aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con được viết bởi tác giả Jihyu Kim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jihyu Kim
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 314
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Duyên Quỳnh

Tải Sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con PDF

Tải sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Hình ảnh bìa sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con
Được làm mẹ là điều thiêng liêng, thật hạnh phúc khi chứng kiến bé con thân yêu của mình ngày một lớn lên và khỏe mạnh. Nhưng cũng từ khi em bé ra đời, cuộc sống của bạn đã bước sang trang mới, hay nói đúng hơn là bị xáo trộn hoàn toàn.
Bạn phải lo cho miếng ăn giấc ngủ, sức khỏe cho một sinh linh bé bỏng, tập quen với việc có một “cái đuôi” bám dính lấy mình không rời và hàng núi công việc có tên lẫn không tên chất chồng…Quá nhiều trách nhiệm dồn lên vai dù quá sức, bạn vẫn đâu dám than thở vì sợ bị nói rằng “Cả nghìn năm nay và cả tỉ người vẫn sinh con và làm mẹ đấy thôi, đâu phải riêng bạn” …Mặc dù luôn tâm niệm sẵn sàng mọi thứ vì con, nhưng đôi khi bạn vẫn không kìm được tiếng thở dài vì chẳng lấy đâu ra chút thời gian cho bản thân và “phiên bản tôi” theo hướng không mong muốn…
Chúng ta vẫn hạnh phúc khi làm mẹ, nhưng đừng quên rằng, chúng ta sẽ hạnh phúc hơn khi luôn được là chính mình, khi tìm thấy niềm vui và ý nghĩa thực sự trong mỗi công việc, mỗi phút giây của cuộc sống. Làm mẹ không có nghĩa là lãng quên bản thân, từ bỏ đam mê và để mình lạc lõng hoặc mất phương hướng… Đó là những điều mà tác giả Jihye Kim muốn gửi gắm qua cuốn sách “Một giờ của Mẹ mỗi ngày”. Sách được trình bày dạng bản in 4 màu, với những hình ảnh gần gũi cùng những bảng biểu thực tế, dễ áp dụng, giúp bạn thực sự đạt được hiệu quả khi vừa chăm con vừa tìm lại chính mình.
Vì vậy, những bà mẹ đang nuôi con nhỏ – dù bạn có bận bịu đến đâu, hãy dành ít nhất một giờ để bắt đầu đọc cuốn sách này. Một giờ ngay lúc này quả không dễ dàng, nhưng nó đáng giá, bởi vì những kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế của tác giả – một bà mẹ và một huấn luyện viên dành cho các bậc cha mẹ, sẽ giúp bạn cách dễ dàng dành ít nhất một giờ cho riêng mình ở những ngày tiếp theo, để nghỉ ngơi, suy ngẫm, làm điều mình thích…và trên hết là tìm được sự cân bằng vui sống mỗi ngày.
Khi chủ động dành một khoảng thời gian quý giá cho chính bạn, để chăm sóc cho bản thân ở cả thể chất và tinh thần, bạn sẽ cân bằng hơn và có thêm năng lượng, từ đó truyền năng lượng tích cực cho con và những người xung quanh mình. Bé con của bạn biết bạn luôn yêu thương chúng vô điều kiện, nhưng con sẽ vui hơn khi thấy Mẹ mình thực sự hạnh phúc mỗi ngày!

Xem Thêm Thông Tin Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con PDF

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con MOBI

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con Jihyu Kim ebook

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con EPUB

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *