aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) được viết bởi tác giả Damien Keown, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Damien Keown
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Thái An

Download ebook Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) PDF

Tải sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản)

Cuốn sách hữu ích này nói về những lời dạy của Đức Phật và sự hội nhập của Phật giáo trong đời sống hàng ngày. Các đặc điểm nổi bật của Phật giáo là gì? Đức Phật là ai, và giáo lý của ngài là gì? Làm thế nào tư tưởng Phật giáo phát triển qua nhiều thế kỷ, và làm thế nào có thể đối mặt với những vấn nạn của thời đại từ quan điểm Phật giáo? Các từ như “Nghiệp” và “Niết bàn” đã xâm nhập vào vốn từ vựng của chúng ta, nhưng ý nghĩa thật sự của chúng là gì? Tác giả Keown đã giảng dạy giáo lý Phật giáo nhập môn trong nhiều năm, và trong cuốn sách này, ông cung cấp câu trả lời sống động cho những câu hỏi ấy.

Bộ sách Dẫn Luận Phật giáo nằm trong một series những tác phẩm dẫn nhập về nhiều chủ đề, đưa ra những lời giới thiệu ngắn gọn và độc đáo cho một loạt các đối tượng – từ Hồi giáo đến Xã hội học, Chính trị đến Tác phẩm kinh điển, Lý thuyết văn học đến Lịch sử, Khảo cổ học đến Thánh kinh. Không chỉ đơn giản trình bày các định nghĩa, mỗi cuốn trong series còn chứng minh làm thế nào chủ đề này có thể phát triển theo thời gian và nó ảnh hưởng đến xã hội ra sao, cung cấp cho đông đảo độc giả một thư viện tài liệu tham khảo phong phú.

Mua sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) PDF

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) MOBI

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) Damien Keown ebook

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) EPUB

Dẫn Luận Về Phật Giáo (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Damian Keown
Hongde Press

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Tai’an

Cuốn sách hữu ích này nói về những lời dạy của Đức Phật và cách Phật giáo phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Những nét đặc sắc của Phật giáo là gì? Đức Phật là ai và những lời dạy của Ngài là gì? Tư tưởng Phật giáo đã phát triển như thế nào qua nhiều thế kỷ, và chúng ta đối mặt với các vấn đề của thời đại từ góc độ Phật giáo như thế nào? Những từ như “nghiệp” và “niết bàn” đã đi vào vốn từ vựng của chúng ta, nhưng chúng thực sự có nghĩa là gì? Tác giả Keown đã giảng dạy những giáo lý nhập môn của Phật giáo trong nhiều năm, và trong cuốn sách này, ông đã đưa ra những câu trả lời sống động cho những câu hỏi này.

Tạp chí Phật giáo là một phần của chuỗi các tác phẩm giới thiệu về nhiều chủ đề, cung cấp những lời giới thiệu ngắn gọn và nguyên bản về nhiều chủ đề – từ Hồi giáo đến xã hội học, từ chính trị đến giáo luật của nhà văn, từ lý thuyết văn học đến lịch sử, từ khảo cổ học đến Kinh thánh. Không chỉ đơn giản là trình bày các định nghĩa, mỗi cuốn sách trong bộ sách cho thấy chủ đề đã phát triển như thế nào theo thời gian và ảnh hưởng của nó đến xã hội như thế nào, cung cấp một thư viện tài nguyên toàn diện cho nhiều đối tượng. Tài liệu tham khảo phong phú.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
70.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *