aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực được viết bởi tác giả VI NA, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả VI NA
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Trần Ngọc Lâm

Tải Sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực PDF

Tải sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực

Hình ảnh bìa sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực

Trên hành trình cuộc đời sẽ luôn có những khó khăn, những điều không mong muốn xảy đến nằm ngoài những gì chúng ta đã dự liệu, đứng trước những trở ngại ấy bạn sẽ làm gì? Chọn cách đối mặt với chúng để có một tương lai tốt hơn hay quay đầu bỏ cuộc. Không ai khác mà chính bạn là người quyết định cho cuộc đời mình. Không phải bảy năm sau là bạn có thể trở thành một người hoàn hảo hơn, mà là khi bạn kiên định với mục tiêu trở thành người xuất sắc hơn và nỗ lực vì điều đó, bạn mới có thể trở thành người mà mình muốn. Đừng chọn sự dễ dàng khi bạn còn trẻ, đừng từ bỏ ước mơ của bạn vì một khó khăn nhất thời.

Cuốn sách “Cuộc đời không phụ lòng người nỗ lực” của tác giả Vi Na mang đến cho bạn nguồn năng lương mới để bạn có niềm tin vào cuộc sống, vào những ước mơ mà bạn đang ấp ủ. Mỗi nhân vật xuất hiên trong cuốn sách lại mang một câu chuyện khác nhau, từ chuyện đi học, làm việc, yêu đương, cho đến một loạt các lựa chọn… Mỗi lựa chọn đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách, mỗi thử thách đều phải cố gắng vượt qua, may mắn là, bản thân cũng có quyền quyết định đối với kết quả của cuộc chơi này bằng sự nỗ lực của bản thân.

Có lẽ, bạn và tôi đều có một người mà mỗi khi uống say ta lại muốn gặp, đều có một người mà khi ta nước mắt đầm đìa lại muốn gọi cho người đó, đây đều là những người mà ta mong nhớ nhưng lại không thể chạm tới, theo thời gian, chúng ta càng ngày càng biết cách che dấu, đây là một sự trưởng thành, cũng là một điều đáng tiếc.

Những phút giây cô độc được che dấu khéo léo kia, tâm hồn yếu đuối được che đậy hoàn hảo kia, đang mong chờ một người ở phương xa dừng lại giúp bạn thu lấy. Trước khi gặp được người này, hãy nhanh chóng bước đi, chúng ta chỉ có thể hành động như một dũng sĩ.

Đây là một cuốn sách với những câu chuyện chân thực, dễ đọc và đáng nhớ, những từ ngữ cảm tính để mô tả sự chân thực và tàn khốc thuộc về lý tính, cách mô tả này rất nhẹ nhàng mà cũng đầy mạnh mẽ, là cuốn sách mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên có trên giá sách của mình. Cuốn sách sẽ là ngọn đèn soi sáng cho bạn đi qua những đêm tối, hãy tin vào bản thân nỗ lực hết mình hướng đến tương lai. Bởi vì cuộc đời không phụ lòng người biết nỗ lực.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực PDF

Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực MOBI

Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực VI NA ebook

Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực EPUB

Cuộc Đời Không Phụ Lòng Người Nỗ Lực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sáu không
Báo Thanh niên

Năm 2020

392

bìa mềm

400

Chen Yulan

Trong hành trình cuộc sống sẽ luôn có những khó khăn, những điều bất ngờ xảy ra, nằm ngoài dự đoán của chúng ta, đứng trước những trở ngại đó bạn sẽ làm gì? Chọn đối mặt với chúng để có một tương lai tốt đẹp hơn hoặc từ bỏ. Không ai khác mà chính bạn là người quyết định cuộc đời mình. Không phải là bạn có thể trở thành một người hoàn hảo hơn trong bảy năm nữa, nhưng khi bạn phù hợp và hướng tới mục tiêu trở thành một người tốt hơn, bạn có thể trở thành người bạn muốn. Đừng chọn điều dễ dàng khi bạn còn trẻ, và đừng từ bỏ ước mơ của mình vì những khó khăn nhất thời.

Sách “Cuộc sống không phụ lòng những ai làm việc chăm chỉ” Tác giả Verna mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới giúp bạn tự tin vào cuộc sống và vào những ước mơ mà bạn ấp ủ. Mỗi nhân vật xuất hiện trong cuốn sách đều mang trong mình một câu chuyện khác nhau, từ đi học, đi làm, yêu đương, đến hàng loạt lựa chọn … Lựa chọn nào cũng phải đối mặt với nhiều thử thách, mọi thử thách và mọi thử thách đều phải vượt qua, May mắn thay, bạn cũng có quyền quyết định kết quả của trò chơi này bằng chính nỗ lực của mình.

Có thể, bạn và tôi đều có người muốn gặp mỗi khi say, có người muốn gọi khi khóc, đây là những người chúng ta nhớ nhưng không nỡ. , thời gian trôi qua, chúng ta càng ngày càng biết che giấu, đó là một loại trưởng thành và một loại hối hận.

Những khoảnh khắc cô đơn được che giấu khéo léo ấy, những tâm hồn yếu đuối được che giấu hoàn hảo ấy, đang đợi ai đó từ phương xa dừng lại và góp nhặt cho bạn. Cho đến khi chúng ta gặp anh chàng này, chúng ta hãy đi, chúng ta chỉ có thể hành động như những người hùng.

Đây là một câu chuyện có thật, dễ tiếp cận và đáng nhớ, với những ngôn từ cảm động để mô tả sự thật và sự tàn nhẫn của lý trí một cách dịu dàng và mạnh mẽ, và đây là cuốn sách mà mỗi chúng ta nên có trên giá sách của mình. Cuốn sách này sẽ là ngọn hải đăng dẫn đường cho bạn vượt qua đêm đen, tin tưởng vào bản thân và nỗ lực vì tương lai. Vì cuộc sống không phụ người biết nỗ lực.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *