aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Simon Sinek
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 158
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Chickn

Tải Sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) PDF

Tải sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018)

Hình ảnh bìa sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018)

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018)
Cuốn sách được minh họa bằng những hình ảnh sống động và truyền cảm hứng theo một cách hoàn toàn mới với sự kết hợp của những câu trích dẫn truyền cảm hứng, lối kể chuyện và bình luận sâu sắc.
Cuốn sách kể về câu chuyện của ba người bạn – ba đứa trẻ sống ở một nơi rất ổn nhưng không được tuyệt cho lắm. Dù chúng có những khoảnh khắc hạnh phúc trên một sân chơi, nhưng giống như mọi đứa trẻ khác, chúng sống trong nỗi sợ của chiếc bóng “vị vua của sân chơi”. Cậu bé chỉ quan tâm đến bản thân mình và tình trạng của mình. Kết quả, những đứa trẻ kia cũng tự khiến bản thân dính vào nỗi sợ bị sự chú ý.
Qua câu chuyện, tác giả muốn truyền thông điệp rằng :
Một đội không phải là một nhóm người làm việc cùng nhau. Một đội là một nhóm người tin tưởng lẫn nhau. Và hành trình đến với sự nghiệp lãnh đạo lớn lao và có một sự nghiệp trọn vẹn không bao giờ là dễ dàng hay nhanh chóng. Nhiều người trong chúng ta may mắn tìm được một công việc có ý nghĩa, trong một môi trường mà chúng ta cảm thấy an toàn, vậy thì chúng ta cũng phải có trách nhiệm chia sẻ những lợi ích đó với càng nhiều người càng tốt.
 
Simon Sinek là tác giả và họa sĩ minh họa sống tại New York. Ông là người có niềm tin vô cùng lạc quan vào tương lai tương sáng của nhân loại. Bài nói chuyện của ông trên TED.com là bài nói được xem nhiều thứ 3 trong lịch sử của chương trình này. Ông đồng thời là đồng tác giả của 2 cuốn sách: Hãy bắt đầu với câu hỏi tại sao và Lãnh đạo luôn ăn sau cùng.

Xem Thêm Thông Tin Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) tại đây với giá

37.920 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) PDF

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) MOBI

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) Simon Sinek ebook

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) EPUB

Cùng Nhau Sẽ Đi Xa Hơn (Tái bản 2018) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Simon Sinek
nhà xuất bản lao động

2018

158

bìa mềm

200

Cùng nhau tiến xa hơn (Bản sửa đổi năm 2018)

Được minh họa bằng những hình ảnh sống động, cuốn sách kết hợp những câu trích dẫn đầy cảm hứng, cách kể chuyện và bình luận sâu sắc để truyền cảm hứng theo những cách mới.

Cuốn sách này kể về câu chuyện của ba người bạn – ba đứa trẻ sống trong một nơi tốt đẹp nhưng không mấy tốt đẹp. Trong khi chúng có những khoảng thời gian vui vẻ trên sân chơi, giống như những đứa trẻ khác, chúng sống trong nỗi sợ hãi về cái bóng của “ông vua sân chơi”. Cậu bé chỉ quan tâm đến bản thân và tình trạng của mình. Kết quả là những đứa trẻ khác cũng rơi vào tình trạng sợ bị chú ý.

Thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua câu chuyện này là:

Một đội không phải là một nhóm người làm việc cùng nhau. Một đội là một nhóm những người tin tưởng lẫn nhau. Hành trình trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại và sự nghiệp thành công không bao giờ dễ dàng hay nhanh chóng. Nhiều người trong chúng ta đủ may mắn để tìm được công việc có ý nghĩa trong một môi trường mà chúng ta cảm thấy an toàn, vì vậy chúng ta có trách nhiệm chia sẻ những lợi ích này với càng nhiều người càng tốt.

Simon Sinek là một nhà văn và họa sĩ minh họa sống ở New York. Anh là một người tin tưởng vô cùng lạc quan vào tương lai tươi sáng của nhân loại. Bài nói chuyện trên TED.com của anh ấy là bài nói chuyện được xem nhiều thứ ba trong lịch sử của chương trình. Anh cũng là đồng tác giả của hai cuốn sách: Hãy bắt đầu với câu hỏi tại saoCác nhà lãnh đạo luôn ăn sau cùng.


image
image
image

Giá đặc biệt
37,920 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *