aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay được viết bởi tác giả Peter Hollins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay PDF

Thông tin về sách

Tác giả Peter Hollins
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 185
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Tải Sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay PDF

Tải sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay

Học kỹ năng mới có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn, nhưng làm thế nào để đạt được những kỹ năng đó?

Điểm thú vị nhất khiến cuốn sách này trở nên độc đáo là nó không gây cho bạn cảm giác rằng mình bị bảo ban, dắt tay chỉ việc. Peter Hollins chỉ đơn giản là phân tích để xây dựng nên những nguyên tắc cơ bản cùng một hai ví dụ, phần còn lại là tùy thuộc vào suy nghĩ, sáng tạo và thích ứng của bạn. Nói cách khác, Peter Hollins cho bạn những chiếc cần câu dài ngắn khác nhau với những chiếc lưỡi câu đủ kiểu, và sắc bén, thay vì những “con cá” đã ươn!

Cách tiếp cận này không chỉ khích lệ bạn tư duy mà còn tôn trọng những thành tựu và cả những điểm mạnh của bạn. Khi được tôn trọng, đánh giá đúng cũng như được tự do suy nghĩ, sáng tạo vì quyền lợi của bản thân, còn có trở ngại nào ngăn được bạn vận dụng toàn bộ sức mạnh trí óc và sức lực của mình để đạt được mục đích – KỸ NĂNG MỚI là TRONG TẦM TAY.

——

Cuốn sách Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay nằm trong bộ sách KHOA HỌC KỸ NĂNG CHO THỜI ĐẠI MỚI giúp bạn tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết nhất để bước vào thời đại mới – thời đại của việc tự học, tư duy độc lập, tinh thần k­ luật cao và sự nhạy bén trong quá trình tiếp thu những thành tựu mới.

Trọn bộ gồm:

–  Tư duy nhạy, tiếp thu nhanh

–  Làm chủ việc tự học

–  Sống kỷ luật, gặt thành công

–  Kỹ năng mới trong tầm tay

Thông tin tác giả

Peter Hollins hiện đang sinh sống và làm việc tại Seattle, Washington. Ông là một tác giả bestseller dành nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý và hành vi con người. Những gì ông viết dựa trên kiến thức khoa học, nghiên cứu của chính ông và kinh nghiệm làm diễn giả huấn luyện cho nhiều tổ chức. Hai bộ sách đáng chú ý về các kỹ năng học tập và tư duy của Peter Hollins: Learning How to Learn và Think Harder, Not Smarter.

Xem Thêm Thông Tin Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay tại đây với giá

109.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay PDF

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay MOBI

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay Peter Hollins ebook

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay EPUB

Khoa Học Kỹ Năng Cho Thời Đại Mới – Kỹ Năng Mới Trong Tầm Tay full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Peter Hollins
bìa mềm

Năm 2021

185

200

Học những kỹ năng mới có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, nhưng làm thế nào để bạn có được chúng?

Điều thú vị nhất khiến cuốn sách này trở nên khác biệt là nó không khiến bạn cảm thấy được bảo vệ. Peter Hollins chỉ phân tích một vài ví dụ để xây dựng nền tảng, phần còn lại là tùy thuộc vào tư duy, sự sáng tạo và khả năng thích ứng của bạn. Nói cách khác, Peter Hollins mang đến cho bạn những chiếc que có độ dài khác nhau và những chiếc móc với đủ hình dạng và kích cỡ, không phải là những “con cá” đang thối rữa!

Cách tiếp cận này không chỉ khuyến khích suy nghĩ của bạn mà còn tôn vinh những thành tích và điểm mạnh của bạn. Khi bạn được tôn trọng và đánh giá cao, được tự do suy nghĩ và sáng tạo theo sở thích của mình, thì có trở ngại nào ngăn cản bạn sử dụng hết trí lực và sức lực để đạt được mục tiêu không? Mục tiêu – kỹ năng mới trong tay.

——

Sách Các kỹ năng mới trong tầm tay bạn trong bộ truyện Kỹ năng Khoa học Thời đại Mới Giúp bạn đóng gói những hành trang cần thiết nhất để bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của sự tự học, suy nghĩ độc lập, kỷ luật nghiêm minh và nhạy bén trong quá trình tiếp thu những thành tựu mới. .

Trọn bộ bao gồm:

– Tư duy nhanh và tiếp thu nhanh

– Tự học thành thạo

– Tự giác trong cuộc sống và thành công

– Các kỹ năng mới trong tầm tay

thông tin tác giả

Peter Hollins Hiện đang sống và làm việc tại Seattle, WA. Ông là một tác giả bán chạy nhất, người đã nghiên cứu tâm lý và hành vi con người trong nhiều năm. Những gì anh ấy viết dựa trên kiến ​​thức khoa học, nghiên cứu và kinh nghiệm của bản thân khi làm diễn giả huấn luyện cho nhiều tổ chức. Hai bộ sách nổi tiếng của Peter Hollins về kỹ năng học tập và tư duy: Học Cách Học và Suy nghĩ Chăm chỉ hơn, Không Thông minh hơn.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
109,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *