạo Giảng viên khung (Học viện Hành chính Quốc gia hợp tác với Đại học Melbourne – Úc), 2 năm tham gia khóa đào tạo Thạc sĩ huấn luyện (Tổ chức Inwent hợp tác với Học viện Hành chính Quốc gia), và một số chương trình phương pháp sư phạm khác. Tất cả nội dung được trình bày một cách dễ hiểu và dễ áp dụng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này không chỉ kỹ năng giảng dạy mà là nghệ thuật giảng dạy, ở cả phương diện triển khai bài giảng và cách ứng xử sư phạm.

Cuốn sách này ra đời với mong muốn góp phần chỉ dẫn, đánh thức, khơi nguồn, cổ vũ và khẳng định những khả năng, tiềm năng của các bạn đồng nghiệp và bạn đọc quan tâm. Và sau tất cả, nhà giáo Nguyễn Thanh Hương kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, đánh thức và thổi bùng ngọn lửa yêu nghề tới các đồng nghiệp gần xa. Mong các bạn chung tay nối dài sự sẻ chia và không ngừng tìm tòi sáng tạo để mọi người tiếp tục có thêm nhiều cuốn sách hữu ích cho nhau.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Giảng Dạy ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giảng Dạy tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Nghệ Thuật Giảng Dạy MOBI

Nghệ Thuật Giảng Dạy Nguyễn Thanh Hương ebook

Nghệ Thuật Giảng Dạy EPUB

Nghệ Thuật Giảng Dạy full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *