aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành được viết bởi tác giả Jeong-eun Yoon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jeong-eun Yoon
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 230 gram
Người dịch Hi Kate

Tải Sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành PDF

Tải sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành

Hình ảnh bìa sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành
– Cuốn sách Best-seller thứ 2 của Jeong-eun Yoon, sau “Hãy sống như những gì bạn muốn” đã được Peachbook chính thức xuất bản tại Việt Nam- Từng tạo nên một làn sóng trên các trang mạng xã hội với thông điệp tích cực về cách sống cho bản thân- Đã được dịch và phát hành tại nhiều quốc gia châu Á, hiện đã có mặt tại Việt Nam5 chương sách với 64 câu chuyện truyền cảm hứng về sự #TRƯỞNG_THÀNH, chạm tới vô vàn tâm tư của người trẻ về áp lực trở thành một người lớn: “Đã là người lớn thì phải ra dáng của người lớn”, “Lớn rồi thì phải biết cách cư xử như một người trưởng thành”. Ngôn từ giản dị nhưng sâu sắc, ẩn chứa nhiều thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho giới trẻ như liệu pháp chữa lành dành cho những độc giả đang đứng trước áp lực của việc làm người lớn: công việc, mối quan hệ, hôn nhân. Cuốn sách này dành tặng cho:- Những cô bé, cậu bé đang đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, lần đầu “trở thành một người lớn”.- Những người trẻ đang đứng trước áp lực cuộc sống: gia đình, công việc, mối quan hệ, hôn nhân.- Những người trưởng thành đang đứng trước những lựa chọn của cuộc đời.Hơn hết, “Không biết làm sao để trưởng thành” còn là món quà dành tặng cho những người đang đánh mất chính bản thân mình vì những áp lực làm người lớn. Những mơ hồ, hoang mang rồi sẽ qua đi, rồi bạn sẽ trở thành một bạn thật hoàn thiện!———–TRÍCH ĐOẠN HAY:
“Sẽ thật nguy hiểm nếu cứ làm theo người khác mà không tự soi chiếu bản thân một cách kỹ càng. Cuộc sống không phải là một đường đua marathon. Mỗi người đều có tốc độ và quãng đường khác nhau, và không có cột mốc nào được coi là vạch đích. Khi bạn tưởng mình đã đến vạch đích thì có một đích đến mới vẫn đang chờ bạn ở phía trước. Nếu bạn đã từng bị cuốn theo số đông và chạy trong vô định, hoặc cũng giống như tôi – chạy theo cách của người mà mình ngưỡng mộ, thì hãy dừng lại ngay bây giờ.
Nếu khi chạy mà thấy mệt thì cứ việc dừng lại nghỉ ngơi, còn nếu thấy mình không phù hợp với việc chạy thì chỉ cần đi bộ. Nếu không thích đi về phía trước thì bạn có thể đi lùi hoặc đi ngang. Nếu khát nước thì đừng nhịn mà hãy tu ừng ực, gặp quán cà phê xinh xắn thì hãy tạm thời quên đích đến mà tạt vào đó thư giãn một chút. Nếu bạn không hài lòng với đoạn đường mình đã đi thì cứ việc quay đầu.Cuộc đời không phải là đường đua marathon.Lộ trình hay phương hướng, tất cả đều không được định sẵn.”

Xem Thêm Thông Tin Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành PDF

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành MOBI

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành Jeong-eun Yoon ebook

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành EPUB

Không Biết Làm Sao Để Trưởng Thành full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *