aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Khi Cơ Thể được viết bởi tác giả Joe Navarro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Cơ Thể được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khi Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả Joe Navarro
Nhà xuất bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 164
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Trịnh Ngọc Minh

Tải Sách Khi Cơ Thể PDF

Tải sách Khi Cơ Thể PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khi Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách Khi Cơ Thể

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Cơ Thể

Bạn biết không? Có đôi khi người ta thường nói dối, nhưng vô tình điệu bộ của họ lại đang tiết lộ sự thật. Và đó là lý do trong bất kì mối quan hệ nào chúng ta cũng cần phải biết “nắm bắt” ý nghĩ của người khác, điều này nghe có vẻ khó nhưng hoàn toàn có thể làm được. Đặc biệt khi bạn là một người làm kinh doanh, thường xuyên phải gặp đối tác hay xây dựng các mối quan hệ thì việc biết đối phương có “mưu đồ” gì hay không là một vấn đề rất quan trọng để có thể “tuỳ cơ ứng biến”.

Để bất kỳ ai cũng trở nên thật tinh tường nên cuốn sách Khi cơ thể “cất tiếng” đã ra đời và được săn đón vô cùng rộng rãi bởi sự thú vị và diệu kỳ mà nó mang lại. Tác giả đã sắp xếp theo các vùng cơ thể đi từ đầu xuống chân – Gồm hơn 400 quan sát ngôn ngữ cơ thể quan trọng nhất mà ông cùng các đặc vụ FBI khác đã dùng để giải mã hành vi con người trong suốt sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, thông qua cuốn sách này tác giả Joe Navarro cũng giải thích những hành vi, ngôn ngữ cơ thể phổ biến ấy đến từ đâu, dựa trên nghiên cứu tâm lý, sinh học tiến hoá và bối cảnh văn hoá để giải thích tại sao con người lại thực hiện những hành vi mà họ vẫn thường làm. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mở rộng tầm mắt của bạn với thế giới xung quanh, giúp bạn hiểu và đánh giá được người khác thông qua thứ ngôn ngữ không cần nói ra mà chúng ta gọi đó là dấu hiệu không lời.

Bất kể là ở xã hội, nơi công sở, ở nhà hay trong lớp học thì việc có thêm kỹ năng để nắm bắt những “dấu hiệu cơ thể” của người đối diện cũng là một điều rất cần thiết. Nếu bạn cũng là một người thích quan sát những cử chỉ của người khác và muốn hiểu được người ta nghĩ, cảm, khao khát, lo sợ hay có ý định gì vậy thì hãy lựa chọn cuốn sách này và cứ tiếp tục lật giở từng trang sách để khám phá nhé!

Xem Thêm Thông Tin Khi Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Cơ Thể tại đây với giá

86.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Cơ Thể PDF

Khi Cơ Thể MOBI

Khi Cơ Thể Joe Navarro ebook

Khi Cơ Thể EPUB

Khi Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonavaro
Hund

2022

164

bìa mềm

200

Zheng Yuming

bạn có biết? Đôi khi người ta nói dối, nhưng vô tình, những cử chỉ của họ đang tiết lộ sự thật. Chính vì vậy trong bất cứ mối quan hệ nào chúng ta cũng cần biết cách “nắm bắt” suy nghĩ của nhau, điều này nghe có vẻ khó nhưng hoàn toàn có thể làm được. Đặc biệt khi bạn là người kinh doanh và thường xuyên muốn gặp gỡ đối tác hay thiết lập các mối quan hệ thì việc biết đối phương có “chiến lược” hay không “tùy theo điều kiện địa phương” là điều vô cùng quan trọng.

Với mục đích làm cho bất cứ ai trở nên trưởng thành, cuốn sách Khi cơ thể “Lên tiếng” đã ra đời và trở nên rất nổi tiếng vì những điều thú vị và tuyệt vời mà nó mang lại. Tác giả tổ chức các vùng cơ thể từ đầu đến chân – chứa hơn 400 quan sát ngôn ngữ cơ thể quan trọng nhất mà ông và các nhân viên FBI khác đã sử dụng trong suốt sự nghiệp của họ để giải mã hành vi của con người. TÔI.

Ngoài ra, tác giả Jonavarro giải thích những hành vi phổ biến và ngôn ngữ cơ thể đến từ đâu, dựa trên nghiên cứu tâm lý, sinh học tiến hóa và bối cảnh văn hóa. Tại sao mọi người làm những gì họ thường làm? Hy vọng rằng cuốn sách này đã giúp bạn mở rộng tầm mắt về thế giới xung quanh, giúp bạn hiểu và đánh giá cao người khác thông qua ngôn ngữ không lời mà chúng ta gọi là tín hiệu phi ngôn ngữ.

Dù là ngoài xã hội, ở cơ quan, ở nhà hay trong lớp học, thì càng phải có nhiều kỹ năng để nắm bắt “dấu hiệu” của nhau. Nếu bạn cũng là người thích quan sát mọi hành động của người khác và muốn hiểu được tâm tư, tình cảm, mong muốn, nỗi sợ hãi hay suy nghĩ của người khác, thì hãy chọn cuốn sách này, tiếp tục lật và khám phá từng trang!

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *