aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười được viết bởi tác giả Mộc Trầm Thích Đạo Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mộc Trầm Thích Đạo Quang
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 260
Loại bìa
Trọng lượng 266 gram
Người dịch

Tải Sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Tải sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

Hình ảnh bìa sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười

“Chỉ muốn rằng, quyển sách này sẽ chạm đến trái tim của những con người đã từng lạc bước ngoài kia và cả những người trẻ đang chập chững bước vào đời. Mong sao, khi gấp quyển sách lại, người ta sẽ yêu nhiều hơn cái cuộc đời bình sinh ngắn ngủi này. Họ sẽ thương nau hơn, chấp nhận và bao dung hơn những điều còn khiếm khuyết trong cuộc sống. Để cho dù có bất chợt ra đi, họ vẫn sẽ mỉm cười vì không còn gì băn khoăn và nuối tiếc.

Gửi đến những người thương, những người đã và đang hiện hữu trong cuộc đời tôi lời nguyện cầu bình an và trân trọng. Xin cúi mình tạ lỗi với những ai tô đã vô tình làm tổn thương họ, đã từng lạc nhau trong khoảnh khắc nào đõ giữa chông chênh kiếp người. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi vẫn sẽ nhìn họ bằng con mắt nguyên sơ như ngày đầu mới gặp. Bởi vì sẽ không biết được rằng, giữa cuộc sống vô thường, tôi, họ, ai sẽ là người tiếp theo bước chân về cõi ấy, nơi của những linh hồn hội tụ.

Vậy nên, tôi thật lòng trân trọng.

Đầy trân trọng!”

– Tác giả Mộc Trầm (Đại Đức Thích Đạo Quang)

“Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười cho ta thấy được một cái kết mà chưa hết. Trong đó, cái chết chỉ là kết thúc một hành trình để bắt đầu cho một hành trình mới thiêng liêng và cao quý hơn nữa trong mỗi chúng ta trên cuộc đời này. Chính vì thế, cho dù cuộc đời này chúng ta có sai bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì cuối cùng, nếu ta nhận biết lỗi lầm của mình mà tu sửa thì những gì ta tu sửa đó đáng giá không có gì đổi được. Vì thế, biết lỗi mà sửa lỗi là điều đáng trân trọng vô cùng.”

– Nguyễn Anh Dũng, Sáng lập SBOOKS.

Xem Thêm Thông Tin Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười PDF

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười MOBI

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười Mộc Trầm Thích Đạo Quang ebook

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười EPUB

Dẫu Có Ra Đi Vẫn Sẽ Cười full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mộc Trầm Thích Đạo Quang
bìa mềm

2022

260

266

Ngay cả khi bạn đi, bạn vẫn sẽ cười

“Tôi chỉ mong cuốn sách này chạm đến trái tim của những người mất phương hướng và những bạn trẻ mới chập chững bước vào đời. Hy vọng khi khép lại cuốn sách này, mọi người sẽ yêu thương nhiều hơn. Trong cuộc sống bình thường ngắn ngủi này, họ sẽ có thêm tình yêu thương, sự bao dung hơn, và thêm tiếc nuối cho những gì còn thiếu trong cuộc sống.

Gửi đến những người thân yêu của tôi đã và đang trong cuộc đời tôi, cầu mong sự bình an và sự tôn trọng. Xin cúi đầu xin lỗi những người đã vô tình làm tổn thương họ và đánh mất nhau ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời. Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ nhìn họ với đôi mắt trong sáng như lần đầu tiên tôi nhìn thấy. Vì không biết rằng, giữa cuộc đời vô thường, tôi, họ, sẽ là người tiếp theo bước vào cõi linh hồn quy tụ.

Vì vậy, tôi thực sự đánh giá cao nó.

Đầy kính trọng! “

– Tác giả Mộc Trâm (Đại Đức Thích Đạo Quang)

“Ngay cả khi ra đi, chúng ta vẫn sẽ mỉm cười và thấy một cái kết không hồi kết. Trong đó, cái chết chỉ là dấu chấm hết, là sự khởi đầu của một hành trình mới thiêng liêng và cao cả hơn đối với mỗi người Vì vậy, dù có bao nhiêu người mắc sai lầm trong cuộc đời này, đến cuối cùng, nếu chúng ta nhận ra lỗi lầm của mình và sửa chữa, những gì chúng ta sửa đều không đáng, không gì có thể thay đổi được. Vậy nên biết sai mà sửa rất đáng trân trọng. “

– Nguyễn Anh Dũng, người sáng lập SBOOKS.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76,000 vnđ

266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *