aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () được viết bởi tác giả Napoleon Hill, Jeffrey Gitomer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Napoleon Hill, Jeffrey Gitomer
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Tải Sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () PDF

Tải sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? ()

Hình ảnh bìa sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? ()

– “Bản thân cuốn sách này không thể thay đổi cuộc đời bạn, nhưng hành động của bạn, kết hợp với sự sáng suốt và các thử thách trong cuốn sách này sẽ tạo ra bạn trong một phiên bản thành công hơn và thịnh vượng hơn” – Jeffrey Gitomer

– Những trang sách về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống vẫn còn nguyên giá trị trong trăm năm qua.

“Khi đương đầu với những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, bỏ cuộc là con đường đơn giản và hợp lý nhất với tất cả mọi người. Đó chính xác là cách mà số đông mọi người đang làm” – Napoleon Hill đã chia sẻ qua qua cuốn sách “Kho báu cuộc đời“

Kho báu cuộc đời và những bài học mang giá trị vượt thời gian

Napoleon Hill bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một giáo sư đại học tại Cleveland, nơi mà ông đã đem đến các bài giảng và bài học, đồng thời đây cũng là lúc ông nuôi ý nghĩ phải ghi chép lại mọi thứ mình đã giảng. Những bài giảng, bài học này đã được chắp bút vào khoảng 20 năm trước khi cuốn sách bất hủ Think and Grow Rich được xuất bản. Trên thực tế, những ghi chép này mới chính là những tài liệu viết tay đầu tiên của Napoleon Hill. Những ghi chép này là những suy nghĩ và ý tưởng ban đầu của ngài Hill về việc làm sao để có thể tập trung vào những mục tiêu quan trọng của mình, làm thế nào để có một thái độ tuyệt vời và gặt hái được thành công. Đây cũng là những bài giảng, bài học và tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp viết lách của ông.

Những bài học là những viên đá quý có giá trị vượt thời gian

Song song với việc giảng dạy về quảng cáo và bán hàng, ngài Hill cũng tập trung vào thái độ, sự tự tin, việc viết lách, khả năng thuyết phục cùng các triết lý sống và triết lý cuộc đời. Những trang sách của cuốn “Kho báu cuộc đời” này chứa đựng những bài viết và thuyết giảng nguyên bản của ngài Hill vào năm 1917.

Những bài học và bài giảng đầu tiên trong cuốn “Kho báu cuộc đời” đã đóng vai trò là nền tảng cho những quan điểm, triết lý, chiến lược và hệ tư tưởng trong suốt con đường viết lách của ông sau này. Hoàn toàn kinh điển. Thực sự xuất chúng. Có tất cả 23 bài học và bài thuyết giảng về lẽ phải, sự tập trung, sống chính trực, khát khao, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống. Mặc dù được viết cách đây 100 năm, tất cả đều là những viên đá quý có giá trị vượt thời gian.

Kho báu cuộc đời – Cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Cơ hội sẽ được nhân lên gấp đôi nếu bạn thực sự đọc và suy ngẫm về cuốn sách “Kho báu cuộc đời”.

– Cơ hội thứ nhất, ấy chính là kiến thức.

Cuốn sách sẽ cho bạn biết những điều bạn chưa từng biết, về cuộc đời, về bí mật của thành công. Bạn sẽ phải thốt lên không biết bao nhiêu lần trong mỗi bài học.

– Cơ hội thứ hai chính là thách thức bởi nó đòi hỏi bạn áp dụng những điều bạn học được vào thực tiễn.

Sau khi đọc cuốn sách “Kho báu cuộc đời”, bạn hãy khát khao thành công bằng cả trái tim, tâm hồn cùng niềm tự tin tột cùng của bạn. Nếu bạn toàn tâm toàn ý làm theo những gì cuốn sách này hướng dẫn và gợi ý, thành công sẽ đến nhanh hơn và vang dội hơn cả bạn mong đợi. Trên hết, hãy ghi nhớ rằng mọi việc cần làm với cuốn sách này, mọi phát hiện của bạn và mưu cầu thành công phải đi trước những nỗ lực thực tiễn của bạn, chứ không phải chạy theo sau. Hay nói đơn giản hơn, hãy đặt niềm tin vào những điều mình đang làm cũng như những sự giúp đỡ mà mình đang nhận được, và bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nếu bạn trở thành một cá thể vĩ đại, đó là bởi ngay từ đầu, bạn đã có ý chí trở nên vĩ đại!

Còn nếu bạn không thể trở thành một người tuyệt vời như bạn muốn, đó là bởi vì sức mạnh ý chí của bạn vẫn còn hời hợt và không thật tâm. Hãy biến quyết tâm của bạn thành sự thật, chứ không chỉ dừng lại là một phát ngôn. Để năng lượng bên trong bạn dẫn dắt và làm theo đúng trình tự này: đầu tiên, trong tiềm thức phải có khát khao; rồi chính khát khao đó sẽ tạo ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo; sau đó, nhờ có tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả, chúng ta sẽ chiến thắng!

Những câu nói từ cuốn sách “ Kho báu cuộc đời” mà bạn nên ghi nhớ

Kho báu cuộc đời: Làm thế nào để đạt được 4 mục tiêu cuộc đời?

1. “Bắt đầu bằng ý nghĩ, sắp xếp thành kế hoạch, chuyển hóa thành thực tiễn. Rồi bạn sẽ thấy, bước khởi đầu chính là trí tưởng tượng của bạn”.

2. Trong số hàng nghìn điều, chỉ có một điều nhỏ giúp tạo nên phẩm chất cần thiết cho một người có năng lực xuất sắc, đó là khả năng làm việc với một mục đích tối thượng – “mục tiêu quan trọng trong đời”.

3. “Thu nhập cao và ít trách nhiệm hiếm khi song hành cùng với nhau”.

4. “Khả năng thành công phụ thuộc vào việc tự truyền cảm hứng, không hơn không kém”.

5. “Bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hay mục tiêu nào đều có thể ở lại trong tiềm thức của chúng ta thông qua những dòng suy nghĩ liên tục”.

6. “Theo tôi, một trong những mục đích tuyệt vời nhất trong cuộc sống là luôn vui vẻ và đem lại niềm vui cho mọi người!”

7. “Nỗ lực chỉ được đền đáp xứng đáng khi con người từ chối bỏ cuộc”.

8. “Tham vọng làm nên tất cả, những thứ khác sẽ tự mình trở nên tốt theo”.

9. “Kinh nghiệm quý báu nhất có thể xảy đến với một người chính là vận rủi tài chính. Giá trị trọn vẹn của trải nghiệm như vậy sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta chấp nhận nó như một điều tốt lành hay một gánh nặng”.

10. “Biểu hiện bên ngoài của một người giống hệt với suy nghĩ xuất phát từ con tim anh ta vậy”.

11. “Gieo nhân nào, gặt quả ấy”.

12. “Mặc dù không phải lúc nào cũng được bộc lộ một cách hoàn toàn tự do, trí tưởng tượng luôn luôn là thứ thật đáng để khao khát. Vì thế, hãy nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn ngay hôm nay và nó sẽ giúp bạn tỏa sáng! Giống như những khả năng khác, bạn sẽ thấy rằng trí tưởng tượng không phải là một ông chủ tốt, nhưng lại là một kẻ đầy tớ hữu ích”.

13. “Bất kể bạn làm trong ngành nghề gì, điều cần thiết là bạn phải học cách viết những yêu cầu đầy thuyết phục. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào tính logic, cảm xúc và sự chân thành trong bài viết của bạn”.

14. “Suy nghĩ là những điều tuyệt vời! Hãy giữ chúng thật trong sáng và rồi mọi người sẽ tự động tìm đến bạn. Còn không, chúng sẽ khiến mọi người đi chệch hướng và khiến bạn đánh mất những người đáng quý, dù cho bạn không nói hay viết ra những suy nghĩ của mình”.

Đôi nét về tác của cuốn sách Kho báu cuộc đời – Napoleon Hill

Napoleon Hill bắt đầu nghiên cứu từ rất sớm về thành tựu của những cá nhân kiệt xuất như Andre Carnegie, Thomas Edison và Alexander Graham Bell. Ông trở thành một học giả và nhà tư tưởng lỗi lạc trên thế giới về khoa học thành công của con người và là tác giả của các cuốn sách như Nghĩ giàu làm giàu, Tự tạo phép màu cho thành công của bạn, Chìa khóa cho việc làm giàu,… và cuốn Kho báu cuộc đời.

Jeffrey Gitomer là tác giả bán chạy nhất trên New York Times với 13 cuốn sách viết về chủ đề bán hàng, thái độ và phát triển cá nhân. Năm 2006, bốn trong số các đầu sách của Gitomer đã cùng xuất hiện trong danh sách “top 100 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại” theo bình chọn của Wall Street Journal, ông trở thành tác giả đầu tiên trong lịch sử làm được điều này. Là một người có đóng góp quan trọng cho tạp chí Entrepreneur cùng nhiều ấn phẩm kinh doanh khác, Gitomer đã trở thành một diễn giả nổi bật xuất hiện khắp các công ty lớn nhất trên thế giới trong hơn 20 năm qua.

“Kho báu cuộc đời” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả. Với tâm huyết và trải nghiệm của mình Napoleon Hill đã đưa ra các phương pháp và bí quyết thành công cho chúng ta, ngoài ra cuốn sách sẽ cho bạn biết những điều bạn chưa từng biết, về cuộc đời, về bí mật của thành công.

Xem Thêm Thông Tin Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () PDF

Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () MOBI

Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () Napoleon Hill, Jeffrey Gitomer ebook

Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () EPUB

Kho Báu Cuộc Đời: Làm Thế Nào Để Đạt Được 4 Mục Tiêu Cuộc Đời? () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Napoleon Hill, Jeffrey Gitmer
Hongde Press

Năm 2020

384

bìa mềm

400

– “Bản thân cuốn sách này sẽ không thay đổi cuộc đời bạn, nhưng hành động của bạn, kết hợp với sự khôn ngoan và thử thách trong cuốn sách này, sẽ khiến bạn trở thành một phiên bản thành công và thịnh vượng hơn của chính mình.” – Jeffrey Gitt im lặng

– Những trang sách về lý trí, sự tập trung, sống chính trực, mong muốn, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống vẫn còn nguyên giá trị trong hàng trăm năm qua.

“Từ bỏ là con đường dễ dàng và hợp lý nhất cho mọi người khi đối mặt với những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Đó chính xác là điều mà hầu hết mọi người đều làm” – chia sẻ của Napoleon Hill trong cuốn sách “kho báu của cuộc sống

Kho báu cuộc sống và bài học vĩnh cửu

Sự nghiệp của Napoléon Hill bắt đầu với tư cách là một giáo sư đại học ở Cleveland, nơi ông giảng dạy và giảng dạy, và chính vào thời điểm này, ý tưởng ghi lại mọi thứ ông đã làm ra đời. Những bài giảng và khóa học này được viết khoảng 20 năm trước khi xuất bản cuốn sách hoành tráng Nghĩ và làm giàu. Trên thực tế, những ghi chép này là tài liệu viết tay đầu tiên của Napoleon Hill. Những ghi chú này là những suy nghĩ và ý tưởng ban đầu của ông Hill về cách tập trung vào các mục tiêu quan trọng của mình, có thái độ tốt và thành công. Đây cũng là những bài học đầu tiên, những bài học đầu tiên, những bài học đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của ông.

Bài học là viên ngọc quý có giá trị vĩnh cửu

Ngoài việc giảng dạy về quảng cáo và bán hàng, ông Hill chú trọng đến thái độ, sự tự tin, cách viết, cách thuyết phục và triết lý sống. Các trang của “Kho báu của cuộc sống” này chứa cuốn sách gốc năm 1917 và các bài phát biểu của ông Hill.

Những lớp học và bài giảng đầu tiên trong “Kho báu cuộc đời” đã đặt nền móng cho những quan điểm, triết lý, chiến lược và tư tưởng trong sự nghiệp sáng tác sau này của ông. Hoàn toàn cổ điển. Thực sự nổi bật. Có tổng cộng 23 bài học và bài giảng về lý trí, sự tập trung, tính chính trực, mong muốn, quyết định, thái độ, niềm tin, mục tiêu và cuộc sống. Dù được viết cách đây 100 năm nhưng chúng là những viên ngọc quý có giá trị vĩnh cửu.

Kho Báu Cuộc Sống – Cuốn sách này đã thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Nếu bạn thực sự đọc và suy ngẫm về cuốn sách Kho báu cuộc đời, cơ hội của bạn sẽ được nhân đôi.

Cơ hội đầu tiên là kiến ​​thức.

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết những điều bạn chưa từng biết, về cuộc sống, về bí quyết thành công. Bạn phải nói điều đó vô số lần trong mọi lớp học.

– Cơ hội thứ hai là thách thức vì nó đòi hỏi bạn phải áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế.

Sau khi đọc “Kho báu cuộc đời”, bạn nên khao khát thành công bằng cả trái tim và sự tự tin. Nếu bạn hết lòng làm theo những lời dạy và lời khuyên của cuốn sách này, thành công sẽ đến sớm và to hơn bạn mong đợi. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng mọi thứ về cuốn sách này, những khám phá của bạn và hành trình tìm kiếm thành công của bạn phải đi trước nỗ lực thực sự của bạn chứ không phải theo sau. Hay đơn giản hơn, hãy tự tin vào những gì bạn đang làm và sự giúp đỡ bạn đang nhận được, và bạn sẽ chiến thắng. Bạn sẽ không phải thất vọng. Nếu bạn trở thành một người vĩ đại, đó là bởi vì bạn có ý chí trở thành vĩ đại ngay từ đầu!

Và nếu bạn không thể trở thành người tuyệt vời mà bạn muốn trở thành, đó là bởi vì ý chí của bạn quá nông cạn và chân thành. Biến giải pháp của bạn thành hiện thực, không chỉ là một tuyên bố. Hãy để năng lượng bên trong của bạn hướng dẫn và tuân theo trình tự này: Đầu tiên, phải có ham muốn trong tiềm thức; sau đó ước muốn này sẽ tạo ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo; sau đó, thông qua tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả, chúng ta sẽ chiến thắng!

Những Câu Trích Trong Cuốn Sách “Kho Báu Của Cuộc Đời” Bạn Nên Nhớ

Kho báu của cuộc sống: Làm thế nào để đạt được 4 mục tiêu cuộc sống?

1. “Bắt đầu với một ý tưởng, sắp xếp nó thành một kế hoạch, áp dụng nó vào thực tế. Rồi bạn sẽ thấy, bước đầu tiên chính là trí tưởng tượng của bạn.”

2. Trong số hàng ngàn thứ, chỉ có một thứ nhỏ bé có thể giúp một người giỏi tạo ra phẩm chất cần thiết, và đó chính là khả năng làm việc vì một mục tiêu cuối cùng – “mục tiêu quan trọng của cuộc đời”.

3. “Thu nhập cao và ít trách nhiệm đi đôi với nhau”.

4. “Thành công phụ thuộc vào động lực của bản thân, không hơn không kém.”

5. “Bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hay mục tiêu nào cũng có thể tồn tại trong tiềm thức của chúng ta thông qua sự suy nghĩ không ngừng.”

6. “Theo tôi, một trong những mục tiêu lớn nhất của cuộc đời là hạnh phúc mãi mãi, mang lại niềm vui cho mọi người!”

7. “Sự nỗ lực sẽ chỉ được đền đáp khi mọi người không bỏ cuộc”.

8. “Tham vọng làm nên mọi thứ, và mọi thứ khác sẽ tự có.”

9. “Trải nghiệm quý giá nhất có thể xảy ra với một người là sự diệt vong về tài chính. Giá trị đầy đủ của trải nghiệm đó sẽ phụ thuộc vào việc chúng ta chấp nhận nó như một may mắn hay một gánh nặng.”

10. “Vẻ ngoài của một người đàn ông cũng giống như suy nghĩ bên trong của anh ta”.

11. “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”.

12. “Mặc dù không phải lúc nào cũng được thể hiện đầy đủ, nhưng trí tưởng tượng luôn là điều đáng mong đợi. Vì vậy, hãy nuôi trí tưởng tượng của bạn ngay hôm nay và nó sẽ khiến bạn tỏa sáng! Cũng như những khả năng khác, bạn sẽ thấy rằng trí tưởng tượng không phải là một bậc thầy giỏi, mà là một thứ hữu ích người hầu.”

13. “Bất kể bạn làm trong ngành gì, học cách viết những câu nói thuyết phục là rất quan trọng. Phần lớn thành công của bạn phụ thuộc vào logic, cảm xúc và sự chân thành trong bài viết của bạn.”

14. “Suy nghĩ là những điều tuyệt vời! Hãy giữ chúng trong sáng và mọi người sẽ tự động tìm thấy bạn. Nếu không, ngay cả khi bạn không nói hoặc viết ra suy nghĩ của mình, chúng sẽ khiến mọi người lạc lối và khiến bạn phải trả giá bằng những người có giá trị.”

Kho tàng về cuộc đời của tác giả cuốn sách – Napoleon Hill

Napoleon Hill đã bắt đầu nghiên cứu thành tựu của những người nổi tiếng như Andrea Carnegie, Thomas Edison và Alexander Graham Bell ngay từ khi còn nhỏ. Ông đã trở thành học giả và nhà tư tưởng khoa học về sự thành công của con người nổi tiếng thế giới, tác giả của những cuốn sách như “Làm giàu”, “Tạo nên điều kỳ diệu cho riêng bạn”, “Bí quyết làm giàu” … và “Kho báu cuộc sống”.

Jeffrey Gitomer là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times và là tác giả của 13 cuốn sách về bán hàng, thái độ và phát triển bản thân. Năm 2006, 4 cuốn sách của Gitomer cùng xuất hiện trong danh sách “100 cuốn sách hay nhất mọi thời đại” của The Wall Street Journal, trở thành tác giả đầu tiên trong lịch sử. Là người đóng góp chính cho Tạp chí Doanh nhân và nhiều ấn phẩm kinh doanh khác, Gitomer đã là diễn giả khách mời của một số công ty lớn nhất thế giới trong hơn 20 năm.

kho báu của cuộc sống“Đó là một cuốn sách hay, rất ý nghĩa và mang lại nhiều trải nghiệm quý giá cho người đọc. không biết, về cuộc sống, về bí quyết thành công ..


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *