aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () được viết bởi tác giả Thích Nhật Từ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhật Từ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () PDF

Tải sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () PDF ngay tại đây

Review sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt ()

Hình ảnh bìa sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt ()

Ở thời điểm hiện tại, nếu chúng ta muốn tìm một cuốn sách nói về hạnh phúc gia đình, hoặc những cuốn sách viết về Phật giáo và tâm linh thì có lẽ không phải mất quá nhiều công sức; nhưng sẽ không hề đơn giản nếu tìm một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Phật pháp. Trên tinh thần chia sẻ quan điểm, cái nhìn của Phật giáo về đời sống hôn nhân, Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt ra đời với mục đích đồng hành cùng quý vị trên con đường kiến tạo hạnh phúc gia đình ngay chính từ những giá trị cơ bản nhất, cốt lõi nhất và từ những câu chuyện thực tế, để tự thân mỗi người có thể tìm thấy chính mình và rút ra được giá trị thật của hạnh phúc trong hôn nhân; từ đấy biết cách dung hòa, gìn giữ và nuôi lớn tình yêu thương trong gia đình.

Bất kỳ ai sinh ra – lớn lên – trải qua tình yêu đều khát khao chạm đến hạnh phúc; nhưng cuộc sống có quá nhiều thay đổi, những giá trị về chuẩn mực đạo đức đang bị đảo lộn khiến con người hoang mang, đôi khi ta phải loay hoay tìm cách tháo gỡ những vướng mắc từ chính gia đình nhỏ của mình. Cuốn sách này ra đời như một lời chia sẻ với quý vị phương pháp chèo lái con thuyền hôn nhân vượt qua sóng gió đời thường, cùng nhau đi hết hành trình cuộc sống để cập bến hạnh phúc. Gia đình không chỉ là điểm tựa vững chắc của mỗi con người mà còn là thước đo giá trị hạnh phúc của xã hội. Thế nên xây dựng một gia đình ấm êm chính là từng bước xây dựng nên một xã hội ổn định, phồn thịnh.

Mua sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () PDF

Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () MOBI

Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () Thích Nhật Từ ebook

Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () EPUB

Hôn Nhân: Chuyện Thêm Và Bớt () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
like nhat tu
Báo chí Văn hóa – Văn học

2019

248

bìa mềm

250

Hiện tại, nếu bạn đang tìm một cuốn sách về hạnh phúc gia đình, hay về đạo Phật, tâm linh thì có lẽ không tốn nhiều công sức. Nhưng để tìm được một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình với quan điểm từ bi và trí tuệ của Phật pháp không phải là điều dễ dàng. Với tinh thần chia sẻ những quan điểm và cách nhìn của Phật giáo về đời sống vợ chồng, Hôn nhân – câu chuyện ngày càng ít Ý định ban đầu của đấng sinh thành là đồng hành cùng bạn trên con đường kiến ​​tạo hạnh phúc gia đình, bắt đầu từ những giá trị cốt lõi, cơ bản nhất, bắt đầu từ những câu chuyện có thật, để mỗi người tìm thấy con người thật của mình. Hãy tự mình tìm hiểu giá trị đích thực của hạnh phúc. hôn nhân; từ đó biết dung hòa, duy trì và nâng cao tình yêu thương trong gia đình.

Bất cứ ai sinh ra – lớn lên – trải qua tình yêu đều khao khát hạnh phúc; nhưng cuộc sống đã thay đổi quá nhiều, những giá trị chuẩn mực đạo đức bị đảo lộn, con người không thể hình dung ra được, và đôi khi chúng ta phải cố gắng tìm kiếm nó trong riêng gia đình nhỏ cách giải quyết vấn đề. Cuốn sách này ra đời nhằm chia sẻ với bạn cách chèo lái con thuyền hôn nhân, vượt qua những sóng gió trong cuộc sống hàng ngày, cùng nhau bước trên hành trình cuộc đời, đến bến đỗ hạnh phúc. Gia đình không chỉ là điểm tựa vững chắc của mọi người, mà còn là thước đo giá trị của hạnh phúc xã hội. Vì vậy, xây dựng gia đình yên ấm là từng bước xây dựng một xã hội ổn định và thịnh vượng.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
89,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *