aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi được viết bởi tác giả Matt Wallaert, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matt Wallaert
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lãng Nguyên

Tải Sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Tải sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi

Tâm lý học xã hội chính là con đường bí mật dẫn tới hành vi. Các tiến bộ về tâm lý học xã hội và kinh tế học hành vi đã tăng khả năng giúp chúng ta hiểu được nguyên nhân dẫn đến hành vi của người khác và dựa vào đó để can thiệp và tạo ra thay đổi.

Lý do đằng sau việc mua hàng là gì? Và nếu khách hàng không mua, thì rào cản nằm ở đâu? “Đọc vị khách hàng bằng tâm lý học hành vi” sẽ giúp những người làm kinh doanh tìm ra điểm chạm giữa sáng tạo và bán hàng, lý giải cho những thay đổi trong hành vi khách hàng dựa trên nền tảng tâm lý.

Thay đổi hành vi là một cuộc chiến giữa những kẻ có mưu đồ vì một lợi ích nào đó nằm ở cả hai chiều hướng của thay đổi hành vi. Thường thì các công ty lớn với túi tiền không đáy chiến thắng trong cuộc chiến này, đơn giản bởi họ có nhiều tiềm năng để dùng “vũ lực” dẫn tới thay đổi hành vi.

“Đọc vị khách hàng bằng tâm lý học hành vi”được viết dựa trên một quá trình nghiên cứu lâu dài được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu về tâm lý học xã hội và các ngành khoa học khác, dựa trên thực nghiệm của hàng trăm người tài năng thuộc rất nhiều tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành công nghệ và nhà khoa học hành vi Matt Wallaert lập luận rằng mục đích của mọi thứ là thay đổi hành vi. Bằng cách bắt đầu với kết quả thay vì các quy trình, các công ty sẽ hiểu được khách hàng của mình muốn làm gì và tại sao họ chưa làm điều đó, sau đó xây dựng các sản phẩm và dịch vụ để thu hẹp khoảng cách.

“Đọc vị khách hàng bằng tâm lý học hành vi” hấp dẫn, sâu sắc và là một hướng dẫn dành cho bất cứ ai đang tìm cách thúc đẩy hành động của khách hàng.

Toàn bộ cuốn sách này, dù vận dụng cách này hay cách khác cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tập trung vào các áp lực trong quá trình thiết kế sao cho các can thiệp trở nên hiệu quả, ở đây “hiệu quả” nghĩa là “thay đổi hành vi” theo cách chúng ta có thể đo đếm được. Các tiến bộ về tâm lý học xã hội và kinh tế học hành vi đã tăng khả năng giúp chúng ta hiểu được tại sao mọi người làm những điều họ làm và dựa vào đó để can thiệp và tạo ra thay đổi. Gộp điều này với khả năng triển khai can thiệp với các biến số khác nhau trên nhiều thiết bị được kết nối với nhau thông qua internet, cùng với các cảm biến dữ liệu được tích hợp giúp xác định giá trị của các can thiệp này, bạn đã có một công thức hoàn hảo để thay đổi hành vi ở mức độ chưa từng có trong thực tế.

Hãy coi cuốn sách này là một ví dụ về cách áp dụng toàn bộ quy trình, nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách điều chỉnh khiến cho phương pháp này hiệu quả trong môi trường của bạn.

VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH:

Matt Wallaert là một nhà khoa học hành vi, thiết kế các sản phẩm và chương trình giúp mọi người sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Sau khi rời khỏi học viện, trở thành Nhà khoa học hành vi của Microsoft và là giám đốc tại Microsoft Ventures. Hiện là Giám đốc Hành vi của Clover Health, một chương trình Medicare Advantage thay đổi mô hình bảo hiểm bằng cách bẻ cong đường cong rủi ro bằng thay đổi hành vi.

Xem Thêm Thông Tin Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi MOBI

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Matt Wallaert ebook

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi EPUB

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *