aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () được viết bởi tác giả Som Sujeera, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Som Sujeera
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 218
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Diệu Hằng

Tải Sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () PDF

Tải sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao ()

Hình ảnh bìa sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao ()

Sự tiến hóa của loài người mới chỉ kéo dài hơn hai trăm nghìn năm trong khi hai loài chim và bò sát đã phát triển hơn một triệu năm. So với chúng, loài người chỉ là một giống loài non trẻ. Tuy nhiên, loài người đã tiến hóa rất nhanh và có những bước phát triển vượt trội bởi họ có khả năng nhận thức về bản thân cùng khả năng phát triển nhận thức và thúc đẩy những hiểu biết rõ ràng hơn về bản chất của sự vật và hiện tượng xung quanh. Họ luôn cố gắng tìm kiếm cho mình con đường hướng tới thành công và hướng tới sự giải thoát khỏi mọi nỗi đau.

Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao mang lại cho bạn sự giải thích rõ ràng về sự tác động của Luật Hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu bên trong về tinh thần có thể đạt được qua những hiểu biết về lời răn của đạo Phật. Thông qua Luật Hấp dẫn, những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học và bằng cách luyện tập nhận thức khoảnh khắc hiện tại bạn sẽ hiểu tư duy của mình tạo ra thực tại như thế nào và làm sao bạn có thể sử dụng sức mạnh của những hiểu biết này để làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Cụ thể hơn, cuốn sách sẽ nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Để đạt được tới thành công thì con người cần trải qua một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm ba bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận – gửi thông điệp tới thế giới về những mong muốn của mình, tin tưởng chắc chắn rằng mình sẽ đạt được mơ ước đó và đón nhận kết quả tốt đẹp để có thể có được một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa hơn và thoát khỏi mọi nỗi đau.

Xem Thêm Thông Tin Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () tại đây với giá

69.700 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () PDF

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () MOBI

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () Som Sujeera ebook

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () EPUB

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *