aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 136
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ

Mỗi người chúng ta đều có ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng cảm để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Khi còn nhỏ, chúng ta ước mơ rất nhiều và không bao giờ để bất cứ điều gì giới hạn ước mơ của mình. Chúng ta mang trong mình lòng nhiệt huyết vô tận và sẵn sàng chinh phục cả thế giới.

Tuy nhiên, khi lớn lên và khi nếm trải thất bại, chúng ta bắt đầu mất niềm tin vào bản thân, vơi bớt lòng nhiệt huyết và ngừng ước mơ. Nhưng cuộc sống thiếu vắng ước mơ sẽ chẳng còn ý nghĩa.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ là tập hợp những câu chuyện về những con người dũng cảm đối mặt với thử thách, nghịch cảnh và quyết không từ bỏ ước mơ của mình. Đây cũng là lời nhắc nhở rằng trước khi bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu.

Hành trình chinh phục ước mơ không bao giờ bằng phẳng và sẽ có lúc ước mơ của bạn bị che mờ, vùi dập trong thử thách của cuộc sống. Nhưng đừng bao giờ buông xuôi từ bỏ, vì ước mơ chính là ý nghĩa thật sự của cuộc sống, là điều tạo nên sức mạnh của bạn.

Trong lần tái bản này, những câu chuyện trong “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” đã được cập nhật, bổ sung và chắt lọc những câu chuyện truyền cảm hứng nhất. Hy vọng tập sách “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” sẽ truyền cho bạn cảm hứng cũng như động lực để theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

136

bìa mềm

150

Chúng ta ai cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng khí để biến ước mơ thành hiện thực. Khi còn nhỏ, chúng ta đã mơ ước rất nhiều và không bao giờ để bất cứ điều gì giới hạn ước mơ của mình. Với lòng nhiệt huyết vô bờ bến, chúng tôi sẵn sàng chinh phục thế giới.

Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, khi chúng ta gặp thất bại, chúng ta bắt đầu mất tự tin vào bản thân, mất nhiệt huyết và ngừng ước mơ. Nhưng cuộc sống không có ước mơ thì thật vô nghĩa.

“Never Give Up on Dreams” là tập hợp những câu chuyện về những con người dũng cảm đối mặt với thử thách, nghịch cảnh và quyết tâm không từ bỏ ước mơ của mình. Đó cũng là một lời nhắc nhở để suy nghĩ về lý do tại sao bạn bắt đầu trước khi từ bỏ.

Hành trình chinh phục ước mơ của bạn không bao giờ suôn sẻ và đôi khi ước mơ của bạn có thể bị lu mờ và vùi lấp bởi những thử thách trong cuộc sống. Nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc vì ước mơ là ý nghĩa thực sự của cuộc sống và là thứ tạo nên sức mạnh của bạn.

Trong lần tái bản này, những câu chuyện trong “Hạt giống tâm hồn – Đừng từ bỏ ước mơ” đã được cập nhật, bổ sung và trau chuốt, thêm những câu chuyện truyền cảm nhất. Hy vọng cuốn sách “Hạt giống tâm hồn – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” sẽ truyền cảm hứng và động lực cho bạn theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *