aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công được viết bởi tác giả Patrick Forsyth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Patrick Forsyth
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 314
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Trương Minh Hoàng

Tải Sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Tải sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

Hình ảnh bìa sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công
“Một ngày sẽ dài bất tận cho những ai biết cách trân trọng và sử dụng nó.” (Goethe)
Tất cả chúng ta đều có cùng số giờ dành cho mình trong một ngày, nhưng một số người có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong 24 giờ so với những người khác. Chìa khóa dường như nằm ở việc kiểm soát thời gian đó thay vì để nó kiểm soát bạn. Nói cách khác, sự khác biệt là do quản lý thời gian.
Cố tổng thống mỹ Benjamin Franklin từng nói: “Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.” Cuốn sách “Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” sẽ mang đến cho các bạn các mẹo và kỹ thuật đã được chứng minh để giúp bạn xem xét và đánh giá việc quản lý thời gian của mình và áp dụng các phương pháp làm việc mới để cải thiện nó. Nó bao gồm các ý tưởng tiết kiệm thời gian tuyệt vời, các giải pháp thực tế và danh sách công việc phải xem xét, cùng với lời khuyên về: kiểm soát thủ tục giấy tờ; sắp xếp các email; ủy nhiệm và làm việc với những người khác; ưu tiên tập trung vào những vấn đề trọng tâm; sắp xếp và duy trì tổ chức.
Cuốn sách có nhiều bài tập thực tế hơn, các vì dụ hữu ích và các mẹo hàng đầu để giúp bạn giảm thiểu sự lãng phí và gián đoạn thời gian, đồng thời tập trung vào các ưu tiên sẽ dẫn đến thành công trong công việc và sự nghiệp của bạn. “Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.
“Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” nằm trong bộ sách “Tạo dựng Thành công” cực kỳ phổ biến được viết bởi các chuyên gia dành cho các nhà quản lý và nhà lãnh đạo mới và đầy tham vọng. Được kết hợp với tư duy nhạy bén, lời khuyên thông minh và hàng loạt các kỹ năng để thành công thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ, bạn sẽ đạt được tiến bộ rõ rệt, nhanh chóng đạt được mục tiêu và tạo ra thành công lâu dài trong sự nghiệp của mình.
Hãy luôn nhớ rằng: “Chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc mình muốn, nhưng chúng ta luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất” (Brain Tracy).

Xem Thêm Thông Tin Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công MOBI

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công Patrick Forsyth ebook

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công EPUB

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick Forsyth
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

314

bìa mềm

320

Zhang Minghuang

Kỷ luật tự giác là nền tảng của thành công

“Đối với những người biết cách trân trọng và sử dụng nó, ngày là vô tận.” (Goethe)

Tất cả chúng ta đều có cùng một khoảng thời gian mỗi ngày để tập trung vào bản thân, nhưng một số người hoàn thành nhiều việc hơn trong 24 giờ so với những người khác. Chìa khóa dường như nằm ở việc kiểm soát thời gian đó, không để nó kiểm soát bạn. Nói cách khác, sự khác biệt là do quản lý thời gian.

Cố Tổng thống Hoa Kỳ Benjamin Franklin từng nói: “Nếu thời gian là thứ quý giá nhất, thì lãng phí nó hẳn là sự lãng phí ngông cuồng nhất.” Sách Kỷ luật tự giác là nền tảng của thành công. “ Sẽ mang đến cho bạn các mẹo và kỹ thuật đã được chứng minh để giúp bạn xem xét và đánh giá việc quản lý thời gian của mình và áp dụng các cách làm việc mới để cải thiện nó. Nó bao gồm các ý tưởng tiết kiệm thời gian tuyệt vời, các giải pháp thiết thực và danh sách việc cần làm, cũng như lời khuyên về: kiểm soát công việc giấy tờ; sắp xếp email; ủy quyền và cộng tác với những người khác; ưu tiên các vấn đề chính; tổ chức và duy trì một tổ chức.

Nó bao gồm nhiều bài tập thực hành hơn, các ví dụ hữu ích và mẹo tuyệt vời để giúp bạn giảm thời gian lãng phí và sự phân tâm, đồng thời tập trung vào các ưu tiên sẽ giúp bạn thành công trong công việc và sự nghiệp của mình. Kỷ luật tự giác là nền tảng của thành công. “ Sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để nâng cao hiệu quả và hiệu quả.

“Kỷ luật tự giác là nền tảng của thành công” trong loạt bài “xây dựng thành công “ Rất phổ biến, được viết bởi các chuyên gia dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo mới và đầy tham vọng. Kết hợp tư duy nhạy bén, lời khuyên thông thái và một loạt các kỹ năng thành công thực sự dẫn đến thành công đáng kinh ngạc, bạn sẽ đạt được tiến bộ rõ ràng, nhanh chóng đạt được mục tiêu và tạo ra thành công lâu dài trong sự nghiệp của mình.

nhớ mãi: “Chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi thứ chúng ta muốn, nhưng chúng ta luôn có đủ thời gian để làm những điều quan trọng nhất.” (Brain Tracy).


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *