aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc được viết bởi tác giả David Eagleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Eagleman
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 388
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Huy Nguyễn

Tải Sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc PDF

Tải sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc
Tại sao cung thủ giỏi nhất thế giới lại không có tay? Tại sao chúng ta mơ mộng mỗi đêm, và điều đó có liên quan gì đến sự tự quay của hành tinh? Việc cai nghiện ma túy có điểm chung gì với một trái tim tuyệt vọng? Tại sao kẻ thù của ký ức không phải là thời gian mà lại là những ký ức khác? Làm sao một người mù có thể học cách quan sát bằng lưỡi hay một người điếc có thể học nghe bằng da của mình?…Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách này.
Cảm giác ly kỳ của cuộc sống không phải vấn đề chúng ta là ai mà là chúng ta là ai trong quá trình trở thành. Tương tự, sự kỳ diệu của bộ não chúng ta không nằm ở các yếu tố cấu thành nên nó mà nằm ở cách các yếu tố đó liên tục tự tái tạo để hình thành một cấu trúc sống động và không ngừng biến đổi.“Giải mã tâm trí, kiểm soát cảm xúc” không chỉ đơn giản nói về bộ não là gì, nó còn khai thác những bí ẩn kỳ diệu của não bộ, cách các bộ phận của não bộ liên tục tái tạo để phù hợp với các yêu cầu của môi trường và khả năng của cơ thể. Khi bạn biết được điều gì đó – vị trí của một nhà hàng bạn yêu thích, một mẩu chuyện phiếm về sếp của bạn, bài hát mới gây nghiện trên đài – não của bạn sẽ thay đổi về mặt vật lý. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đạt được thành công về mặt tài chính, thất bại trong xã hội hoặc thức tỉnh về cảm xúc. Khi bạn ném một quả bóng rổ, bất đồng với đồng nghiệp, bay đến một thành phố mới, nhìn vào một bức ảnh hoài niệm hoặc nghe thấy những giai điệu bay bổng của một giọng nói thân thương, những khu rừng bao la, đan xen trong bộ não của bạn khi ấy sẽ tự trở thành một thứ gì đó hơi khác so với lúc trước. Những thay đổi này tích tụ vào trí nhớ: đó là kết quả của cuộc sống và tình yêu của chúng ta. Vô số những thay đổi trong não bộ tích lũy qua hàng phút, hàng tháng và hàng thập kỷ đã tạo nên những gì chúng ta gọi là “con người bạn”. Hoặc ít nhất là bạn của hiện tại.
Bạn của hôm qua đã khác một chút, và bạn của ngày mai sẽ lại là một con người khác.
Cuốn sách “Giải mã tâm trí, kiểm soát cảm xúc”sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn chúng ta là ai, chúng ta trở thành người như thế nào và chúng ta sẽ hướng tới đâu.
Về tác giả
David Eagleman lànhà khoa học thần kinh tại Đại học Stanford. Nghiên cứu của Eagleman được công bố trên các tập san Science và Nature. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy như Sum và Incognito.

Xem Thêm Thông Tin Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc tại đây với giá

207.930 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc PDF

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc MOBI

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc David Eagleman ebook

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc EPUB

Giải Mã Tâm Trí – Kiểm Soát Cảm Xúc full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *