aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận được viết bởi tác giả Tạ Quốc Kế, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tạ Quốc Kế
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Giang Lê

Tải Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Tải sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

Hình ảnh bìa sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận
Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường nổi giận vì nhiều nguyên do: công việc không suôn sẻ, chúng ta tức giận; bị người khác hiểu nhầm, chúng ta tức giận; thấy việc chướng tai gai mắt, chúng ta tức giận; không thể chấp nhận được dư luận xã hội, chúng ta tức giận. Thậm chí, chúng ta bực tức, cáu gắt, hờn dỗi, nhỏ nhen, uất ức vì thời tiết xấu, vì tiền lương thấp, vì nhà cửa bừa bộn, vì thái độ của người khác, vì những chuyện không may mà mình gặp phải. Dường như cuộc đời chúng ta là một chuỗi tức giận không hồi kết. Hãy thử tự hỏi bản thân: sau khi tức giận thì phiền não sẽ tan biến ư?
Dân gian vốn có câu “cả giận mất khôn”, Đức Phật cũng đã dạy “một ngọn lửa sân đốt cháy rừng công đức”. Cơn nóng giận có thể hủy diệt sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm và hạnh phúc của chúng ta. Cơn giận khiến đầu óc ta bốc hỏa, kích động và lỗ mãng để rồi phạm phải những sai lầm không thể bù đắp. Nóng giận là trừng phạt bản thân bằng lỗi lầm của người khác, đánh cược hạnh phúc cả đời bằng một phút thiếu kiềm chế. Hầu hết những bất hạnh trong đời đều từ đó mà ra. Bởi thế, mỗi người chúng ta sống trong xã hội này đều cần rèn giũa cho mình một thái độ sống điềm tĩnh trước mọi điều.
Tiếp nối sự thành công sau cuốn sách “Thuận cho người lợi cho mình”, tác giả Tạ Quốc Kế tái ngộ với chúng ta qua cuốn sách Điềm tĩnh & nóng giận, tiếp tục truyền cảm hứng sống đẹp, sống có ích cho mọi người. Thông qua những câu chuyện cụ thể và thực tế, lời lẽ chân thành và đầy sức thuyết phục, độc giả sẽ có những phút giây đủ tĩnh lặng để nhìn nhận lại cảm xúc của bản thân, hiểu hơn về tác hại của nóng giận và học được cách làm sao để kiểm soát tâm trạng.

Xem Thêm Thông Tin Điềm Tĩnh Và Nóng Giận ở đâu

Bạn có thể mua sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận MOBI

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận Tạ Quốc Kế ebook

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận EPUB

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Taguk
Báo Thanh niên

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Giang Lê

bình tĩnh và tức giận

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nổi nóng vì nhiều lý do: khi công việc không suôn sẻ thì nổi nóng, bị người khác hiểu lầm thì nổi cáu, gặp chuyện không vui thì nổi giận, khi bị dư luận xã hội không thể chấp nhận được, chúng tôi tức giận. Chúng ta thậm chí còn tức giận, cáu kỉnh, bực tức, nhỏ nhen, bực bội vì thời tiết xấu, lương thấp, nhà cửa bừa bộn, thái độ của người khác và những điều không may xảy đến với chúng ta. đúng. Dường như cuộc sống của chúng ta là một chuỗi giận dữ không bao giờ dứt. Hãy thử tự hỏi bản thân: Khi bạn tức giận, liệu những muộn phiền của bạn có qua đi?

Trong dân gian có câu nói “sân si”, Đức Phật cũng dạy rằng “lửa sân si đốt cháy rừng phước đức”. Sự tức giận có thể hủy hoại sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu và hạnh phúc của chúng ta. Sự tức giận bùng cháy, kích động và làm tâm trí chúng ta mờ mịt, dẫn đến những sai lầm không thể sửa chữa. Giận dữ là trừng phạt bản thân vì sai lầm của người khác, đánh cược hạnh phúc cả đời của mình bằng một phút thiếu kiềm chế. Hầu hết những bất hạnh trong cuộc sống đều từ đó mà ra. Vì vậy, mỗi chúng ta sống trong xã hội này cần phát triển một thái độ bình tĩnh trước mọi việc.

cuốn sách sau khi thành công “Thuận lợi cho người khác, nhưng cũng có lợi cho chính mình”, Tác giả Tạ Quốc Kế tái ngộ chúng ta qua cuốn sách này bình tĩnh và tức giận, tiếp tục truyền cảm hứng sống tốt đẹp, có ích cho mọi người. Thông qua những câu chuyện cụ thể, chân thực, lời lẽ chân thành, thuyết phục, người đọc sẽ có đủ những giây phút lắng đọng để suy ngẫm về cảm xúc của chính mình và hiểu rõ hơn về sự tức giận cũng như tác hại của sự nóng giận. Học cách kiểm soát cảm xúc của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *