aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về được viết bởi tác giả Emma Casey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về PDF

Thông tin về sách

Tác giả Emma Casey
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 340
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Tải Sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về PDF

Tải sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về

Hình ảnh bìa sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về

Tối giản không có nghĩa là bạn phải vứt bỏ hết tất cả mọi đồ đạc, từ bỏ rất nhiều sở thích, hay ép bản thân chi tiêu hà khắc,… Phong cách tối giản mà Emma Casey hướng đến là sự tự tin, thoải mái, khi bạn hiểu bản thân cần bao nhiêu là đủ. Nhờ vào quá trình làm một căn phòng trở nên ngăn nắp, bạn sẽ có đủ thời gian và không gian để đón nhận niềm hạnh phúc thực sự mà bạn mong muốn.

Dọn dẹp và tối giản là liều thuốc an thần hữu ích khi bạn cảm thấy bức bối vì hàng tá rắc rối. Thông qua sự vận động tay chân, cơ thể bạn cũng được giải thoát khỏi những suy nghĩ nặng nề, nhờ đó, não bộ có thời gian bình ổn để sắp xếp lại mọi thứ. Việc gì là quan trọng nhất, việc gì cần gấp nhưng không quan trọng, nên quan tâm đến cái gì và loại bỏ cái gì? Tâm trí bạn sẽ trật tự lại như chính không gian sống của bạn. Đó là lý do vì sao hầu hết những người thành công đều có một không gian trống trải trong ngôi nhà, nơi họ không bị phân tâm bởi quá nhiều thứ, nơi họ định hình lại chính mình mỗi khi căng thẳng.

Dọn dẹp và tối giản sẽ cho bạn thấy bạn bị chi phối bởi thế giới bên ngoài nhiều như thế nào. Khi ngành công nghiệp sản xuất phát triển trên toàn cầu, những nhà sản xuất và tiếp thị cố gắng thúc đẩy chi tiêu trong xã hội bằng hàng loạt quảng cáo và các phương tiện truyền thông. Bạn cũng bị cuốn vào vòng xoáy chi tiêu – kiếm tiền – chi tiêu. Có phải, đôi khi bạn xem việc mua sắm như một phần thưởng cho chính mình hoặc chỉ đơn giản là giải tỏa những áp lực. Để rồi sau một thời gian, khi ngồi giữa rất nhiều thứ đồ mua rồi mà không dùng đến, bạn lại băn khoăn không biết nên xử lý thế nào. Và thế là lại tốn thời gian, công sức để giải quyết mớ rắc rối do chính bạn tạo nên. Khi bạn dọn dẹp và tối giản, bạn bỏ lại hỗn độn thế giới bên ngoài cánh cửa.

Tối giản ngôi nhà của bạn chính là làm cho nó có đủ không gian để mọi người quay trở về quây quần bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, kể nhau nghe dăm ba câu chuyện, cười cùng nhau một chút,… mà không bị vướng bận thời gian hay trở nên cáu kỉnh vì phải dọn dẹp cái kia, lau chùi cái nọ, tìm đồ thất lạc hay rối rắm chuẩn bị đồ đi làm, đi học vào ngày mai. Dọn dẹp và tối giản cũng giống như việc detox cho bạn và những người thân yêu, không gian được thanh lọc sẽ tốt cho sức khỏe.

Tác dụng rất lớn của việc tối giản ngôi nhà chính là kéo bạn tránh xa khỏi rắc rối. Bạn sẽ có được sự thoải mái và yên bình để tập trung xây dựng giá trị tinh thần cho bản thân, cũng như làm giàu những mối quan hệ quan trọng nhất của mình.

Không một ai có thể chán ghét thành quả của quá trình dọn dẹp. Thay vì cố gắng đi tìm niềm vui nơi khác, sao bạn không thử tự tạo niềm vui cho chính mình cùng gia đình khi cùng nhau dọn dẹp tổ ấm.

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

Emma Casey sinh ra và lớn lên tại một thị trấn ven trung tâm thành phố. Từ nhỏ đã bộc lộ niềm đam mê với biểu đồ và các con số. Thông qua bố mẹ, cô được tiếp xúc khá sớm với tài chính, nhờ đó định hướng được đam mê và nghề nghiệp của mình.

Emma có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từng đảm nhận qua nhiều vị trí quản lý các cấp. Bằng kiến thức có sẵn và kinh nghiệm thực tế, cô đã chủ trì nhiều buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân. Tại đó, cô chia sẻ với mọi người về các phương pháp lập bảng thu chi, tiết kiệm hiệu quả và lập kế hoạch cho tương lai.

Các cuốn sách đã phát hành:

Dòng tiền cá nhân.

7 Bước thiết lập kế hoạch cuộc đời.

Tiền và sự thật về kế hoạch hưu trí.

Dọn dẹp tối giản – phép màu mang bạn và người thân quay trở về.

Xem Thêm Thông Tin Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về ở đâu

Bạn có thể mua sách Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về PDF

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về MOBI

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về Emma Casey ebook

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về EPUB

Dọn Dẹp Tối Giản – Phép Màu Mang Bạn Và Người Thân Quay Trở Về full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Emma Casey
bìa mềm

Năm 2020

340

300

Dọn dẹp tối giản – Phép màu trả lại bạn và người yêu của bạn

Chủ nghĩa tối giản không có nghĩa là bạn phải vứt bỏ mọi thứ bạn có, từ bỏ rất nhiều sở thích hay buộc bản thân phải tiêu tiền một cách khắc nghiệt, v.v. Sự tự tin và thoải mái là những gì Emma Casey hướng đến cho phong cách tối giản. Chỉ cần bạn hiểu mình cần nó là đủ. Nhờ quy trình giữ phòng ngăn nắp, bạn sẽ có nhiều thời gian và không gian để trải nghiệm cảm giác hạnh phúc thực sự mà bạn muốn.

Khi bạn ngập trong hàng đống câu hỏi, sự sạch sẽ và tối giản là liều thuốc an thần hữu ích. Thông qua sự vận động của các chi, cơ thể bạn cũng được giải phóng khỏi những suy nghĩ nặng nề, giúp não bộ có thời gian bình tĩnh và sắp xếp lại mọi thứ. Điều gì là quan trọng nhất, điều gì khẩn cấp nhưng không quan trọng, điều gì cần chú ý và điều gì cần loại bỏ? Tâm trí của bạn sẽ được ngăn nắp như không gian sống của chính bạn. Đó là lý do tại sao hầu hết những người thành công đều có một không gian trống trong nhà, họ không bị phân tâm bởi quá nhiều thứ, họ tái tạo lại bản thân khi căng thẳng.

Sự sạch sẽ và tối giản sẽ cho bạn thấy bạn bị thế giới bên ngoài chi phối nhiều như thế nào. Khi sản xuất phát triển trên toàn cầu, các nhà sản xuất và nhà tiếp thị cố gắng tăng chi tiêu xã hội thông qua nhiều phương tiện quảng cáo và truyền thông. Bạn cũng đang mắc kẹt trong chu kỳ chi tiêu – thu nhập – chi tiêu. Đúng vậy, đôi khi bạn xem mua sắm như một phần thưởng cho bản thân hoặc đơn giản là để giảm bớt căng thẳng. Sau một thời gian, khi bạn đang ngồi giữa một đống đồ đã mua và không dùng đến, bạn sẽ băn khoăn không biết phải làm thế nào với nó. Do đó, việc giải quyết các vấn đề do chính bạn làm ra cần có thời gian và công sức. Khi bạn làm sạch và giảm thiểu, bạn để lại thế giới ở cửa.

Hãy đơn giản hóa ngôi nhà của bạn để có đủ không gian để mọi người quay về bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, kể cho nhau nghe vài câu chuyện, cùng nhau cười sảng khoái, … không bị vướng bận về thời gian hay thay đổi do dọn dẹp, dọn dẹp đó nha. , tìm những thứ bị mất hoặc gặp khó khăn khi chuẩn bị mọi thứ cho ngày mai đi làm hoặc đi học. Sạch sẽ và tối giản giống như một liệu pháp cai nghiện cho bạn và những người thân yêu, không gian trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Tác dụng lớn nhất của việc giữ cho ngôi nhà của bạn tối thiểu là giúp bạn không gặp rắc rối. Bạn sẽ có được sự thoải mái và yên tâm, tập trung vào việc xây dựng các giá trị tinh thần của mình và làm phong phú thêm các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn.

Không ai thấy ghê tởm kết quả của quá trình làm sạch. Thay vì cố gắng tìm kiếm hạnh phúc ở nơi khác, hãy cùng nhau dọn dẹp nhà cửa và tạo dựng hạnh phúc cho chính mình và gia đình.

Tóm tắt tác giả

Emma Casey sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ gần trung tâm thành phố. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thể hiện niềm đam mê với các biểu đồ và con số. Thông qua cha mẹ, cô đã được tiếp xúc với tài chính ngay từ khi còn nhỏ, điều này đã xác định niềm đam mê và định hướng nghề nghiệp của cô.

Emma có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý các cấp. Từ những kiến ​​thức sẵn có và kinh nghiệm thực tế, cô đã chủ trì nhiều buổi chia sẻ về quản lý dòng tiền cá nhân. Tại đó, cô chia sẻ cách tạo ngân sách, tiết kiệm hiệu quả và lập kế hoạch cho tương lai.

Sách đã xuất bản:

dòng tiền cá nhân.

7 bước để lập kế hoạch cuộc đời.

Tiền và sự thật về kế hoạch nghỉ hưu.

Làm sạch tối giản – Điều kỳ diệu mang bạn và những người thân yêu của bạn trở lại.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *