aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang được viết bởi tác giả Victoria Magrath, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Luật Mới Trong Giới Thời Trang PDF

Thông tin về sách

Tác giả Victoria Magrath
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Mai Ngụy

Tải Sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang PDF

Tải sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang

Hình ảnh bìa sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang

Ai sẽ là người quyết định chúng ta mặc gì, mặc như thế nào và làm sao để khiến cá tính của bản thân được bộc lộ thông qua bộ trang phục ấy ? Có phải chính là chúng ta không ? Chúng ta đang tự quyết định phong cách và thương hiệu cá nhân của mình ư ? Hay chính những khán giả của chúng ta, một người tình cờ ngang qua trên phố, một người đứng ngay trước mặt khi chúng ta đang xếp hàng chờ mua cà phê, hay một người vừa mới bấm theo dõi ta trên Instagram mới là người có quyền quyết định ?

Thế giới thời trang đã và đang thay đổi. Vậy nên, thấu hiểu tất thảy những bí quyết, mưu mẹo và các quy luật mới để có thể tồn tại trong thế giới này là điều rất đáng để bàn tới.

Chúng ta sống trong một thế giới nơi mà phần lớn việc ăn mặc là để phù hợp với những chuẩn mực xã hội. Nhưng đồng thời, trang phục cũng gợi mở phần nào về đời sống, tính cách, những điều chúng ta quan tâm, cũng như việc nhận thức cái gì là phù hợp và cái gì là không phù hợp với bản thân. Là con người, bên trong chúng ta luôn tồn tại mong muốn được hòa nhập vào một nhóm mà chúng ta có cảm giác thuộc về. Tuy nhiên, sự phát triển chóng mặt của mạng Internet đã và đang mang tầm ảnh hưởng vũ bão tới “phong cách cá nhân”. Nó đang biến đổi cách mà những sản phẩm thời trang được mặc, được tiêu thụ, bán ra và sản xuất. Phần lớn chúng ta không còn mua quần áo vì niềm vui thích của chính mình nữa, mà phần nhiều là vì sự ngưỡng mộ từ những người quan tâm và theo dõi.

Mạng Internet đã dân chủ hóa thời trang, nó bắt đầu được dẫn dắt bởi một cô gái cũng tương tự như chúng ta hoặc một cậu trai tương tự như cậu bạn nhà hàng xóm. Họ chụp hình tự sướng, viết blog và quay vlog – chắc chắn là mối quan hệ giữa thời trang và những người giàu có nhất trên thế giới vẫn còn tồn tại, thì có một đợt sóng ngầm của những nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã dần dần lan tỏa trong thế giới xa hoa này.

Vậy, làm thế nào để bạn có thể bắt kịp với những thay đổi đó? Có một vài quy tắc mà bạn rất nên biết để có thể gia nhập cuộc chơi thời trang này. Hãy đọc tiếp, học hỏi những quy tắc và tìm xem bạn nên tham gia vào phần nào trong thế giới thời trang thuộc về kỷ nguyên công nghệ điên rồ này.

——————————————————————————————————————–

Thông tin bổ sung

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Xem Thêm Thông Tin Luật Mới Trong Giới Thời Trang ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Mới Trong Giới Thời Trang tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Mới Trong Giới Thời Trang PDF

Luật Mới Trong Giới Thời Trang MOBI

Luật Mới Trong Giới Thời Trang Victoria Magrath ebook

Luật Mới Trong Giới Thời Trang EPUB

Luật Mới Trong Giới Thời Trang full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Victoria Magrath
Báo chí thế giới

Năm 2020

272

bìa mềm

300

Mai Wei

Ai là người quyết định chúng ta mặc gì, chúng ta mặc như thế nào và chúng ta thể hiện cá tính của mình như thế nào thông qua trang phục này? Có phải chúng tôi không? Chúng ta đang quyết định về phong cách và thương hiệu cá nhân của chính mình? Hay chính khán giả của chúng ta, những người tình cờ đi ngang qua đường, những người đứng trước mặt chúng ta khi chúng ta xếp hàng mua cà phê, hay những người chỉ theo dõi chúng ta trên Instagram là những người có tiếng nói?

Thế giới thời trang luôn thay đổi, và nó đang thay đổi. Vì vậy, thật đáng để biết tất cả những bí mật, thủ thuật và quy tắc mới để tồn tại trong thế giới này.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết những gì chúng ta mặc đều được thiết kế để phù hợp với các chuẩn mực xã hội. Nhưng đồng thời, quần áo cũng tiết lộ điều gì đó về cuộc sống của chúng ta, tính cách của chúng ta, những điều chúng ta quan tâm và quan điểm của chúng ta về những điều được và không phù hợp với chúng ta. Là con người, chúng ta luôn có mong muốn bên trong được trở thành một phần của nhóm mà chúng ta thuộc về. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của Internet đã mang đến một tác động như vũ bão đối với “phong cách cá nhân”. Nó đang thay đổi cách các sản phẩm thời trang được mặc, tiêu dùng, bán và sản xuất. Hầu hết chúng ta dừng mua quần áo vì niềm vui của riêng mình và hơn thế nữa vì sự ngưỡng mộ đối với những người quan tâm và theo dõi.

Internet dân chủ hóa thời trang, và nó bắt đầu bị thống trị bởi một cô gái như chúng tôi hoặc một cậu bé như cậu bé bên cạnh. Họ chụp ảnh tự sướng, viết blog, làm vlog – mối quan hệ giữa ngành công nghiệp thời trang và người đàn ông giàu nhất thế giới chắc chắn vẫn tồn tại, nhưng sự tồn tại của những người nổi tiếng trên Internet đang gia tăng và xã hội đang dần lan rộng trong thế giới xa hoa này.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể theo kịp những thay đổi này? Bạn nên biết một số quy tắc để tham gia trò chơi thời trang này. Đọc để tìm hiểu các quy tắc và tìm ra phần nào của thế giới thời trang trong thời đại công nghệ điên cuồng này.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *