aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương được viết bởi tác giả Crystal Paine, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Crystal Paine
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Ngọc Thanh

Tải Sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương PDF

Tải sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Mẹ là người phụ nữ thông thái. Mẹ là người tay hòm chìa khóa, là “nội tướng” trong mỗi gia đình để quán xuyến, trông nom, vun vén, nuôi dạy con cái. Và khi người mẹ kiếm tiền, họ sẽ chủ động, sẽ “tự do tài chính”, và khi ấy “san sẻ yêu thương” sẽ lan tỏa, là “nền tảng” phúc đức giúp con cái trở thành người tử tế.

Là một người nội trợ, tác giả Crystal Paine thấu hiểu được niềm hạnh phúc của những người phụ nữ mong muốn ở nhà để được chăm sóc, gần gũi con nhỏ, nhưng đồng thời cũng muốn kiếm thêm nguồn thu nhập đỡ đần gia đình. Vì thế, “Khi người mẹ kiếm tiền: Tự do tài chính, san sẻ yêu thương” ra đời. Cuốn sách khuyến khích người đọc đào sâu hết mức có thể để khám phá tài năng, kỹ năng, đam mê và kiến thức của bản thân, từ đó kết hợp tất cả lại thành một công việc/dự án kinh doanh riêng để kiếm tiền. Đồng thời, cuốn sách còn hướng dẫn chi tiết từ cách phát triển bản thân, xây dựng thương hiệu, mục tiêu của doanh nghiệp, thuê nhân viên cho đến quản lý thời gian và vượt qua những chướng ngại sẽ gặp phải trên hành trình tiến tới tự do tài chính – vấn đề cốt lõi của cuốn sách.

Tác giả Crystal Paine dành hẳn một chương để giải thích “tự do tài chính” là gì và tại sao mọi người – nhất là phụ nữ – cần nó. Có “tự do tài chính”, chúng ta có thể mua được thức ăn, có nhà để ở, xe để di chuyển, chăm sóc gia đình tốt hơn và dư dả để dành làm những gì mình thích. Tuy nhiên, tác giả cho rằng “tự do tài chính” còn hơn thế nữa. Đó là: “Có khả năng cho đi một cách hào phóng; Sử dụng thời gian và tài năng của bạn để đem lại phước lành cho người khác và tạo ra ảnh hưởng.”  

Với nhiều lời khuyên hữu ích cùng những câu chuyện chân thật, cuốn sách là nguồn cảm hứng giúp bạn đọc có động lực thay đổi, phát triển bản thân và hiểu rằng mình“sinh ra không phải chỉ để sống cho qua ngày đoạn tháng hay để kiếm tiền, ăn chơi cuối tuần hay trả nợ tiền xe đúng hạn” mà là “để tạo sự khác biệt” cho cộng đồng và cho thế giới.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách “Khi người mẹ kiếm tiền: Tự do tài chính, san sẻ yêu thương”.

Lời khen dành cho cuốn sách

Trong thập kỷ vừa qua, một trong những xu hướng thú vị nhất mà tôi thấy đó là sự gia tăng đáng kể số lượng các bà mẹ chỉ “ở nhà chăm con” mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ biến sở thích và niềm đam mê trở thành công việc làm ăn. Và như bạn thấy, đây thực sự là một mảng kinh doanh bùng nổ! Đó là lý do tại sao tôi rất phấn khích khi biết Crystal đã viết hẳn một quyển sách để giúp cho các bà mẹ chăm chỉ có thể thành công với việc kinh doanh tại nhà. Crystal đã thành công khi tự gây dựng tên tuổi của riêng cô ấy theo cách này và giờ thì đến lượt bạn!  – Dave Ramsey, tác giả bestseller theo New York Times

Bạn xứng đáng có một cuộc sống dư dả hơn là cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc thôi phải không? Chúng ta đều biết rõ điều đó nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn và không biết khắc phục những vấn đề tài chính cá nhân. Cuốn sách của Crystal sẽ giúp bạn bằng cách bật mí phương thức xóa bỏ các ràng buộc tài chính và bắt đầu dùng tài năng của bản thân để mang lại lợi ích cho người khác.  – Michael Hyatt, tác giả bestseller theo New York Times

Cuốn sách này chỉ là bước khởi đầu giúp khơi nguồn sáng tạo, khích lệ để thành công hơn và thách thức để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác. – Carrie

Tác giả

Crystal Paine là một trong những blogger về tài chính và chi tiêu nổi tiếng nhất ở Mỹ hiện nay. Trang web của cô (MoneySavingMom.com) – có lượt truy cập trung bình 4 triệu/tháng – cung cấp những hướng dẫn và kiến thức về kỹ năng tài chính thiết thực và hữu hiệu cho mọi độc giả.

Xem Thêm Thông Tin Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương tại đây với giá

74.100 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương PDF

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương MOBI

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương Crystal Paine ebook

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương EPUB

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *