aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp được viết bởi tác giả Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
03-2013 .

Bạn đang xem: Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 03-2013
Số trang 302
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp PDF

Tải sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp
Sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp hướng dẫn cài đặt, điều khiển lập trình với S7200 – S7300, kết nối S7200-WINCC VỚI OPC Server (PC Access), tạo giao diện người và máy với WINCC và điều khiển lập trình với Logo.
Trong tự động hóa công nghiệp, việc điều khiển hệ thống là công việc không thể thiếu được. Một hệ thống chỉ có điều khiển không thôi sẽ không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đề ra, điều khiển luôn đi đôi với việc giám sát và thu thập dữ liệu để từ đó hệ thống mới có thông tin phản hồi cho ra những tín hiệu điều chỉnh chính xác.
Trong khoảng 25 năm trước đây, người ta đã phát triển SCADA (viết tắt từ chữ Supervisory Control And Data Acquisition) là một hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu ngày càng hoàn thiện. Nói một cách khác, Scada là hệ thống hỗ trợ con người trong việc giám sát và điều khiển từ xa ở cấp cao hơn hệ điều khiển tự động thông thường.
Để có thể điều khiển và giám sát từ xa, một hệ SCADA phải có hệ thống truy cập, truyền tải dữ liệu cũng như hệ giao diện người – máy (HMI – Human Machine Interface). Trong hệ thống điều khiển và giám sát, HMI là một thành phần quan trọng không chỉ ở cấp điều khiển giám sát mà ở các cấp thấp hơn người ta cũng cần giao diện người – máy (HMI) để phục vụ cho việc quan sát và thao tác vận hành ở cấp điều khiển cục bộ.

Mua sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp PDF

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp MOBI

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển ebook

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp EPUB

Điều Khiển Và Giám Sát Trong Công Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Trần Tường Thụy, Phạm Quang Hiển
bìa mềm

03-2013

302

400

Kiểm soát và giám sát công nghiệp

Sổ tay giám sát công nghiệp cung cấp hướng dẫn cài đặt, điều khiển lập trình S7200-S7300, kết nối S7200-WINCC và Máy chủ OPC (PC Access), tạo giao diện người-máy WINCC, điều khiển lập trình Máy chủ OPC (PC Access), v.v.

Trong công nghiệp tự động hóa, điều khiển hệ thống là công việc không thể thiếu. Hệ thống chỉ điều khiển không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đã đặt ra. Điều khiển luôn đi đôi với giám sát và thu thập dữ liệu để hệ thống mới có thể cung cấp lại và tinh chỉnh tín hiệu.

Khoảng 25 năm trước, SCADA (viết tắt của Kiểm soát Giám sát Và Thu thập Dữ liệu) đã được phát triển, một hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu ngày càng phức tạp. Nói cách khác, Scada là hệ thống hỗ trợ con người giám sát từ xa ở mức độ cao hơn so với các hệ thống điều khiển tự động truyền thống.

Để có thể được điều khiển và giám sát từ xa, hệ thống SCADA phải có hệ thống truy cập và truyền dữ liệu cũng như hệ thống Giao diện người máy (HMI). Trong hệ thống điều khiển và giám sát, giao diện người – máy không chỉ là một phần quan trọng của tầng giám sát mà ở tầng dưới, người ta cũng cần có giao diện người – máy (HMI) để phục vụ cho việc quan sát và giám sát. lớp.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
70.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *