aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze được viết bởi tác giả Spencer Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze PDF

Thông tin về sách

Tác giả Spencer Johnson
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 102
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 120 gram
Người dịch Uyển Linh

Tải Sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze PDF

Tải sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze

Hình ảnh bìa sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze

“ĐÀO THOÁT KHỎI MÊ CUNG”

Cuốn sách giúp bạn trút bỏ những niềm tin cũ và khám phá những điều bất khả thi.

Cuộc sống vốn dĩ không ngừng thay đổi. Dù là ai, thuộc tôn giáo nào, giàu hay nghèo, thì từ lúc sinh ra cho đến lúc mất đi, ta nhất định sẽ phải đối mặt với những thay đổi lớn trong công việc và hoàn cảnh sống. Làm cách nào để ta thích nghi nhanh và dễ dàng hơn, từ đó tìm tới hạnh phúc và thành công?

“Đào thoát khỏi Mê Cung” chứa đựng những “thần chú” giúp hoá giải những niềm tin cũ – trở ngại lớn nhất trong mọi sự chuyển hoá.

Cuốn sách là phần tiếp theo của “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – ấn phẩm từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới với hơn 28 triệu bản được bán ra. Trong cái kết câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên, Ù Lì là nhân vật người cuối cùng bị bỏ lại trong một mê cung đã cạn kiệt pho mát, những người bạn khác của cậu đã tìm tới nơi có pho mát mới.

 “Đào thoát khỏi Mê Cung” kể về cuộc hành trình của Ù Lì sau đó. Ở đầu truyện, Ù Lì vẫn sống ở kho pho mát cũ với tư tưởng mọi thứ xung quanh sẽ luôn luôn giữ nguyên, và nếu có thay đổi thì một ngày nào đó mọi thứ cũng sẽ trở về nguyên thuỷ như ban đầu. Ngày qua ngày, cậu vẫn mãi quanh quẩn tìm pho mát trong mê cung cũ với chiếc bụng đói.

Tư duy của Ù Lì chỉ dần thay đổi khi cậu gặp Hy Vọng – người bạn sống ở một “kho trái cây” bên cạnh, với tư tưởng hoàn toàn trái ngược với Ù Lì: Tư duy vượt ra khỏi giới hạn (think outside the box), sẵn sàng tìm kiếm những giải pháp mới để giải quyết vấn đề.

Nhờ vào những ý kiến mà Hy Vọng đưa ra, Ù Lì đã ngừng chờ đợi trong vô vọng, bắt đầu chấp nhận đương đầu với thử thách, làm những gì mình từng cho là vô bổ. Cậu cũng đối diện với những nỗi sợ cố hữu: Sợ ăn loại thức ăn mới ngoài pho mát, sợ thế giới bên ngoài mê cung, sợ phải bỏ lại những thói quen và niềm tin từng là một phần của mình.

Mê cung trong “Đào thoát khỏi Mê Cung” là một hình ảnh ẩn dụ, đại diện cho những ngục tù của niềm tin cũ mà chúng ta luôn cần tìm cách thoát khỏi trong một thế giới vốn thay đổi không ngừng. Suốt cuộc hành trình đào thoát khỏi Mê Cung của Ù Lì và Hy Vọng, bạn đọc thấm nhuần những tư tưởng chuyển đổi niềm tin: Nhận biết điều mình tin; Đừng tin tất cả những gì mình nghĩ; Không thể bắt đầu nhiệm vụ mới với hành lý cũ; Đôi khi ta phải tin trước khi ta thấy…

Liệu đến cuối cùng, U Lì có tìm thấy nguồn thức ăn nuôi sống mình, thoát khỏi mê cung, gặp lại những người bạn cũ và tìm đến hạnh phúc?

Tác giả Spencer Johnson kết cuốn sách bằng lời động viên đến bạn đọc: “Ngoài mê cung còn có nhiều điều tuyệt vời lắm!”. Dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm hạnh phúc, “Đào thoát khỏi Mê Cung” sẽ giúp độc giả vượt qua bất cứ điều gì đang níu giữ bản thân, để tạo nên một tương lai hạnh phúc và mãn nguyện hơn.

Được viết cho mọi lứa tuổi, “Đào thoát khỏi Mê Cung” tốn của độc giả chưa đến 1 giờ để đọc, nhưng những giá trị mà nó mang lại sẽ theo họ đến hết cả cuộc đời.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ “ĐÀO THOÁT KHỎI MÊ CUNG”?

“‘Đào thoát khỏi Mê Cung’ là một cuốn sách mỏng và ngọt ngào như pho mát, có thể đọc rất nhanh chóng và thư giãn. Người ta sẽ rất cần công cụ tích cực và dễ tiếp cận này khi bắt đầu nghĩ về sự thay đổi”.

– The Financial Times

“Câu chuyện này dành cho tất cả những ai đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn trong cuộc sống. ‘Đào thoát khỏi Mê Cung’ thực sự có thể giúp bạn trút bỏ những hành trang cũ và khám phá ra những điều bất khả thi bằng cách chọn một niềm tin mới”.

– Florida Times-Union

VỀ TÁC GIẢ

Spencer Johnson (1938 – 2017) được bình chọn là một trong những cây bút có ảnh hưởng lớn và cũng là một trong những tác giả được yêu thích nhất. Trên 40 triệu cuốn sách của Spencer Johnson đã được dịch ra 42 ngôn ngữ và xuất bản trên toàn thế giới.

Những tác phẩm của Spencer Johnson thường xuyên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông như CNN, Today Show, Time, BBC, Bussiness Week, New York Times, Reader’s Digest, Wall Street Journal, Fortune, USA Today… Ông có khả năng đề cập tới chủ đề phức tạp bằng phong cách đơn giản, dễ dàng chạm đến trái tim người đọc. Những câu chuyện của ông được đánh giá như “liều thuốc tinh thần” cho con người thời hiện đại, từ đó giúp họ có thái độ sống tích cực hơn, khám phá hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Spencer Johnson tốt nghiệp khoa tâm lý học của đại học Southern California, sau đó tiếp tục học ngành y tại đại học y khoa Hoàng gia, nghiên cứu tại bệnh viện Mayo và đại học Harvard.

Các tác phẩm khác của ông đã được First News – Trí Việt phát hành bản tiếng Việt gồm: “Ai lấy miếng pho mát của tôi?”, “Vị giám đốc một phút”, “Quà tặng diệu kỳ”, “Phút nhìn lại mình”

Xem Thêm Thông Tin Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze ở đâu

Bạn có thể mua sách Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze tại đây với giá

39.360 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze PDF

Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze MOBI

Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze Spencer Johnson ebook

Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze EPUB

Đào Thoát Khỏi Mê Cung – Out Of The Maze full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Spencer Johnson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

102

bìa mềm

120

Yuanling

Ngoại trừ tháng 5

Cuốn sách này giúp bạn thoát khỏi những niềm tin cũ và khám phá những điều không thể.

Cuộc sống không ngừng thay đổi. Dù chúng ta là ai, theo tôn giáo nào, giàu hay nghèo, từ khi sinh ra đến khi mất đi, công việc và môi trường sống của chúng ta nhất định phải trải qua những thay đổi lớn. Làm thế nào chúng ta có thể thích nghi nhanh hơn và dễ dàng hơn để tìm thấy hạnh phúc và thành công?

“Escape the Labyrinth” chứa đựng những “câu thần chú” giúp xóa bỏ niềm tin cũ – chướng ngại lớn nhất của mọi phép biến hình.

Cuốn sách này là phần tiếp theo của “Who Takes My Cheese” – ấn phẩm đã bán được hơn 28 triệu bản trên toàn thế giới. Ở cuối câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng ở trên, Ù Lì là người đàn ông cuối cùng bị bỏ lại trong mê cung để hết pho mát, và những người bạn khác của anh ta phát hiện ra pho mát mới.

“Escape the Labyrinth” kể về hành trình tiếp theo của Ù Li. Khi câu chuyện bắt đầu, Ù Lee vẫn đang sống trong kho pho mát cũ, tưởng rằng mọi thứ xung quanh mình sẽ luôn như vậy, và nếu có gì đó thay đổi thì một ngày nào đó mọi thứ sẽ trở lại như cũ. Ngày này qua ngày khác, anh ta đang tìm kiếm pho mát trong mê cung cổ đại khi bụng đói.

Suy nghĩ của Ù Lì chỉ dần thay đổi khi gặp được Hope – người bạn sống ở “cửa hàng hoa quả” bên cạnh, hoàn toàn trái ngược với tâm lý của Ù Lì: Suy nghĩ ngoài lề (suy nghĩ lung tung), sẵn sàng tìm ra những giải pháp mới cho vấn đề nan giải. .

Nhờ ý tưởng của Hope, ÙLee đã ngừng chờ đợi trong vô vọng và bắt đầu thực hiện thử thách làm những việc mà cô từng cho là vô ích. Anh cũng phải đối mặt với những nỗi sợ cố hữu của chính mình: sợ ăn những món ăn mới ngoài pho mát, sợ thế giới bên ngoài mê cung, sợ bỏ lại những thói quen và niềm tin từng thuộc về mình.

Mê cung trong Escaping the Labyrinth là hình ảnh ẩn dụ đại diện cho nhà tù của những tín ngưỡng cũ, nơi chúng ta luôn cần tìm lối thoát trong một thế giới đang thay đổi. Trên hành trình thoát khỏi mê cung của Ù Li và Hope, độc giả tràn ngập những suy nghĩ không thể chuyển đổi: hãy biết những gì bạn tin; đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ; không thể bắt đầu một nhiệm vụ mới với hành trang cũ; đôi khi chúng ta phải tin trước khi thấy …

Cuối cùng, liệu U Li có tìm được thức ăn để nuôi mình, thoát khỏi mê cung, gặp lại những người bạn cũ và tìm lại hạnh phúc?

Tác giả Spencer Johnson kết thúc cuốn sách bằng những lời động viên độc giả: “Ngoài mê cung, có rất nhiều điều kỳ diệu!”Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm hạnh phúc, Chạy trốn khỏi Mê cung sẽ giúp độc giả vượt qua mọi thứ cản trở họ và tạo ra một tương lai hạnh phúc, viên mãn hơn.

Chạy trốn khỏi mê cung là tác phẩm dành cho mọi lứa tuổi, độc giả có thể đọc chưa đầy một tiếng nhưng giá trị mà nó mang lại sẽ ở lại với họ suốt đời.

Các phương tiện truyền thông nói gì về “ngoại trừ MEDYL”?

“Escape the Maze là một cuốn sách mỏng và ngọt ngào, có thể đọc nhanh chóng và dễ dàng. Khi mọi người bắt đầu nghĩ về sự thay đổi, họ sẽ cần công cụ tích cực và dễ sử dụng này.”

– Thời báo tài chính

“Câu chuyện này dành cho tất cả những ai phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thoát khỏi Mê cung thực sự có thể giúp bạn thoát khỏi hành trang cũ và khám phá những điều không thể bằng cách chọn một niềm tin mới.”

– Florida Times Union

Giới thiệu về tác giả

Spencer Johnson (1938 – 2017) đã được bình chọn là một trong những nhà văn có ảnh hưởng nhất và là một trong những người được yêu thích nhất. Hơn 40 triệu cuốn sách của Spencer Johnson đã được dịch ra 42 thứ tiếng và xuất bản trên toàn thế giới.

Tác phẩm của Spencer Johnson thường xuyên được xuất hiện trên CNN, Today Show, Time Magazine, BBC, Business Week, New York Times, Reader’s Digest, Wall Street Journal, Fortune, USA Today và hơn thế nữa … một phong cách dễ chạm đến trái tim độc giả. Câu chuyện của anh được coi là “thần dược” cho con người hiện đại, từ đó giúp họ có thái độ sống tích cực hơn và khám phá ra hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống.

Spencer Johnson tốt nghiệp Khoa Tâm lý tại Đại học Nam California, sau đó học y khoa tại Đại học Y khoa Hoàng gia, sau đó tại Phòng khám Mayo và sau đó là Đại học Harvard.

Các tác phẩm khác của anh đã được First News – Trí Việt xuất bản bằng tiếng Việt, bao gồm: “Ai Lấy Phô Mai Cho Tôi?”, “Một Phút Giám Đốc”, “Món Quà Kỳ Diệu”, “Một Phút Nhìn Lại”.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.360 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *