aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định được viết bởi tác giả Trường An, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trường An
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 08-2017
Số trang 728
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định PDF

Tải sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định PDF ngay tại đây

Review sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định

Hình ảnh bìa sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định
Xuyên suốt hơn 1500 trang của cuốn trường thiên tiểu thuyết Hồ Dương là câu chuyện tình đầy chênh chao giữa Ngọc Du – người chị gái mạnh mẽ và cũng là trợ thủ đắc lực của chúa Nguyễn Ánh, cùng Võ Tánh – chàng thanh niên chân chất ôm hoài bão “kiến hoà” cho bách tính. Nhưng ở một mạch ngầm sâu hơn, câu chuyện của họ không chỉ là những yêu thương tình nghĩa cá nhân mà còn gắn chặt với công cuộc phục hưng đế nghiệp của nhà Nguyễn tại Gia Định – mảnh đất rách nát, hoang tàn sau biết bao cuộc binh biến trong ngoài nước.
Thẫm đẫm nhân văn, đề cao trượng nghĩa, bộ tiểu thuyết dã sử Hồ Dương của nữ nhà văn Trường An đã mạnh dạn đưa ra một góc nhìn mới mẻ hơn, toàn diện hơn về cuộc nội chiến khốc liệt Tây Sơn-nhà Nguyễn; cũng như những mất mát khôn tả của những chứng nhân ngày ấy để thống nhất toàn cõi Việt Nam.
Trong những năm tháng đó, ai đúng ai sai không còn quan trọng, chỉ là họ đã không một giây phút nào từ bỏ việc hàn gắn những mảnh vụn của đất đai, con người, màu da… để hồi sinh đất nước. Hồi sinh để vỗ về sự hi sinh tột cùng của nhưng người đã ngã xuống, để trả lời cho câu hỏi đầy hoang mang của con trẻ trong suốt những ngày tháng đau thương.
Tác giả Trường An, bằng bút lực dồi dào, lòng nhiệt tâm và sự dày công nghiên cứu đã giúp chúng ta hình dung rõ hơn bức tranh toàn cảnh của thời đại chiến chinh; cắt nghĩa tường tận những suy tư, trăn trở của bao số phận người trước sự biến thiên khôn lường của thời gian và lịch sử.
Mong rằng, việc giới thiệu những tác phẩm dã sử đặc sắc của nữ nhà văn trẻ Trường An như Vũ tịch, Thiên hạ chi vương và Hồ Dương sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu sắc về vận mệnh đất nước cũng như những con người đã góp phần dựng xây diện mạo ấy

Mua sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định tại đây với giá

217.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định PDF

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định MOBI

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định Trường An ebook

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định EPUB

Hồ Dương – Tâp 1 – Ngày Về Gia Định full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trường An
nhà xuất bản phụ nữ

08-2017

728

450

Hồ Dương – Tập 1 – Trở lại Jiading

Thông qua hơn 1500 trang tiểu thuyết sử thi He Yang Đó là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa cánh tay phải của chúa Nguyễn Ánh là chị gái Mạnh Du và chàng thanh niên chân chất Vũ Tấn, có hoài bão “dĩ hòa vi quý” cho thiên hạ. Nhưng ở mức độ sâu hơn, câu chuyện của họ không chỉ về mối quan hệ họ hàng cá nhân, mà còn về sự phục hưng cơ nghiệp của nhà Nguyễn ở Jiading – một vùng đất bị xé nát và tàn phá sau các cuộc nổi loạn trong và ngoài nước.

Đắm mình vào bản chất con người và duy trì phẩm giá của nhân viên, một bộ tiểu thuyết lịch sử He Yang Nhà văn Chang An mạnh dạn đưa ra một cái nhìn mới mẻ hơn, tổng thể hơn về cuộc nội chiến Sĩ Sơn Nguyên đang hoành hành và sự mất mát khôn tả của những nhân chứng đã thống nhất cả nước Việt Nam ngày đó.

Những năm tháng ấy, không cần biết ai đúng ai sai, nhưng họ chưa bao giờ bỏ công tu sửa đất đai, con người, màu da … Dđể phục hưng đất nước. Sự sống lại là sự hy sinh cuối cùng để an ủi những người đã ngã xuống, giải đáp những thắc mắc khó hiểu của trẻ em trong một ngày đau thương.

Tác giả Trương An, với tài viết văn phong phú và tâm huyết, sự dày công nghiên cứu đã giúp chúng ta khắc họa rõ nét hơn bức tranh toàn cảnh của thời chiến quốc, trước những biến động khó lường của thời cuộc, lịch sử, ông đã lý giải cặn kẽ những tâm tư, trăn trở của số phận nhiều người.

Tôi hy vọng có thể giới thiệu những tác phẩm lịch sử đặc sắc của nữ nhà văn trẻ Trương An, chẳng hạn như Promise, vua của thế giới ngầmHe Yang Nó sẽ giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về số phận của đất nước này và những con người đã góp phần tạo nên sự xuất hiện của nó


image
image
image

đề nghị đặc biệt
217,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *