aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Thomas Erikson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thomas Erikson
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 396
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Hoàng Thị Minh Phúc

Tải Sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở PDF

Tải sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở

Bạn có từng cảm thấy các đồng nghiệp của mình chỉ là một đám ngốc? Bạn không sao chịu được cách hành xử của họ và đôi khi thậm chí không hiểu được những điều họ nói?

Trong cuốn sách này, tác giả đã cung cấp chiến lược giao tiếp đơn giản nhưng đột phá nơi văn phòng, dựa trên cơ sở chia con người thành bốn loại tính cách – bốn “màu sắc” Đỏ, Vàng, Xanh Lá, Xanh Dương – đồng thời cung cấp những phương pháp cụ thể để giao tiếp và ứng xử với từng loại. Erikson sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân, trau dồi kỹ năng giao tiếp xã hội, tự tin giải quyết xung đột và hòa đồng hơn với các đồng nghiệp. Ông cũng chia sẻ những thủ thuật về ngôn ngữ cơ thể và cách phòng tránh xung đột. Với tất cả những kiến thức này, bạn có thể tự tin rằng mình không còn là một “kẻ ngốc” ở nơi công sở nữa!

Cuốn sách “Đối phó với những kẻ ngốc nơi công sở” là một giáo trình toàn diện, cung cấp cho chúng ta những kiến thức để phân loại và đố phó với những người xung quanh, những người mà ta vẫn thường xem là “kẻ ngốc” chỉ bởi không hiểu được họ.

Tác giả chia con người thành bốn kiểu tính cách, hay bốn màu sắc: Đỏ là những người nóng tính, bộc trực; Vàng là những người lạc quan, vui tính; Xanh Lá là những người hiền lành, nhu mì; Xanh Dương là những người nguyên tắc, khắt khe; đồng thời cung cấp các phương pháp để đọc vị cũng như đối phó với từng kiểu người. Bằng các ví dụ “thực tế” (rõ ràng là được bịa ra, bởi các nhân vật làm lố quá mức quy định và ngoài đời những đứa như thế bị tống vào trại tâm thần hết rồi), tác giả đã biến cuốn sách trở nên vô cùng hài hước, dễ đọc với bất cứ ai, dù là những người nghiên cứu sâu về tâm lý hay những người chỉ muốn tìm hiểu sơ qua. Ngoài ra, sách còn có những bài cung cấp kiến thức chuyên sâu về tâm lý học cũng như lịch sử phát triển của bộ môn này, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành khoa học đã có lịch sử từ hàng nghìn năm trước.

Xem Thêm Thông Tin Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở PDF

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở MOBI

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở Thomas Erikson ebook

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở EPUB

Đối Phó Với Những Kẻ Ngốc Nơi Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thomas Erickson
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

396

bìa mềm

400

Wong’s Ming Hock

Bạn có bao giờ cảm thấy đồng nghiệp của mình chỉ là một lũ ngốc không? Bạn không thể chịu được cách cư xử của họ và đôi khi bạn còn không hiểu họ đang nói gì?

Trong cuốn sách này, các tác giả đưa ra một chiến lược đơn giản và đột phá cho giao tiếp công sở, dựa trên việc phân chia mọi người thành bốn kiểu tính cách — bốn “màu” đỏ, vàng, xanh lục và xanh lam — và cung cấp mô tả về từng kiểu. Erikson sẽ giúp bạn hiểu bản thân, trau dồi kỹ năng xã hội, tự tin giải quyết xung đột và hòa đồng hơn với đồng nghiệp. Anh ấy cũng chia sẻ các mẹo về ngôn ngữ cơ thể và cách tránh xung đột.Với tất cả những kiến ​​thức này, bạn có thể tự tin rằng bạn không còn là “Ngu xuẩn” Trong văn phòng một lần nữa!

Sách “Đối phó với những kẻ ngốc ở nơi làm việc”Là một khóa học toàn diện cung cấp cho chúng ta kiến ​​thức để phân loại và ứng xử với những người xung quanh, những người mà chúng ta thường thấy “Ngu xuẩn” Chỉ vì tôi không hiểu họ.

Tác giả chia con người thành 4 kiểu tính cách, đó là 4 màu: đỏ là nóng nảy và thẳng thắn; vàng là lạc quan, vui tính; xanh là hiền lành và ngoan ngoãn; blues là những người có nguyên tắc và nghiêm khắc; nó cũng cung cấp cách đọc và cách đối phó với các loại người khác nhau. Sử dụng các ví dụ “đời thực” (dường như bịa ra vì các nhân vật không theo chuẩn mực, trong đời thực, những đứa trẻ như vậy bị gửi vào trại tâm thần), tác giả làm cho cuốn sách trở nên sống động. Vì vậy, nó cực kỳ thú vị và dễ đọc đối với bất kỳ ai, cho dù họ là người tâm lý sâu sắc hay một người chỉ muốn tìm hiểu bằng những từ ngữ đơn giản. Ngoài ra, cuốn sách này còn bao gồm các bài viết cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm lý học và lịch sử phát triển của bộ môn, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ngành khoa học hàng nghìn năm tuổi này.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *