aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test được viết bởi tác giả Vương Ngọc Tây, Lê Huy Lâm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ielts Writing Strategies For The Ielts Test PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vương Ngọc Tây, Lê Huy Lâm
Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 198
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Tải Sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test PDF

Tải sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test

Hình ảnh bìa sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test

Cuốn sách này được chia làm năm phần. Phần thứ nhất và phần thứ năm tổng cộng có mười hai bộ đề thi mẫu, trong đó sáu bộ đề thi thuộc dạng A và sáu bộ đề thi thuộc dạng G. Mục đích của hai phần này là giúp các thí sinh hiểu rõ hình thức và nội dung khái quát của đề thi, đồng thời giúp thí sinh tự kiểm tra trình độ khi bắt đầu sử dụng giáo trình này, biết rõ những vấn đề và điểm yếu của mình để bù đắp và sửa chữ trong quá trình học tập, đồng thời kiểm tra mức tiến bộ của mình sau khi sử dụng xong giáo trình này.

Phần thứ hai là đề kiểm tra ngôn ngữ như cách viết từ, ngữ pháp và cấu trúc câu. Mục đích của phần này là giúp thí sinh nâng cao trình độ viết cơ bản thông qua việc luyện tập viết chính tả, ngữ pháp và cấu trúc câu để có thể đạt được hoặc đến gần trình độ mà IELTS đòi hỏi. Phần này gọi là giai đoạn chuẩn bị hoặc bồi dưỡng ngôn ngữ.

Phần thứ ba là các kỹ năng viết bài thi IELTS, trọng điểm nói về các kỹ năng viết bốn thể loại văn trong bài viết IELTS.

Phần thứ tư là các kỹ năng thi, tổng cộng chi làm sáu nội dung: phân tích Task, viết dàn bài, viết phần mở đầu, viết phần thân bài, viết phần kết luận, kiểm tra bài viết.

Sau phần thứ năm là đáp án bài tập và các bài viết mẫu, trong đó phần lớn các đề thi viết mẫu đều có hai đến ba bài văn mẫu, các bài văn có cùng một đề tài nhưng được viết dưới các khía cạnh khác nhau. Trong phụ lục có phần giới thiệu tóm tắt về kỳ thi IELTS và các tiêu chuẩn chấm điểm bài viết.

Giáo trình này thích hợp cho các sinh viên du học nước ngoài, nghiên cứu sinh, các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành, học viên các lớp đào tạo tiếng Anh và những người tự học có trình độ tiếng Anh trung bình.

Xem Thêm Thông Tin Ielts Writing Strategies For The Ielts Test ở đâu

Bạn có thể mua sách Ielts Writing Strategies For The Ielts Test tại đây với giá

215.760 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ielts Writing Strategies For The Ielts Test PDF

Ielts Writing Strategies For The Ielts Test MOBI

Ielts Writing Strategies For The Ielts Test Vương Ngọc Tây, Lê Huy Lâm ebook

Ielts Writing Strategies For The Ielts Test EPUB

Ielts Writing Strategies For The Ielts Test full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Vương Ngọc Tây, Lê Huy Lâm
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

198

bìa mềm

200

Cuốn sách này được chia thành năm phần. Phần 1 và 5 có tổng cộng 12 bộ câu hỏi mẫu, trong đó 6 câu A và 6 câu G. Mục đích của hai phần này là giúp thí sinh hiểu rõ về dạng thức và nội dung chung của đề thi, đồng thời giúp thí sinh tự kiểm tra trình độ của mình khi bắt đầu sử dụng tài liệu này, hiểu rõ những vấn đề và điểm yếu của bản thân. quá trình học tập, để bổ sung và sửa các từ, và kiểm tra sự tiến bộ của bạn sau khi sử dụng tài liệu này.

Phần thứ hai là một bài kiểm tra ngôn ngữ như viết, ngữ pháp và cấu trúc câu. Mục đích của phần này là giúp thí sinh cải thiện kỹ năng viết cơ bản của mình bằng cách luyện tập chính tả, ngữ pháp và cấu trúc câu sao cho đạt hoặc gần trình độ yêu cầu của IELTS. Phần này được gọi là giai đoạn chuẩn bị hoặc ôn tập ngôn ngữ.

Phần thứ ba, IELTS Writing Skills, tập trung vào các kỹ năng viết của bốn dạng viết trong IELTS Writing.

Phần thứ tư là kỹ năng làm bài, gồm sáu nội dung: phân tích đề, viết dàn ý, viết giới thiệu, viết thân bài, viết kết luận và kiểm tra đề bài.

Phần thứ 5 tiếp theo là đáp án bài tập và câu hỏi mẫu Hầu hết các bài thi viết mẫu đều có 2 hoặc 3 bài văn mẫu, bài luận về cùng một chủ đề nhưng các khía cạnh khác nhau. Bài thi IELTS và các tiêu chuẩn viết được mô tả ngắn gọn trong phần phụ lục.

Khóa học này phù hợp với các đối tượng du học, nghiên cứu sinh, sinh viên đại học, sinh viên chuyên nghiệp, sinh viên các khóa đào tạo tiếng Anh và tự học với trình độ tiếng Anh trung cấp.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
210.760 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *