aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay được viết bởi tác giả Steven E Landsburg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Luật Chơi Công Bằng – Fairplay PDF

Thông tin về sách

Tác giả Steven E Landsburg
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Trần Trọng Hải Minh

Tải Sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay PDF

Tải sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay

Hình ảnh bìa sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay

“Các nhà kinh tế dí dỏm thì dễ tìm như trở bàn tay … nhưng Steven Landsburg thì quả là của hiếm. Trong một cuộc khảo sát trên phạm vi rộng, dễ tiêu, đối nghịch bất ngờ về mọi thứ, từ việc tại sao bỏng ngô tại các rạp chiếu phim lại có giá cao đến vậy cho đến lý do việc tái chế thực sự có thể làm giảm số lượng cây xanh trên trái đất, vị giáo sư đã dũng cảm lật ngược những cuộc thảo luận về các câu hỏi kinh tế đang gây nhức nhối thành hoạt động mà những người phàm như chúng ta hẳn thấy thích thú.” — The Wall Street Journal

Nếu cho rằng việc người bán tìm cách bán hàng với mức giá cao là vô đạo đức, thì việc người mua tìm cách mua hàng với mức giá thấp có phải là vô đạo đức không?

Tiếp cận phim khiêu dâm là một trong số chi phí của Internet hay là một trong những lợi ích của nó?

Việc tái chế có thật sự hữu ích không? Và ăn đồ ăn “hữu cơ” có phải là lành mạnh?

Cuốn sách này sẽ giải quyết những câu hỏi tương tự, lý giải nhiều vấn đề của đời sống dưới con mắt của các kinh tế gia, mà theo lời tác giả thì, “Các kinh tế gia tin vào rất nhiều thứ mà những người khôn ngoan bình thường cho là sai rõ ràng. (Còn đáng ngại hơn, các kinh tế gia bác bỏ rất nhiều thứ mà những người khôn ngoan bình thường coi là đúng rõ ràng.)”

Steven Landsburg đã sử dụng kinh tế học để làm rõ những bí ẩn của đời sống hằng ngày, và dùng đời sống hằng ngày để soi tỏ những bí ẩn của kinh tế học. Ông lấy tương tác giữa cha mẹ và con cái để giải thích tính kinh tế của thương mại tự do và nhập cư, thuế lũy tiến, mức lương tối thiểu, phân biệt chủng tộc và vai trò của tiền tệ…

Cuốn sách như phần tiếp theo của cuốn The Armchair Economist, việc tiếp cận thế giới từ góc nhìn của cô con gái nhỏ của tác giả đã khiến những kiến thức cơ bản của kinh tế học như cung và cầu, thuế, lạm phát, nợ công, thương mại tự do… trở nên hết sức dễ hiểu và thú vị. Đồng thời cũng không kém phần độc đáo và trào lộng.

TÁC GIẢ:
Steven E. Landsburg là giáo sư kinh tế học tại trường Đại học Rochester. Ông phụ trách chuyên mục “Kinh tế học Thường thức” trên tạp chí Slate, và cũng viết thường xuyên trên các báo chí khác như Forbes, Wall Street Journal. Ông là tác của giả nhiều đầu sách như: More Sex Is Safer Sex, The Armchair Economist, cùng các giáo trình về kinh tế học khác.

Xem Thêm Thông Tin Luật Chơi Công Bằng – Fairplay ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Chơi Công Bằng – Fairplay tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Chơi Công Bằng – Fairplay PDF

Luật Chơi Công Bằng – Fairplay MOBI

Luật Chơi Công Bằng – Fairplay Steven E Landsburg ebook

Luật Chơi Công Bằng – Fairplay EPUB

Luật Chơi Công Bằng – Fairplay full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *