aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công được viết bởi tác giả You Jia Hui, Ga Li Dong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả You Jia Hui, Ga Li Dong
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Thiện Minh

Tải Sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công PDF

Tải sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công

Hình ảnh bìa sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

Tuổi teen là giai đoạn phát triển vô cùng lí thú. Học hỏi kiến thức, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của những người trẻ tuổi. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình trạng học tập của học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học, tìm ra những vấn đề mà các bạn trẻ hay gặp nhất, những kĩ năng cần thiết nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng bộ sách “Kĩ năng vàng cho teen thế kỉ 21” với những nội dung và giải pháp phù hợp, để độc giả trẻ không chỉ giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho các hoạt động suốt đời người.

Bạn vẫn thường “giận cá chém thớt”, tức giận đến nổi khùng rồi sau đó lại hối hận, hoặc có khi bạn thấy cuộc sống nặng nề chả có gì vui, gặp vấn đề khó thì chỉ muốn né tránh cho qua chuyện… Những cảm xúc đó ai ai cũng có. Nhưng làm thế nào để quản lí được cảm xúc, để đối mặt với các tình huống khó khăn?

Cuốn sách “Bí kíp quản lí cảm xúc” này hi vọng có thể giúp các bạn trẻ nhận ra xu hướng cảm xúc của bản thân, nhìn nhận rõ ưu điểm, điều chỉnh nhược điểm, và trở thành một người hoàn toàn làm chủ cảm xúc của mình, để có được EQ cao vợi, hạnh phúc trọn đời!

Xem Thêm Thông Tin Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công tại đây với giá

66.500 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công PDF

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công MOBI

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công You Jia Hui, Ga Li Dong ebook

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công EPUB

Kĩ Năng Vàng Cho Teen Thế Kỉ 21 – Bí Kíp Thuyết Trình Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bạn Jiahui, Gal Lidong
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

200

bìa mềm

200

Tianming

Các Kỹ Năng Cơ Bản Thanh Thiếu Niên Hiện Đại Không Thể Làm Chủ …

Tuổi mới lớn là khoảng thời gian phát triển rất thú vị. Tiếp thu kiến ​​thức, hiểu rõ bản thân và phát triển các khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của các bạn trẻ. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình hình học tập của học sinh cấp 2, đồng thời tìm ra những vấn đề phổ biến và kỹ năng mà các bạn trẻ gặp phải nhiều nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã tạo ra bộ sách “Kỹ năng vàng cho thanh niên thế kỷ 21”, bổ sung nội dung và giải pháp cho nhau, để độc giả trẻ không chỉ giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn tạo nền tảng cho các hoạt động suốt đời.

Lúc nào bạn cũng “cá sống, cá chém thớt”, tức tối và ân hận, hay bạn đôi khi thấy cuộc sống nặng nề, tủi thân, gặp phải rắc rối và chỉ muốn thoát ra… ai cũng cảm nhận được điều đó. Nhưng làm thế nào để bạn quản lý cảm xúc của mình và đối mặt với những tình huống khó khăn?

Cuốn sách “Bí quyết quản lý cảm xúc” hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ nhận ra xu hướng cảm xúc của bản thân, nhìn ra điểm mạnh, điều chỉnh điểm yếu và trở thành người kiểm soát hoàn toàn cảm xúc của mình. Cảm xúc của bạn, có được trí thông minh cảm xúc cao, cả đời hạnh phúc!


image
image
image

Giá đặc biệt
66.500 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *