aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh được viết bởi tác giả Mẹ Tưởng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mẹ Tưởng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 376
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Đặng Thu Huyền

Tải Sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Tải sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và đã gần như phổ biến với mọi người. Tuy nhiên việc học tiếng Anh vẫn còn khá gian nan với nhiều người cả trẻ em và người lớn. Mẹ Tưởng đã thử nghiệm các phương pháp cùng con học tiếng Anh và chia sẻ lại với chúng ta. Con của cô đã tiếp xúc với tài liệu Anh ngữ từ khi còn sơ sinh, giờ đây đã có trình độ tiếng Anh như người bản địa chỉ với thời gian ngắn làm quen mỗi ngày. Qua những phương pháp tưởng chừng rất đơn giản và kho sách quý giá, trẻ có thể cùng cha mẹ tham gia vào những câu chuyện, tiếp xúc hằng ngày với ngôn ngữ mới, những câu chuyện mới, vừa học hỏi thêm, rèn luyện tính kiên trì, vừa xây dựng sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái. Mẹ Tưởng truyền cảm hứng cho tất cả những cha mẹ mong muốn xây dựng nền tảng và sự gắn kết với con cái từ khi còn nhỏ, để cùng con đi những bước vững chắc trên đường đời. Cùng con tắm tiếng Anh không chỉ với riêng ngôn ngữ này mà còn với những ngôn ngữ khác hay lĩnh vực khác.

Về tác giả:

Tốt nghiệp Đại học Hoa Đông ngành quản lý hành chính. Mẹ Tưởng chưa bao giờ nghĩ sẽ dạy con tiếng Anh từ sớm. Nhưng cô đã thử phương pháp cùng con đọc sách tiếng Anh bản gốc và áp dụng thêm những tài liệu khác. Cô đã chứng minh cho mọi người thấy khả năng học ngôn ngữ của trẻ tốt nhất là từ sơ sinh và chỉ cần dành chút thời gian mỗi ngày là có thể làm được.

Xem Thêm Thông Tin Cùng Con Tắm Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Con Tắm Tiếng Anh tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Con Tắm Tiếng Anh PDF

Cùng Con Tắm Tiếng Anh MOBI

Cùng Con Tắm Tiếng Anh Mẹ Tưởng ebook

Cùng Con Tắm Tiếng Anh EPUB

Cùng Con Tắm Tiếng Anh full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *