aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật được viết bởi tác giả Stella Cottrell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật PDF

Thông tin về sách

Tác giả Stella Cottrell
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 252
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 270 gram
Người dịch Thúy Nga

Tải Sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật PDF

Tải sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật

Sách cung cấp nền tảng kỹ năng vững chắc để sinh viên có thể thích nghi với nhịp sống nơi giảng đường. Tập 1 quản lý bản thân tối ưu chia sẻ về những kỹ năng cơ bản giúp sinh viên phát triển bản thân trong môi trường học thuật và cả trong sự nghiệp tương lai. Mỗi chương cũng sẽ có những phần tóm tắt và chi tiết về thông tin mà sinh viên cần nắm được. Thông tin được nêu ngắn gọn và súc tích giúp người đọc rất dễ nắm bắt. Ngoài ra, các kỹ năng không thể thiếu như tìm hiểu về khóa học, chương trình học hay quản lý thời gian cũng được đề cập chi tiết. Ngoài ra, kỹ năng CREAM (creative, reflective, effective, active, motivated) không chỉ giúp sinh viên có thể đạt hiệu quả và thành tích học tập cao mà còn xây dựng nền móng cho những kỹ năng công việc sau này. Tập 2 chia sẻ về những kỹ năng học tập cần thiết để giúp sinh viên học tập tốt hơn trong môi trường học thuật cao. Chúng bao gồm: kỹ năng học nhóm, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng viết tiểu luận, kỹ năng viết đề án và báo cáo, kỹ năng tư duy biện chứng, cách giải quyết những vấn đề tâm lý và kỹ năng đối phó với áp lực thi cử, kỹ năng ghi nhớ… Trên thực tế, những kỹ năng này có thể giúp ích cho cả học sinh ở những cấp học thấp hơn, giúp cho họ hiểu về phương pháp học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Những kỹ năng về nghiên cứu, ghi nhớ hay giao tiếp nhóm còn hỗ trợ rất tốt cho sinh viên trong công việc tương lai. Kỹ năng học tập thành công không chỉ giúp sinh viên thành công ở bậc học cao đẳng, đại học mà còn xây dựng nền tảng cho họ trong sự nghiệp tương lai.
Về tác giả
Stella Cotrell tốt nghiệp ĐH Oxford, từng là GĐ học thuật và Hiệu phó của nhiều trường ĐH danh giá tại Anh. Bà nổi tiếng với series sách kỹ năng học tập dành cho SV đại học, đã bán được hàng triệu bản kể từ lần đầu xuất bản năm 1999.

Xem Thêm Thông Tin Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật PDF

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật MOBI

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật Stella Cottrell ebook

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật EPUB

Kỹ Năng Học Tập Thành Công Ở Bậc Cao Đẳng, Đại Học 2: Những Kỹ Năng Học Thuật full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stella Cottrell
thế giới

2022

252

bìa mềm

270

Tria

Sách cung cấp nền tảng kỹ năng vững chắc giúp học sinh có thể thích nghi với nhịp sống trong lớp học. Quản Trị Bản Thân Tốt Nhất Tập 1 chia sẻ những kỹ năng cần thiết để giúp sinh viên phát triển bản thân trong môi trường học tập và trong sự nghiệp tương lai của họ. Mỗi chương cũng sẽ bao gồm tóm tắt và chi tiết thông tin học sinh cần biết. Thông tin ngắn gọn và trọng tâm, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, các kỹ năng cần thiết như khóa học, kế hoạch học tập hay quản lý thời gian đều được đề cập chi tiết. Ngoài ra, các kỹ năng CREAM (Sáng tạo, Phản xạ, Hiệu quả, Chủ động, Có động lực) không chỉ giúp học viên đạt hiệu quả và học tập cao mà còn tạo nền tảng cho các kỹ năng công việc sau này. Tập 2 chia sẻ các kỹ năng học tập cần thiết để giúp học sinh học tập tốt hơn trong môi trường học thuật cao. Chúng bao gồm: kỹ năng học nhóm, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng viết luận, kỹ năng viết báo cáo và dự án, kỹ năng tư duy phản biện, cách đối phó với các vấn đề tâm lý và kiểm tra căng thẳng, kỹ năng ghi nhớ… những kỹ năng này cũng có thể giúp ích cho việc giáo dục học sinh lớp dưới, giúp các em hiểu biết sâu rộng về phương pháp học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp. Kỹ năng nghiên cứu, ghi nhớ hay giao tiếp nhóm cũng giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong công việc sau này. Kỹ năng học tập thành công không chỉ giúp học sinh thành công khi học đại học và cao đẳng, mà còn là nền tảng cho sự nghiệp tương lai của các em.

Thông tin về các Tác giả

Stella Cotrell tốt nghiệp Đại học Oxford và từng là giám đốc học thuật và phó hiệu trưởng của nhiều trường danh tiếng tại Vương quốc Anh. Cô được biết đến với loạt sách kỹ năng học tập dành cho sinh viên đại học, đã bán được hàng triệu bản kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1999.


image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
179,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *