aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Mưu Sự Tại Nhân () được viết bởi tác giả Tạ Ngọc Ái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mưu Sự Tại Nhân () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mưu Sự Tại Nhân () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tạ Ngọc Ái
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Tải Sách Mưu Sự Tại Nhân () PDF

Tải sách Mưu Sự Tại Nhân () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Mưu Sự Tại Nhân ()

Hình ảnh bìa sách Mưu Sự Tại Nhân ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mưu Sự Tại Nhân ()

“Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”. Người thông minh biết tận dụng ưu thế vượt trội, người tự tin biết khai thác ưu thế nội lực, người giỏi giang biết tạo ưu thế cạnh tranh.

Con đường đi tới thành công bao giờ cũng gập ghềnh hiểm trở. Trên chặng đường đó phải chấp nhận cạnh tranh với những đối thủ hùng hậu, phải vượt qua rất nhiều chông gai hiểm họa, thoát khỏi vô số cạm bẫy. Muốn giữ cho cơ nghiệp vững bền thì phải không ngừng học tập, bổ sung trau dồi kiến thức, học cái hay cái mạnh của người khác để tự hoàn thiện mình. Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp phải vượt qua mọi thử thách tôi luyện, tích luỹ đầy đủ kinh nghiệm, không ngừng tăng cường khả năng cạnh tranh. Cho dù vấp váp thất bại cũng không chùn bước, mà càng thể hiện nghị lực phi thường chiến thắng khó khăn.

Muốn xây dựng sự nghiệp huy hoàng, thực hiện mơ ước cuộc đời, thì phải đổ mồ hôi sức lực gian khổ phấn đấu nhiều hơn người khác, có khả năng tư duy vượt trội thì sẽ luôn luôn giữ vững tư thế của người chiến thắng.

Cuốn sách này tiến hành phân tích trình bày qua nhiều bình diện, nhiều góc độ những tấm gương thành đạt, nhằm vén lên bức màn bí mật che giấu các bí quyết thành công của họ.

Xem Thêm Thông Tin Mưu Sự Tại Nhân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mưu Sự Tại Nhân () tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mưu Sự Tại Nhân () PDF

Mưu Sự Tại Nhân () MOBI

Mưu Sự Tại Nhân () Tạ Ngọc Ái ebook

Mưu Sự Tại Nhân () EPUB

Mưu Sự Tại Nhân () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *