aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 157
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 190 gram
Người dịch

Tải Sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () PDF

Tải sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu ()

Hình ảnh bìa sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu ()

“DÀNH CHO MẸ – MÓN QUÀ CỦA TÌNH YÊU”
Tình yêu thương của mẹ dành cho ta xuất phát từ những điều dung dị và giản đơn hàng ngày.
Có một công việc không có ngày về hưu mang tên “làm Mẹ”. Lần cuối bạn nói “con yêu Mẹ” là khi nào? Đã bao giờ bạn tự hỏi, Mẹ cảm thấy như thế nào khi nghe được câu nói đó từ bạn chưa?
Mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng. Tuy vậy, dù là ở đâu, làm gì, thì tình mẫu tử đều thiêng liêng và đáng trân quý. Tình cảm đó không thể đong đếm, không rõ nông sâu, càng không rõ hình thù.
Làm thế nào để những người con hiểu thấu được lòng Mẹ, cũng như làm sao để những người Mẹ có thể truyền đạt được hết sự yêu thương của mình dành cho con? Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã cùng nhau thực hiện cuốn sách “Dành cho Mẹ – Món quà của tình yêu” như một sự tri ân dành cho các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới.
Qua những trang sách, chúng ta chợt nhận ra tình cảm giữa Mẹ và con hoá ra lại gần gũi và thân thương đến thế: “Mỗi lần mẹ mang đồ đi giặt, mỗi lần mẹ dọn dẹp và nấu nướng cho chúng tôi chính là mỗi lần mẹ nói: “Mẹ yêu các con”. Mỗi lần mẹ lắng nghe tôi tâm sự và cổ vũ tôi làm theo con tim mình là mỗi lần mẹ dạy tôi cách cảm nhận và thể hiện cảm xúc của bản thân một cách không sợ hãi. Mẹ tôi – người phụ nữ đã tự nhận mình không biết cách bày tỏ tình cảm của mình với con cái – đã chạm vào con tim tôi sâu sắc hơn bất kỳ ai”.
Hay tình thương của Mẹ không chỉ dừng lại ở sự ân cần mà còn ở tính nghiêm khắc. Cuộc đời của cậu bé Ken trong mẩu chuyện “Phép màu của Mẹ” là một minh chứng. Ken từng bị mọi người cho rằng sẽ “không thể sống qua năm mười tuổi” vì những khiếm khuyết bẩm sinh, đã có thể trở thành một người đàn ông 42 tuổi, có một cuộc sống độc lập và công việc ổn định nhờ vào tình thương và sự kiên định trong cách giáo dục của người Mẹ.
34 mẩu chuyện ngắn trong “Dành cho Mẹ – Món quà của tình yêu” hy vọng sẽ đem lại những phút giây êm đềm đến với quý độc giả, đặc biệt là những ai đã, đang và sắp làm Mẹ, cũng như những người con dù đang được ở bên hay cách xa Mẹ ngàn trùng. Cuốn sách sẽ một lần nữa khắc sâu trong bạn những hình ảnh về tình mẫu tử thiêng liêng, và đâu đó trên đường đời, sâu thẳm trong trái tim, bạn sẽ mỉm cười.
“Với thế giới, mẹ chỉ là một người mẹ; nhưng với các con của mình, mẹ là cả thế giới” – Khuyết danh.

Về tác giả
Jack Canfield là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống phong phú từ thực tế và kiến thức sâu rộng. Ông cũng sở hữu cách nói chuyện đầy sức thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với nội tâm của người khác. Nhờ đó, Jack đã giúp rất nhiều người khám phá ra sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.
Mark Victor Hansen cũng là một diễn thuyết gia. Ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia với các đề tài về cuộc sống, hàn gắn vết thương, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc. Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như: ABC, CBS, PBS, CNN… và hiện đang là một trong những diễn giả được khán thính giả yêu thích nhất.

Xem Thêm Thông Tin Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () tại đây với giá

55.760 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () PDF

Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () MOBI

Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () EPUB

Dành Cho Mẹ – Món Quà Của Tình Yêu () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *