aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Danh Nghĩa Nhân Dân được viết bởi tác giả Chu Mai Sâm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Danh Nghĩa Nhân Dân được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Danh Nghĩa Nhân Dân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Mai Sâm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 508
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 520 gram
Người dịch Lục Hương

Tải Sách Danh Nghĩa Nhân Dân PDF

Tải sách Danh Nghĩa Nhân Dân PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Danh Nghĩa Nhân Dân

Hình ảnh bìa sách Danh Nghĩa Nhân Dân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Danh Nghĩa Nhân Dân

Danh Nghĩa Nhân Dân
Danh nghĩa nhân dân xuất bản tháng 1/2017, đến tháng 5 đã được tái bản lần thứ mười, tổng lượng bán ra hơn 1 triệu 500 ngàn bản. Tại Liên hoan truyền hình quốc tế Macao lần thứ 8 năm 2017, bộ phim truyền hình chuyển thể cùng tên đã đoạt bốn giải thưởng lớn, trong đó có giải Phim truyền hình xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất.
Nội dung kể về cuộc chiến chống tham nhũng, làm trong sạch đội ngũ cán bộ đảng. Lấy bối cảnh chính trường tỉnh H, Trung Quốc, tác giả miêu tả cuộc chiến cam go giữa một bên là Hầu Cảnh Bình, cục trưởng cục chống tham nhũng tỉnh H và các kiểm sát viên viện kiểm sát, với một bên các quan chức cao cấp đã tha hóa trong bộ máy tỉnh chuyên lấy danh nghĩa nhân dân ra để biện minh, phục vụ cho lợi ích của mình.
Vốn dĩ, viết về quyền lực chính trị của các phe phái trong một bộ máy cán bộ chính quyền không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng Danh nghĩa nhân dân của Chu Mai Sân đã thực sự làm được điều đó. Không đơn giản hư cấu nên một cuộc đấu đá chốn quan trường, tác phẩm đã trở thành một tấm gương phản chiếu đời sống xã hội Trung Quốc trong thời đại phát triển mới, sâu hơn nữa soi tỏ nội tâm đấu tranh giữa danh lợi và sự công minh, để lộ phần nhân tính bản chất trong mỗi con người.
GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:
Chu Mai Sâm sinh năm 1956, người Từ Châu, Giang Tô. Là nhà văn chuyên nghiệp, phó chủ tịch Hội Nhà văn tỉnh Giang Tô, ủy viên Hội Nhà văn Trung Quốc các khóa 7, 8, 9. Các tác phẩm của Chu Mai Sâm thường xoay quanh chủ đề chính trị, quan trường, giành được nhiều giải thưởng cao, như Nhân gian chính đạo đoạt giải Sách Quốc gia năm 1996, Made in China đoạt giải Sách Quốc gia và giải Năm Công trình năm 1998, Lợi ích tối cao đoạt giải Sách Quốc gia năm 1999, Quyền lực tuyệt đối đoạt giải Sách Quốc gia năm 2002. Nhiều tác phẩm của Chu Mai Sâm được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập do chính ông là biên kịch, và được khán giả vô cùng yêu thích.Danh nghĩa nhân dân xuất bản tháng 1/2017, đến tháng 5 đã được tái bản lần thứ mười, tổng lượng bán ra hơn 1 triệu 500 ngàn bản. Tại Liên hoan truyền hình quốc tế Macao lần thứ 8 năm 2017, bộ phim truyền hình chuyển thể cùng tên đã đoạt bốn giải thưởng lớn, trong đó có giải Phim truyền hình xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất.
Trích dẫn:“Mở miệng ra là nói đến nhân dân, nhưng khi họ lấy danh nghĩa nhân dân ra cao đàm khoát luận như vậy, lại khiến người ta cảm thấy thật châm biếm, đối với họ, nhân dân chỉ là danh nghĩa mà thôi!”

Xem Thêm Thông Tin Danh Nghĩa Nhân Dân ở đâu

Bạn có thể mua sách Danh Nghĩa Nhân Dân tại đây với giá

199.750 đ
(Cập nhật ngày 19/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Danh Nghĩa Nhân Dân PDF

Danh Nghĩa Nhân Dân MOBI

Danh Nghĩa Nhân Dân Chu Mai Sâm ebook

Danh Nghĩa Nhân Dân EPUB

Danh Nghĩa Nhân Dân full

Tìm hiểu thêm
văn chương
chumay sam
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

508

bìa mềm

520

Lu Hong

tên của mọi người

“Nhân dân đề cử” được xuất bản vào tháng 1 năm 2017 và được tái bản lần thứ mười vào tháng 5, với tổng số lượng bán ra là hơn 1 triệu bản và 500.000 bản. Tại Liên hoan Truyền hình Quốc tế Ma Cao lần thứ 8 năm 2017, tác phẩm truyền hình cùng tên đã giành được bốn giải thưởng, bao gồm Phim truyền hình xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất.

Nội dung nói về chống tham nhũng, phát huy liêm chính, làm trong sạch đội ngũ cán bộ của đảng. Lấy bối cảnh chính trị Trung Quốc ở tỉnh H, phim kể về cuộc chiến cam go giữa Hou Jianping, giám đốc sở chống tham nhũng tỉnh H, với các công tố viên và quan chức của viện kiểm sát. Cơ quan cấp tỉnh nhân danh nhân dân bảo vệ và phục vụ lợi ích của chính mình.

Ban đầu, viết về quyền lực chính trị bè phái của một cán bộ chính quyền chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng tên của người dân Chu Maisan đã làm được. Tác phẩm không chỉ là một cuộc đấu tranh chính quyền hư cấu, mà còn là tấm gương phản chiếu đời sống xã hội Trung Quốc trong thời kỳ mới, tiếp tục bộc lộ tính công bằng vốn có của cuộc đấu tranh vì danh lợi, đồng thời bộc lộ tính nhân văn của mọi người.

Thông tin về các Tác giả:

Zhou Meisen sinh năm 1956, quê ở Từ Châu, Giang Tô. Là một nhà văn chuyên nghiệp, phó chủ tịch Hiệp hội nhà văn Giang Tô, hội viên các đợt bảy, tám, chín của Hiệp hội nhà văn Trung Quốc. Năm 1996, “Nhân sinh và Chính nghĩa” đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia, “Sản xuất tại Trung Quốc” giành Giải thưởng Sách Quốc gia và Giải thưởng Năm Kỹ thuật năm 1998, “Tối cao” giành Giải thưởng Sách Quốc gia năm 1999 và giành Giải thưởng Sách Quốc gia năm 1999 Năm 2002, nhiều tác phẩm của Zhu Maisan đã được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập của chính mình, được khán giả vô cùng yêu thích.
“Nhân dân đề cử” được xuất bản vào tháng 1 năm 2017 và được tái bản lần thứ mười vào tháng 5, với tổng số lượng bán ra là hơn 1 triệu bản và 500.000 bản. Tại Liên hoan Truyền hình Quốc tế Ma Cao lần thứ 8 năm 2017, tác phẩm truyền hình cùng tên đã giành được bốn giải thưởng, bao gồm Phim truyền hình xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất.

Trích dẫn:
“Mở miệng ra là nói đến thiên hạ, nhưng lại nhân danh thiên hạ nói đến, thật là mỉa mai. Đối với bọn họ, nhân dân chỉ là cái tên!”


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
199.750 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *