aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa được viết bởi tác giả Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hạnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hạnh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 240 gram
Người dịch

Tải Sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa PDF

Tải sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa

Hình ảnh bìa sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa

Trí tuệ và mưu kế của người xưa về chính trị, quân sự cũng như xử thế, được ghi chép lại thành các điển tích nổi tiếng. Cuốn sách Trí tuệ của người xưa biên soạn lại những điển tích nổi bật nhất theo các thời kỳ, nội dung của cuốn sách có thể xem là tinh hoa phản ánh tư duy, học thức và ứng biến của người xưa, làm bài học đáng ngẫm cho hậu thế.

Cuốn sách mở ra cho bạn thấy những tấm lương về năng lực phán đoán, phân tích và năng lực phát minh sáng tạo phi phàm của các nhân vật thông minh giàu trí tuệ. Và bạn sẽ thấy “một cung điện tri thức huy hoàng tráng lệ, xây bằng những viên đá kim cương đầy ắp ánh hào quang, lỗng lẫy muôn màu. Tuy bạn nhìn thấy cánh cửa của cung điện ấy đang khóa chặt im ỉm, thế nhưng, bạn có thể cảm nhận được, trong tay bạn đã xuất hiện một chiếc chìa khóa vàng, óng ánh rực rỡ, bạn có thể bước vào trong đó được – nếu như bạn có thể lĩnh hội được phương pháp và kỹ xảo tư duy của các nhân vật thông minh, giàu trí tuệ đó”.

Cuốn sách Trí Tuệ Của Người Xưa – dẫn lối vào thế giới trí tuệ của người xưa với những mưu lược đầy sắc sảo của những người được coi là đỉnh cao trí tuệ của thời bấy giờ.

Xem Thêm Thông Tin Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa ở đâu

Bạn có thể mua sách Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa PDF

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa MOBI

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hạnh ebook

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa EPUB

Minh Triết Phương Đông – Trí Tuệ Của Người Xưa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hạnh
Báo chí văn học

2022

256

bìa mềm

240

Trí tuệ phương Đông – Trí tuệ của người xưa

Sự khôn ngoan và tài thao lược của người xưa về chính trị, quân sự, đối nhân xử thế đều được ghi lại trong các truyền thuyết nổi tiếng. Wisdom of the Ancients biên soạn những truyền thuyết nổi bật nhất theo từng thời kỳ, và nội dung của nó phản ánh tinh hoa của tư duy, học tập và ứng biến cổ xưa, cung cấp một bài học quý giá cho thế hệ mai sau.

Cuốn sách bắt đầu bằng việc cho bạn thấy khả năng phán đoán, phân tích và óc sáng tạo phi thường của những người thông minh. Bạn sẽ thấy “một ngôi đền tri thức tráng lệ, được xây bằng kim cương rực rỡ, màu sắc rực rỡ. Mặc dù bạn thấy cửa cung điện khóa chặt và im lìm, bạn có thể cảm thấy trong tay mình có một chiếc chìa khóa vàng, tỏa sáng rực rỡ, bạn có thể vào được . Có – nếu bạn có thể nắm vững phương pháp và kỹ năng tư duy của những người thông minh, trí tuệ. “

Sách trí tuệ cổ đại – Dẫn đầu thế giới trí tuệ của người xưa với những chiến lược khôn ngoan của những người được coi là đỉnh cao của tri thức thời bấy giờ.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120.060 VND

240

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *