aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Ray, Jessica Higdon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ray, Jessica Higdon
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Ngày xuất bản 2021
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Hoa Nguyễn Ngọc

Tải Sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc PDF

Tải sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc

“Làm chủ thời gian, tự do tài chính, sống đời hạnh phúc” cuốn sách cung cấp 10 nguyên tắc để thay đổi cách nhìn nhận về thực trạng của bản thân, từ đó giúp độc giả hình thành tư duy mới về tiền bạc và thành công. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực theo từng bước để thúc đẩy bạn hành động, nhằm đạt được sự tự do về công việc, tài chính và tìm thấy lẽ sống của cuộc đời. Mặt khác, cuốn sách của Ray và Jess Higdon còn giúp bạn xóa bỏ mặc cảm, củng cố sự tự tin, chuyển đổi tư duy và làm chủ các công cụ để kiểm soát mọi khía cạnh cuộc sống.

Cho dù “thành công” đối với bạn được định nghĩa là xây dựng doanh nghiệp riêng và trở thành sếp của chính mình, nghỉ phép dài hạn mà không phải lo lắng về việc thanh toán các hóa đơn, hay tiết kiệm tiền để cho con cái đi học đại học…, bạn đều có thể làm theo các nguyên tắc trong sách để tạo ra thay đổi tích cực. Cụ thể, bạn sẽ học được cách:

  • Loại bỏ cảm giác nghi ngờ và lo lắng, từ đó “dọn dẹp” tâm trí để sẵn sàng cho những thay đổi nhảy vọt.

  • Tạo ra tầm nhìn cho bản thân cũng như sự nghiệp của mình, vượt ra khỏi những hạn chế của thực trạng.

  • Xây dựng những suy nghĩ tích cực về tiền bạc .

  • Từ bỏ thái độ cầu toàn và thói quen trì hoãn.

  • Nắm rõ những nhiệm vụ cần làm hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng để duy trì trách nhiệm với các mục tiêu đã đặt ra, từ đó tối ưu việc phát triển bản thân cũng như số tiền mà bạn kiếm được.

  • Hướng đến những hành động tốt đẹp trợ giúp cho cộng đồng, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác và cảm nhận một cuộc đời trọn vẹn, tràn đầy ý nghĩa.

Đã đến lúc bạn ngừng an phận với thực trạng của mình và chấp nhận những điều đáng ra có thể được cải thiện để trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tạo dựng nên một cuộc sống có thể chống lưng cho bạn, khiến bạn không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Đó là một cuộc đời có thể giúp bạn sở hữu thời gian, tài chính và cả sự tự do mà bạn hằng mong muốn.

Cuốn sách này không nói về việc dành ra cả cuộc đời để thực hiện những thay đổi mạnh mẽ và chấp nhận các rủi ro lớn, mà xoay quanh việc thực hiện hiệu quả từng bước hành động nhỏ để đạt được mục tiêu của mình. Cuối cùng, những thành công sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn. Bạn có thể bỏ công việc mà bạn ghét, mua nhà, mua xe, hay là trả hết các khoản vay và bắt đầu tiết kiệm để nghỉ hưu.

Bạn không thiết tha những gì người khác đặt vào tay bạn. Bạn muốn chủ động làm những việc mình muốn, để phục vụ cuộc sống của chính bạn và gia đình. Bạn không muốn lúc nào cũng phải tuân theo mệnh lệnh của người khác. Bạn muốn kiểm soát nơi bạn làm việc, nơi bạn sống và cách bạn sống. Và bạn cần phải bắt đầu từ một điểm nào đó. Điểm xuất phát đó chính là đây, cuốn sách này.

Về tác giả

Ray và Jessica Higdon là bộ đôi diễn giả, huấn luyện viên kiêm chuyên gia tiếp thị. Họ từng đứng chung sân khấu với Tony Robbins, Bob Proctor, Les Brown, Robert Kiyosaki và nhiều cái tên khác. Vào năm 2018, công ty của họ đã được công nhận trong danh sách Inc. 5000 với tư cách là một trong những công ty phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ.

Xem Thêm Thông Tin Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc PDF

Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc MOBI

Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc Ray, Jessica Higdon ebook

Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc EPUB

Làm Chủ Thời Gian, Tự Do Tài Chính, Sống Đời Hạnh Phúc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *