aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể được viết bởi tác giả Ngô Thanh Trung, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Thanh Trung
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Trần Nghĩa Phương

【Tải PDF】 Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể PDF

Tải sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể

Đi tìm thần được bên trong cơ thể (tên gốc là Sổ tay hướng dẫn sử dụng cơ thể người) của tác giả Ngô Thanh Trung đã đưa ra luận điểm về mối quan hệ tương quan giữa cơ thể người và hệ thống của máy tính, từ đó nhận định rằng cũng giống như sử dụng máy tính, con người chỉ cần biết cách sử dụng cơ thể thì sẽ có sức khỏe dồi dào, có khả năng đầy lùi bệnh tật.

“Máy tính cá nhân hiện đại, có công năng tự chẩn đoán và tựa sửa chữa phục hồi từng bộ phận. Cơ thể con người do Thượng đế thiết kế nhất định có công năng càng tình xảo hơn, ví dụ như công năng tự chữa trị thậm chí tổ chức tái sinh”.

Trong cuốn sách này tác giả đã nêu ra phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe theo Trung Y là “Nhất thức tam chiêu”, bao gồm ngủ sớm dậy sớm, vỗ Đảm Kinh, xoa bóp Kinh Tâm Bảo. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực thực hiện, có lý luận và có cơ sở thực tế rõ rang được tác giả hướng dẫn thực hiện chi tiết trong sách.

Cuốn sách không chỉ dựa trên hệ thống y học mà còn kết hợp quan điểm hệ thống thông tin, hệ thống phần cứng phần mềm của máy tính hiện đại nhất. Chính những lý luận và phương pháp của tác giả đã làm dấy lên một cuộc cách mạng lớn về phương thức dưỡng sinh.

Hi vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho tất cả chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ.
Cuốn sách thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và mang tính tham khảo. Mong bạn đọc đón nhận với tinh thần khai phóng.

Xem Thêm Thông Tin Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể tại đây với giá

109.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể PDF

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể MOBI

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể Ngô Thanh Trung ebook

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể EPUB

Đi Tìm Thần Dược Bên Trong Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Wu Qingzhong
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

208

bìa mềm

220

Chen Yifang

Đi Tìm Vị Thần Trong Cơ Thể (trước đây có tên là “Sổ tay hướng dẫn cơ thể con người”), tác giả Wu Qingzhong đã từng làm một bài báo về mối quan hệ giữa cơ thể con người và hệ thống máy tính, do đó khẳng định rằng cũng giống như sử dụng máy tính, con người chỉ cần biết. cách sử dụng cơ thể, Có thể có sức khỏe dồi dào và khả năng chống lại bệnh tật.

“Máy tính cá nhân hiện đại có khả năng tự chẩn đoán và sửa chữa một phần. Cơ thể con người, được thiết kế bởi Chúa, phải có nhiều chức năng phức tạp hơn, chẳng hạn như có thể tự chữa lành và thậm chí tái tạo mô.”

Trong cuốn sách này, tác giả tóm tắt các phương pháp cơ bản để giữ gìn sức khỏe bệnh TCM là “một tâm và ba chiến lược”, bao gồm đi ngủ sớm, dậy sớm, vỗ bajing và xoa bóp Sanbaojing. Phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, có cơ sở lý thuyết và thực tiễn rõ ràng, tác giả có hướng dẫn chi tiết trong sách.

Cuốn sách này không chỉ dựa trên các hệ thống y tế, mà còn kết hợp góc nhìn của hệ thống thông tin, hệ thống phần cứng và phần mềm máy tính hiện đại nhất. Chính những lý thuyết và phương pháp của tác giả đã làm dấy lên một cuộc cách mạng trong các mô hình dinh dưỡng.

Tôi hy vọng cuốn sách này có thể mang lại cho chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
Cuốn sách này thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và chỉ mang tính chất tham khảo. Tôi hy vọng độc giả sẽ đón nhận nó trên tinh thần tự do.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
109,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *