aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ được viết bởi tác giả DK, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ PDF

Thông tin về sách

Tác giả DK
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 512
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 800 gram
Người dịch Lê Thị Oanh, Hồ Anh Thái

Download ebook Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ PDF

Tải sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ PDF ngay tại đây

Review sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ

Hình ảnh bìa sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ
“Mahabharata bằng hình – Thiên sử thi vĩ đại nhất của Ấn Độ” là cuốn sách của nhà xuất bản DK (Anh quốc), giới thiệu về câu chuyện vĩ đại nhất từng được kể: Thiên sử thi Mahabharata.
Được coi là bộ Vệ Đà thứ 5 trong hệ thống kinh điển Ấn Độ giáo – hệ thống tôn giáo phức tạp và lớn thứ 3 trên thế giới, với cộng đồng khoảng hơn 1,2 tỷ người – Mahabharata truyền tải những chân lý của 4 pho Vệ Đà dưới dạng câu chuyện hấp dẫn. Bộ sử thi này giữ một vị trí quan trọng và còn gây ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cả văn hoá nghệ thuật và đời sống ngày nay.
Với dung lượng hơn 90.000 shloka (câu thơ đôi), Mahabharata có độ dài gấp 10 lần trường ca Iliad và Odyssey của phương Tây, và đòi hỏi người đọc phải có hiểu biết nhất định về lịch sử, địa lý, tôn giáo, tín ngưỡng, văn hoá… để có thể đọc hiểu tác phẩm vĩ đại này. Ngày nay, nếu không đầu tư thời gian nghiên cứu thì để hiểu trọn vẹn Mahabharata là một việc tương đối khó khăn, ngay cả với một người người Ấn Độ.
Với “Mahabharata bằng hình – Thiên sử thi vĩ đại nhất của Ấn Độ”, DK đem đến cho người đọc một chỉ dẫn tối ưu để đọc hiểu Mahabharata, bằng cách cung cấp các kiến thức căn bản về địa lý, niên biểu lịch sử, chuẩn mực xã hội, nghi lễ, các tín ngưỡng và việc thực hành tín ngưỡng, giới thiệu vị trí của Mahabharata trong hệ thống kinh điển Ấn Độ giáo. Và trên hết là những trang truyện với minh hoạ lộng lẫy. Toàn bộ 18 parva (quyển) của Mahabharata được kể lại với minh hoạ cực kỳ đẹp từ các bản thảo chép tay, cả tranh vẽ lẫn in khắc, đôi khi từ những địa danh không ngờ tới ở bên ngoài Ấn Độ.
Đây không chỉ là một cuốn sách hấp dẫn, mà còn là một bữa tiệc về mặt thị giác.

Mua sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ ở đâu

Bạn có thể mua sách Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ tại đây với giá

626.400 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ PDF

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ MOBI

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ DK ebook

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ EPUB

Mahabharata Bằng Hình – Thiên Sử Thi Vĩ Đại Nhất Của Ấn Độ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đan mạch
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

512

bìa cứng

800

Le Thi Oanh, He Yingtai

Hình ảnh về Mahabharata – sử thi vĩ đại nhất của Ấn Độ

Picture Mahabharata – Sử thi vĩ đại nhất Ấn Độ ”là cuốn sách của DK Press (Anh) viết về câu chuyện vĩ đại nhất mọi thời đại: sử thi Mahabharata.

Được coi là kinh Veda thứ năm trong hệ thống kinh điển của Ấn Độ giáo – hệ thống tôn giáo phức tạp và lớn thứ ba trên thế giới, với cộng đồng hơn 1,2 tỷ người – Mahabharata truyền tải 4 pho Veda dưới dạng những câu chuyện hấp dẫn có thật. Bộ sử thi này giữ một vị trí quan trọng và ảnh hưởng đến mọi mặt của văn hóa, nghệ thuật và đời sống ngày nay.

Mahabharata có dung lượng hơn 90.000 bài thơ (thơ đôi), dài gấp 10 lần Western Iliad và Odyssey và đòi hỏi người đọc phải có hiểu biết nhất định về lịch sử, địa lý, tôn giáo, văn hóa tín ngưỡng…. Đọc và hiểu tác phẩm tuyệt vời này. Ngày nay, ngay cả người Ấn Độ cũng khó có thể hiểu hết về Mahabharata nếu không dành thời gian nghiên cứu.

Với “Mahabharata trong tranh – Sử thi vĩ đại nhất Ấn Độ”, DK cung cấp cho độc giả những kiến ​​thức cơ bản về đọc và hiểu Mahabharata bằng cách cung cấp kiến ​​thức cơ bản về địa lý, niên đại lịch sử, chuẩn mực xã hội, nghi lễ, tín ngưỡng và thực hành. Hướng dẫn cuối cùng về tình trạng của Mahabharata ở Ấn Độ. Hệ thống quy phạm của Ấn Độ giáo. Đặc biệt hơn cả là những trang truyện với hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tất cả 18 tập (tập) của Mahabharata đều có kèm theo những minh họa bản thảo tuyệt đẹp, bao gồm cả tranh vẽ và bản in, đôi khi đến từ những nơi không ngờ bên ngoài Ấn Độ.

Đây không chỉ là một cuốn sách hấp dẫn mà còn là một bữa tiệc thị giác.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
626.400 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *