aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies được viết bởi tác giả Ann Whitman, Suzanne DeJohn, The National Gardening Association, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ann Whitman, Suzanne DeJohn, The National Gardening Association
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Ngày xuất bản 2022
Số trang 496
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies PDF

Tải sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies

Hình ảnh bìa sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies

“Làm vườn hữu cơ for Dummies” là sự cộng tác của Ann Whitman, Suzanne và The National Gardening Association. Trong đó tác giả Suzanne đã có 12 năm hoạt động ở Hiệp hội Làm vườn quốc gia (The National Gardening Association – NGA), và đảm nhiệm nhiều vai trò, trong đó có công tác giáo dục, biên tập cũng như hoạt động trong mảng công nghệ thông tin. Cả Ann Whitman và Suzanne tin rằng, một khi là người làm vườn thì luôn có sẵn trong mình trí tò mò và lòng ham học hỏi, đó là lý do vì sao cuốn sách ra đời.

Cuốn sách này dành cho những người muốn tự chăm sóc cây cối trong vườn nhà mình mà không sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu hóa chất tổng hợp. Làm vườn hữu cơ không chỉ để có thực phẩm an toàn, có một bãi cỏ trong lành không độc hại, mà còn là đưa ra những quyết định đầy lương tâm, có ý thức và chịu trách nhiệm cho những hành động ảnh hướng đến thế giới phía ngoài cánh cửa nhà bạn, ngoài lối đi và ngoài cả đường biên quê hương đất nước.

Hầu hết mọi người đều hãnh diện cho mình là người bảo vệ môi trường, nhưng không phải ai cũng biết cách quản lý cho thật tốt khu vườn và cảnh quan nhà mình, chưa nói tới cả hành tinh này. Cuốn sách này sẽ đưa bạn khởi hành trên con đường đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn cho khu vườn và cảnh quan của riêng bạn.

Mục lục:

Về tác giả

Lời giới thiệu

Phần 1: Kiến thức cơ bản về làm vườn hữu cơ

Phần 2: Đất và phân bón

Phần 3: Chống sâu bệnh

Phần 4: Trồng cây hữu cơ trong vườn nhà

Phần 5: Danh sách mười điều

Trích đoạn nội dung:

Cách ta sử dụng đất, nước và không khí dù đúng hay sai đều ảnh hưởng tới đời sống và môi sinh của thực vật, côn trùng, chim chóc, tôm cá và muông thú, cũng như con người. Làm vườn hữu cơ hướng tới việc phòng tránh và xử lý các vấn đề sao cho ít xâm phạm nhất, ít độc hại nhất. Những người làm vườn hữu cơ tâm huyết đã áp dụng những phương pháp liên quan tới những quy trình sinh học tự nhiên và nhân văn để:

+ Cải thiện chất đất và độ màu mỡ của đất: Những người làm vườn hữu cơ bồi dưỡng cho hệ sinh thái của đất bằng cách bón những chất hữu cơ như phân ủ hữu cơ (hay thường gọi là phân compost) và tránh thuốc trừ sâu có hại cho đời sống của đất. Đổi lại, các sinh vật trong đất tiêu thụ và phân huỷ vật chất hữu cơ đó, tạo thành chất dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng.

+ Giảm xói mòn: Đất trọc dễ bị phong hoá và xói mòn do mưa. Muốn giữ được toàn vẹn nguồn tài nguyên quý giá này, hãy phủ đất bằng mùn, bằng cây hoặc một số thứ khác.

+ Giảm sâu bệnh: Người làm vườn hữu cơ tối thiểu hoá các vấn đề sâu bệnh và giảm nhu cầu dùng thuốc trừ sâu bằng các kỹ thuật canh tác như cắt tỉa cây đúng cách, loại bỏ phần thừa thãi không tốt cho cây và sử dụng phương pháp phủ luống.

+ Tạo điều kiện cho đa dạng cây trồng và vật nuôi: Thông qua việc trồng cây đa dạng và sử dụng thuốc trừ sâu có tính toán – cho dù là dùng thuốc trừ sâu hữu cơ – người làm vườn hữu cơ đã tạo điều kiện để phát triển hệ sinh thái lành mạnh, chào đón những vi sinh vật có lợi, trong đó có những sinh vật giúp thụ phấn và thiên địch của sâu bệnh.

Người làm vườn hữu cơ quan sát khu vườn của mình, xem nó như một hệ sinh thái sống và cùng bắt tay với thiên nhiên để cho ra những cảnh quan tươi đẹp, những thực phẩm ngon và lành.

Mua sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies tại đây với giá

199.230 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies PDF

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies MOBI

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies Ann Whitman, Suzanne DeJohn, The National Gardening Association ebook

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies EPUB

Làm Vườn Hữu Cơ For Dummies full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Ann Whitman, Suzanne DeJohn, Hiệp hội làm vườn quốc gia
Báo Công thương

2022

496

bìa mềm

350

Làm vườn hữu cơ cho hình nộm

“Làm vườn hữu cơ cho hình nộm” Sự hợp tác giữa Ann Whitman, Suzanne và National Horticultural Society. Một trong những tác giả, Suzanne, đã làm việc cho Hiệp hội Làm vườn Quốc gia (NGA) trong 12 năm và đảm nhiệm nhiều vai trò bao gồm giáo dục, biên tập và các hoạt động trong lĩnh vực này. công nghệ thông tin. Cả Ann Whitman và Suzanne đều tin rằng một khi đã trở thành người làm vườn thì luôn có sự tò mò và ham học hỏi, đó là lý do cuốn sách này ra đời.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn chăm sóc cây trồng của họ mà không cần sử dụng phân bón hóa học tổng hợp và thuốc trừ sâu. Làm vườn hữu cơ không chỉ là để có thực phẩm an toàn, những bãi cỏ lành mạnh không độc hại mà còn là việc đưa ra những quyết định nghiêm túc, có ý thức và chịu trách nhiệm về những hành động tác động đến thế giới. dân tộc.

Hầu hết mọi người đều tự hào mình là một nhà bảo vệ môi trường, nhưng không phải ai cũng biết cách quản lý hợp lý khu vườn và cảnh quan của họ, chứ đừng nói đến hành tinh. Cuốn sách này sẽ đưa bạn đến con đường đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn cho khu vườn và cảnh quan của bạn.

Mục lục:

Thông tin về các Tác giả

giới thiệu

Phần 1: Khái niệm cơ bản về làm vườn hữu cơ

Phần 2: Đất và Phân bón

Phần 3: Kiểm soát Sâu bọ

Phần 4: Trồng cây hữu cơ trong vườn nhà

Phần 5: Danh sách kiểm tra Mười điều

Nội dung đoạn trích:

Cách chúng ta sử dụng đất, nước và không khí, dù đúng hay sai, đều ảnh hưởng đến cuộc sống và môi trường của thực vật, côn trùng, chim, cá và động vật, cũng như con người. Làm vườn hữu cơ là ngăn ngừa và điều trị các vấn đề theo cách ít xâm lấn nhất, ít độc hại nhất có thể. Những người làm vườn hữu cơ Avid đã áp dụng các phương pháp liên quan đến cả quá trình sinh học tự nhiên và con người để:

+ Cải thiện chất lượng đất và độ phì nhiêu của đất: Những người làm vườn hữu cơ nuôi dưỡng hệ sinh thái đất bằng cách bón phân và các chất hữu cơ khác (thường được gọi là phân trộn) và tránh sử dụng thuốc trừ sâu có hại cho sự sống của đất. Đến lượt nó, các sinh vật trong đất tiêu thụ và phân hủy chất hữu cơ này để tạo ra chất dinh dưỡng cho cây trồng.

+ giảm xói mòn: Đất trống dễ bị mưa phong hoá và xói mòn. Để giữ nguyên vẹn nguồn tài nguyên quý giá này, hãy phủ đất bằng mùn, thực vật hoặc thứ gì khác.

+ giảm sâu bệnh: Những người làm vườn hữu cơ giảm thiểu các vấn đề sâu bệnh và giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu thông qua việc cắt tỉa thích hợp, loại bỏ tàn dư thực vật không mong muốn và sử dụng các kỹ thuật nông nghiệp như lớp phủ, luống, v.v.

+ Tạo điều kiện phát triển đa dạng động thực vật: Thông qua việc đa dạng hóa trồng trọt và sử dụng có kế hoạch thuốc trừ sâu — thậm chí cả thuốc hữu cơ — người làm vườn hữu cơ thúc đẩy hệ sinh thái lành mạnh chào đón các vi sinh vật, sinh vật có ích, bao gồm các loài thụ phấn và thiên địch của sâu bệnh.

Một người làm vườn hữu cơ coi khu vườn của mình như một hệ sinh thái sống và làm việc chung với thiên nhiên để tạo ra cảnh đẹp, thức ăn ngon và tốt cho sức khỏe.


image

đề nghị đặc biệt
199.230 đồng Việt Nam

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *