aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ được viết bởi tác giả Nobuyoshi Hirai, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nobuyoshi Hirai
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 2022
Số trang 180
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Hạt Đậu

Download ebook Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ PDF

Tải sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ PDF ngay tại đây

Review sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ

Hình ảnh bìa sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ
Các bậc làm cha mẹ hẳn cũng có nhiều lúc cảm thấy phiền não khi con cái thu mình, xử sự ích kỉ, nổi loạn, quá hiếu động, luôn uể oải và thiếu động lực, chẳng chịu học hành mà chỉ mải chơi, v.v… Chúng ta luôn mong con mình là “một đứa trẻ ngoan”.
Nhưng “đứa trẻ ngoan” là đứa trẻ như thế nào? Một đứa trẻ luôn nghe theo lời bố mẹ? Không mè nheo khóc lóc, cũng chẳng mấy khi cự cãi? Phải chăng các phụ huynh đang hiểu nhầm giữa “một đứa trẻ ngoan thực sự” và “một đứa trẻ ngoan mà mình mong muốn”?
Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ mang đến những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về Nhi khoa – Tâm thần học trẻ em và trẻ vị thành niên. Thông qua cuốn sách, tác giả đã chia sẻ nhiều quan niệm sai lầm trong cách thức nuôi dạy con của người Nhật Bản nói riêng, cũng như người phương Đông nói chung, đồng thời giúp cha mẹ nhận ra tầm quan trọng của việc cố gắng nhìn thế giới qua lăng kính của con mình.
Để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em một cách lành mạnh, cha mẹ và con cái hãy cùng xây dựng mối quan hệ gia đình bền chặt, xuất phát từ nền tảng tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
Tác giả NOBUYOSHI HIRAI sinh năm 1918 tại Tokyo. Ông tốt nghiệp ngành Xã hội của Trường Đại học Tokyo và ngành Y học của Trường Đại học Tohoku. Ông là Tiến sĩ Y khoa, chuyên ngành Nhi khoa – Tâm thần học trẻ em và trẻ vị thành niên. Từ năm 1970, ông tham gia giảng dạy tại Đại học nữ sinh Otsuma (khoa Nhi).

Mua sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ tại đây với giá

52.250 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ PDF

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ MOBI

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ Nobuyoshi Hirai ebook

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ EPUB

Mẹ Là Nền Tảng Tâm Hồn Của Trẻ full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *