aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số được viết bởi tác giả Lê Huy Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
02/2014 .

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Huy Lâm
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 02/2014
Số trang 360
Loại bìa
Trọng lượng 540 gram
Người dịch

Tải Sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số PDF

Tải sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

Hình ảnh bìa sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Quyển sách Đắc nhân tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
 

Xem Thêm Thông Tin Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số tại đây với giá

183.180 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số PDF

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số MOBI

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số Lê Huy Lâm ebook

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số EPUB

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Huilin
bìa mềm

02/2014

360

540

giành được trái tim Dale Carnegie’s How to Win Friends and Influence People là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Tác phẩm đã được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và xuất hiện ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách self-help duy nhất đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm liên tiếp. Chỉ riêng bản tiếng Anh của cuốn sách này đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Tác phẩm này đã được lan truyền rộng rãi – bất cứ nơi nào bạn đến, bất kỳ quốc gia nào cũng có thể nhìn thấy nó. Được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất, cuốn sách này đã có tác động thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục trái tim và khiến mọi người yêu mến bạn, đây không còn là một khái niệm giới hạn. Thu phục trái tim và tài năng của mỗi chúng ta. Theo nghĩa này, để giành được Nhân Tâm cần đạt được bằng cách hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh để có thể nhìn thấy và bộc lộ tiềm năng tiềm ẩn của họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật cao nhất của nhân loại, và là hàm ý sâu sắc nhất rút ra từ Quy tắc vàng của Dale Carnegie.

Sách giành được trái tim “Nghệ thuật biểu diễn và giao tiếp đầu tiên và tốt nhất từng được tạo ra”cuốn sách này đã mang lại thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
183.180 đ

540

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *