aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời được viết bởi tác giả Hoàng Hải Nguyễn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Hải Nguyễn
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Tải Sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Tải sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời
Sau sự thành công ngoài sức tưởng tượng của cuốn sách đầu tay “Cuộc sống rất giống cuộc đời”, sau 4 năm, tác giả Hoàng Hải Nguyễn mới trở lại với độc giả với cuốn sách siêu hài hước “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” – dự báo một hiện tượng mạng trong thời gian tới.
Ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ giọng văn phóng khoáng, hóm hỉnh, sâu cay và đặc biệt là biệt tài gây cười đặc trưng có một không hai, chắc chắn với cuốn sách tiếp theo này, tác giả Hoàng Hải Nguyễn sẽ tiếp tục chinh phục các độc giả khó tính nhất.
Luôn tâm niệm mình là một người viết yêu văn chương, chính vì thế mà các bài viết của anh không tạo cảm giác ức chế hay nhàm chán với những lối đi cũ mòn của văn chương hoa mĩ. Dưới góc nhìn của một người đàn ông U40, đã có gia đình và hai con, anh nhìn nhận sự xoay vần của cuộc đời theo cách của  người từng trải có nhiều kinh nghiệm.
Những câu chuyện về tổ ấm gia đình, chuyện xã hội, chuyện cuộc sống, chuyện phiếm bên lề được kết hợp khéo léo với chất văn “rất đàn ông” là điểm sáng giúp anh ghi dấu trong lòng bạn đọc. Từ những con chữ thông minh, ,sắc lẹm như lưỡi dao ấy, lại khiến người đọc trăn trở, đau đáu, có một khoảng lặng để suy ngẫm và nhận ra nhiều điều có ích.
“Gia đình là thứ bất khả xâm phạm. Cứ tin tôi, mọi sự thành công trong xã hội đều không thể bù đắp được thất bại trong cuộc sống gia đình”.
Nếu mong chờ một tác phẩm văn học chính thống với những câu chữ khô khốc, thì hẳn là cuốn sách sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó xốc lại tinh thần để tiếp tục chiến đấu với cuộc đời thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. Cuộc sống đếch giống cuộc đời sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn cùng những bài học sâu sắc, tâm đắc qua từng trang sách.
Giống như lời tác giả tâm sự “Cuộc sống rất giống cuộc đời vì cuộc sống là tập hợp của vô số cuộc đời, cuộc sống không giống cuộc đời vì cuộc đời là hữu hạn còn cuộc sống là vô hạn. Cho dù cuộc sống hay cuộc đời của bạn có khó khan vất vả thế nào thì tôi vẫn mong các bạn hãy luôn suy nghĩ một cách tích cực và hài hước nhất.
Có người đã nói rằng: Cuối cùng thì mọi thứ đều sẽ ổn, nếu chưa ổn thì tức là chưa phải cuối cùng. Vậy đấy các bạn ạ!

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời PDF

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời MOBI

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời Hoàng Hải Nguyễn ebook

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời EPUB

Cuộc Sống “Đếch” Giống Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Hai Nguyen
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

216

bìa mềm

250

Cuộc sống giống như cuộc sống “quái”

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của cuốn sách đầu tay “Đời như ý”, sau 4 năm, tác giả Huang Hairuan đã trở lại với độc giả với cuốn sách siêu hài hước “Đời không như ý”. ”- dự đoán tương lai của các hiện tượng mạng ngắn hạn.

Gây ấn tượng bởi giọng văn tự do, dí dỏm, xuyên suốt và đặc biệt là giọng cười đặc biệt, cuốn sách tiếp theo của tác giả Huang Hairuan chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục những độc giả khó tính nhất.

Luôn tự nhận mình là người yêu văn chương, đó là lý do tại sao những bài viết của anh không gây cảm giác ngột ngạt hay nhàm chán về lối văn hay. Dưới góc nhìn của một người đàn ông U40 đã có gia đình và hai con, anh nhìn cuộc đời đang rẽ sang hướng của một người đàn ông dày dặn kinh nghiệm.

Chuyện gia đình, chuyện xã hội, chuyện đời thường, chuyện bên lề kết hợp nhuần nhuyễn với chất văn xuôi “rất đàn ông” là một trong những điểm nhấn ghi dấu ấn của anh trong tâm trí độc giả. Từ những câu chữ sắc lạnh như dao ấy, người đọc không khỏi ngỡ ngàng, đau xót, thầm nghĩ và lĩnh hội được nhiều điều bổ ích.

“Gia đình là bất khả xâm phạm. Tin tôi đi, mọi thành công trong xã hội không thể bù đắp cho những thất bại trong cuộc sống gia đình.

Nếu bạn đang mong đợi một tác phẩm văn học chính thống khô khan, cuốn sách này chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang bế tắc và bạn cần một ai đó vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu với nó thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ cuốn sách này. cuộc sống không giống như cuộc sống Mỗi trang của cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái, những giây phút thư thái và những bài học sâu sắc, giải trí.

như tác giả đã nói “Cuộc sống muôn hình vạn trạng vì cuộc đời là tập hợp của vô vàn mảnh đời, cuộc đời không giống ai vì cuộc đời là hữu hạn, cuộc đời là vô hạn. Dù cuộc sống có khó khăn hay gian khổ thế nào, mong con hãy luôn sống tích cực và hài hước của suy nghĩ.

Ai đó đã từng nói rằng: Mọi thứ cuối cùng sẽ ổn thôi, nếu không hợp thì chưa phải là kết thúc. Vậy là xong rồi các bạn ơi!


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *