aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ được viết bởi tác giả Bruce Bryans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bruce Bryans
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 206
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Nguyễn Thanh Nhàn

Tải Sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ PDF

Tải sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ

Hình ảnh bìa sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ

Cuốn sách này đặc biệt dành cho những phụ nữ độc thân đang tìm kiếm nửa kia và những phụ nữ đang trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới chớm nở. Tác giả tập trung vào những người phụ nữ này vì đó là thời điểm mà việc giao tiếp qua tin nhắn có vai trò quan trọng nhất. Khi bạn mới quen ai đó, tin nhắn là cách tuyệt vời giúp mối quan hệ thoải mái hơn, đồng thời cho bạn biết rằng liệu mình và người ấy có hứng thú tìm hiểu kỹ hơn về nhau không. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, đối phương chưa đủ hiểu bạn để dễ dàng bỏ qua những lỗi nhắn tin kinh khủng nhất mà phụ nữ thường phạm phải, vì vậy tin nhắn chính là công cụ hữu hiệu để thể hiện một cách tinh tế địa vị của mình, nhờ đó nâng cao giá trị bản thân.

Nội dung sách “Crush ơi anh muốn cưa hay em tự đổ?”

Ở phần đầu tiên, độc giả sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp để thể hiện giá trị bản thân thông qua tin nhắn, qua đó giúp bạn tránh những lỗi nhắn tin phổ biến gây ấn tượng không tốt với nam giới.

Phần thứ hai của cuốn sách sẽ tập trung vào những điểm mấu chốt để thu hút đàn ông thông qua việc nhắn tin. Cuốn sách sẽ minh họa các tình huống trò chuyện khác nhau giúp bạn nắm được chính xác những gì nên nhắn để khiến anh ấy ngày càng khao khát sự chú ý của bạn, khiến anh ấy tràn ngập khao khát lãng mạn và tự nguyện lên kế hoạch hẹn gặp bạn ngay khi có thể.

Tất cả những bí quyết nhắn tin trong cuốn sách này đều được xây dựng nhằm mục đích giúp bạn đạt được

1.Háo hức trả lời bạn.

2. Mong muốn nhận được tin nhắn của bạn

3. Muốn gặp bạn trực tiếp

Mặc dù tác giải không thể hứa rằng bạn sẽ biến chàng hoàng tử Bạch mã của mình thành một người thích nhắn tin (rất nhiều chàng trai đơn giản là không thích “nhắn tin”), nhưng nếu biết vận dụng khéo léo các mẹo nhắn tin trong cuốn sách này, bạn sẽ thành công hơn trong việc lôi kéo chàng trai của mình.

Nếu bạn muốn khơi dậy tình cảm lâu bền ở một người đàn ông, khiến chàng khao khát theo đuổi bạn trong những buổi hẹn hò lãng mạn và hơn thế nữa, bạn cần phải tận dụng tin nhắn và sử dụng nó như một công cụ để thể hiện một cách tinh tế địa vị của mình, nhờ đó nâng cao giá trị bản thân. Hãy đọc cuốn sách Crush ơi, Anh muốn em cưa hay tự đổ?và hoàn thiện bản thân mỗi ngày nàng nhé!

Xem Thêm Thông Tin Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ tại đây với giá

74.820 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ PDF

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ MOBI

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ Bruce Bryans ebook

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ EPUB

Crush Ơi, Anh Muốn Em Cưa Hay Tự Đổ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bruce Bryans
Hongde Press

2022

206

bìa mềm

200

Nguyễn Thành Nhân

Crush Oi, bạn có muốn tôi nhìn thấy hay tự đổ

Cuốn sách này được biên soạn dành cho những phụ nữ độc thân đang tìm kiếm bạn đời và những phụ nữ đang trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ chớm nở. Tác giả tập trung vào những người phụ nữ này vì đó là lúc giao tiếp qua lời nói là quan trọng nhất. Khi bạn vừa mới quen ai đó, nhắn tin là một cách tuyệt vời để làm dịu mối quan hệ và cho bạn biết liệu bạn có muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn hay không. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, đối tác của bạn không biết đủ về bạn và rất dễ bỏ qua những lỗi nhắn tin tồi tệ nhất mà phụ nữ mắc phải, vì vậy nhắn tin là một công cụ hữu hiệu để bày tỏ cảm xúc, trạng thái tinh tế và do đó nâng cao giá trị bản thân.

“Crush ơi, mày muốn cắt hay tao tự đổ? Nội dung của cuốn sách

Trong phần đầu tiên, bạn đọc sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp qua tin nhắn để thể hiện giá trị bản thân, giúp bạn tránh được những lỗi nhắn tin phổ biến có thể để lại ấn tượng xấu cho nam giới.

Phần thứ hai của cuốn sách sẽ tập trung vào những điểm chính thu hút đàn ông qua tin nhắn. Cuốn sách này sẽ minh họa các tình huống trò chuyện khác nhau giúp bạn tìm ra chính xác nội dung cần nhắn tin để khiến anh ấy ngày càng khao khát sự chú ý của bạn, khiến anh ấy khao khát lãng mạn và tự nguyện lên kế hoạch. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Tất cả các mẹo nhắn tin văn bản trong cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn đạt được

1. Chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách nhiệt tình.

2. Mong nhận được tin nhắn của bạn

3. Tôi muốn gặp bạn trực tiếp

Tuy tác giả không thể đảm bảo rằng bạn sẽ biến bạch mã hoàng tử của mình thành một người nhắn tin (đơn giản là nhiều người không thích “nhắn tin”), nhưng nếu bạn biết cách sử dụng kỹ năng nhắn tin của mình một cách khôn ngoan, hãy tin tưởng vào cuốn sách này, bạn sẽ thành công hơn Tòa án người đàn ông của bạn.

Nếu bạn muốn khơi dậy một mối quan hệ lâu dài trong một chàng trai, khiến anh ấy muốn theo đuổi bạn trong một buổi hẹn hò lãng mạn, v.v., bạn cần sử dụng tin nhắn như một công cụ giao tiếp để thể hiện một cách tinh tế danh tính của một người và từ đó nâng cao giá trị bản thân.xin vui lòng đọc Meimei, bạn muốn tôi tự cắt cổ hay tự đổ?Hoàn thiện bản thân mỗi ngày!

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
74.820 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *