aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền được viết bởi tác giả Đỗ Đình Đồng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đỗ Đình Đồng
Nhà xuất bản Lao Động
Ngày xuất bản 2015
Số trang 318
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 360 gram
Người dịch

Download ebook Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền PDF

Tải sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền PDF ngay tại đây

Review sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền

Hình ảnh bìa sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền

.Đa số các câu chuyện trong túi không đáy vốn không có tên, nhưng khi quí vị đọc liền thấy mỗi mỗi đều có tên, ấy là do người góp nhặt thêm vào cho tiện gọi. Thường là lấy từ trong câu chuyện ra. Các tài liệu dùng lấy ảnh, phần lớn bằng tiếng Anh, phần nhỏ là tiếng Việt, chút ít là chữ Hán. Cuối mỗi chuyện có ghi xuất xứ, và cuối sách có thư mục.
Sách này phát xuất từSa Thạch Tập(Shaseki-shu) của Thiền sưVô Trụ(Muju), người Nhật sống vào thế kỷ mười ba. Vào năm 1971, người góp nhặt đã dịch sách này lần đầu tiên, lấy tên làGóp Nhặt Cát Đá, do nhà Lá Bối ấn hành tại Sài Gòn. Rồi từ khi nhiều đồng bào rời quê hương đi khắp ta bà thế giới, đến đâu có điều kiện, họ liền cho in lại để đọc. Nay trước khi làm ấn bản điện tử (e-book), thấy có đôi chỗ sai, liền dịch lại toàn bộ, sửa chỗ sai, bỏ cũ một phần, thêm mới bội phần. Tinh thần vẫn vậy nhưng nội dung thay đổi nhiều, nên không tiện giữ tên của Thiền sư Vô Trụ nữa và tên sách cũng thay đổi, mong độc giả lượng thứ và vui lòng chỉ cho những chỗ sai lạc để có thể sửa lại khi có dịp. Xin đa tạ.

Mua sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền PDF

Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền MOBI

Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền Đỗ Đình Đồng ebook

Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền EPUB

Dạo Bước Vườn Thiền – 333 Câu Chuyện Thiền full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
lẩm cẩm phía đông
nhân công

2015

318

bìa mềm

360

.Các truyện bỏ túi không đáy hầu hết đều không có tên, nhưng đọc xong biết ngay, truyện nào cũng có tên người ta sưu tầm cho tiện. Thường được lấy từ một câu chuyện. Hầu hết các tài liệu được sử dụng để chụp ảnh đều bằng tiếng Anh, một phần nhỏ bằng tiếng Việt và một ít bằng tiếng Trung. Mỗi câu chuyện có một quốc gia xuất xứ ở cuối và một thư mục ở cuối sách.

Cuốn sách này đến từlô sa thạchThiền sư (Shaseki-shu)không có trụ cột(Muju), một người Nhật Bản sống ở thế kỷ thứ mười ba. Nhà sưu tập lần đầu tiên dịch cuốn sách vào năm 1971, đặt tên cho nóThu thập cát và đá, do dòng họ Lá Bối ở Sài Gòn xuất bản. Sau đó, khi nhiều đồng hương bỏ nhà đi và đi khắp thế giới, họ đã in lại và đọc chúng ở bất cứ đâu họ có thể đến. Bây giờ, trước khi làm phiên bản điện tử (e-book), thấy có một số sai sót, tôi ngay lập tức dịch lại toàn bộ, sửa chữa những chỗ sai, xóa phần cũ và thêm một phần mới. Thần thức vẫn vậy nhưng nội dung thay đổi nhiều nên không tiện giữ nguyên tên Thiền Sư Phật Tổ, tên sách cũng có sự thay đổi, kính mong quý độc giả bỏ qua. sai. Nó có thể được sửa khi có sẵn. Cảm ơn bạn.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
90,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *