aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đọc Vị Người Lạ được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Người Lạ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Người Lạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Malcolm Gladwell
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 524
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Đào Hương Lan

Tải Sách Đọc Vị Người Lạ PDF

Tải sách Đọc Vị Người Lạ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đọc Vị Người Lạ

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Người Lạ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Người Lạ

Đọc Vị Người Lạ

Đọc vị người lạ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, một hành trình đầy thử thách và đa chiều xuyên qua lịch sử, tâm lí và các vụ xì căng đan mà ta từng gặp trên báo chí. Trong đó, Malcolm Gladwell xem xét lại vụ lừa đảo thế kỉ của Bernie Madoff, phiên toà của Amanda Knox, cuộc tự tử của Sylvia Plath, bê bối lạm dụng tình dục trẻ em của Jerry Sandusky ở Đại học Penn State, và cái chết của Sandra Bland – để từ đó ném thẳng những hiểu biết của chúng ta đối với những câu chuyện này và cả những câu chuyện khác vào vòng xoáy ngờ vực.

Có một điều gì đó rất sai, Gladwell lập luận, với những công cụ và những chiến lược mà chúng ta sử dụng để đánh giá về những người chúng ta không biết. Và bởi vì chúng ta không biết cách trò chuyện với những người lạ, chúng ta mời gọi các mâu thuẫn và hiểu lầm theo những cách gây tác động sâu sắc đến đời sống của chúng ta và của thế giới.

Trong cuốn sách đầu tiên của mình kể từ sau cuốn sách bán chạy số 1 David&Goliath, Malcolm Gladwell lại viết tiếp một cuốn sách hướng dẫn nghẹt thở trong những thời đại hỗn mang.

Về tác giả:

Malcolm Gladwell Là tác giả của năm cuốn sách bán chạy nhất theo Tạp chí The New York Times: Điểm bùng phát, Trong chớp mắt, Những kẻ xuất chúng, Chú chó nhìn thấy gì, và David và Goliath.

Ông là người dẫn chương trình của chương trình podcast Revisionist History và là cây viết cơ hữu của tạp chí The New Yorker.

Ông được bình chọn là một trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất theo tạp chí Time và là một trong những tư tưởng gia hàng đầu thế giới của tạp chí Foreign Policy. Trước đó, ông là phóng viên của Washington Post, chuyên viết về mảng kinh doanh và khoa học, sau đó đảm nhận vị trí trưởng văn phòng của toà báo này ở Thành phố New York. Ông tốt nghiệp trường Trinity College, Đại học Toronto, chuyên ngành lịch sử. Gladwell sinh ra ở nước Anh và lớn lên ở vùng ngoại ô Ontario. Hiện tại ông sống ở New York.

Xem Thêm Thông Tin Đọc Vị Người Lạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Người Lạ tại đây với giá

199.230 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Người Lạ PDF

Đọc Vị Người Lạ MOBI

Đọc Vị Người Lạ Malcolm Gladwell ebook

Đọc Vị Người Lạ EPUB

Đọc Vị Người Lạ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Malcolm Gladwell
Báo chí thế giới

2022

524

bìa mềm

600

hoa lan hồng

đọc vị của người lạ

Reading Stranger là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển của Gladwell, một cuộc hành trình đa chiều đầy thử thách xuyên suốt lịch sử, tâm lý học và những vụ bê bối mà chúng ta thấy trên các phương tiện truyền thông. Trong đó, Malcolm Gladwell xem xét trò lừa bịp thế kỷ của Bernie Madoff, phiên tòa xét xử Amanda Knox, vụ tự tử của Sylvia Plath, Jerry Sandusky trong vụ bê bối lạm dụng tình dục trẻ em ở Bang Penn và cái chết của Sandra Brand – do đó, làm cho sự hiểu biết của chúng ta về những câu chuyện này và những câu chuyện khác vào một vòng xoáy nghi ngờ.

Gladwell lập luận rằng các công cụ và chiến lược chúng ta sử dụng để đánh giá những người mà chúng ta không biết là có vấn đề. Và bởi vì chúng ta không biết cách nói chuyện với người lạ, chúng ta có thể gây ra xung đột và hiểu lầm theo những cách ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của chúng ta và thế giới.

Malcolm Gladwell đã viết một cuốn sách ngoạn mục khác cho thời kỳ hỗn loạn trong cuốn sách đầu tiên của ông kể từ cuốn sách bán chạy số 1 David & Goliath.

Thông tin về các Tác giả:

Malcolm Gladwell là tác giả của năm cuốn sách bán chạy nhất của New York Times: The Tipping Point, In the Blink, Outlier, What Dogs See, David and Goliath.

Anh ấy là người dẫn chương trình podcast Lịch sử về chủ nghĩa xét lại và là người viết chuyên mục cho Tạp chí New Yorker.

Ông được vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của Tạp chí Time và là một trong những nhà tư tưởng hàng đầu thế giới do Tạp chí Chính sách Đối ngoại bình chọn. Trước đó, ông là phóng viên của tờ The Washington Post, chuyên về kinh doanh và khoa học, trước khi giữ chức vụ Chánh văn phòng thành phố New York của tờ báo. Tốt nghiệp Đại học Trinity, Đại học Toronto với bằng Lịch sử. Gladwell sinh ra ở Anh và lớn lên ở ngoại ô Ontario. Hiện anh sống ở New York.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
199.230 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *