aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt được viết bởi tác giả Laurent Turlin, Alix Lefief-Delcourt, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Laurent Turlin, Alix Lefief-Delcourt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 230 gram
Người dịch Nguyễn Tiến Hòa

【Tải PDF】 Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt PDF

Tải sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt PDF ngay tại đây

[Download Ebook] Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt

Hình ảnh bìa sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt
Dùng chính đôi tay để chăm sóc sức khỏe bản thân!
Đây là cuốn sách nhập môn hoàn hảo giới thiệu 12 huyệt đạo chủ chốt trong việc điều trị các tình trạng và bệnh lý thông thường theo nguyên tắc của y dược Trung Hoa.Sau khi có cái nhìn tổng quan sơ lược về hệ thống kinh mạch trong cơ thể, thêm vào đấy là các hướng dẫn rất dễ thực hiện về các kỹ thuật mát xa khác nhau bạn sẽ được giới thiệu lần lượt 12 huyệt đạo và cách thức vận dụng chúng như thế nào trong việc điều trị các loại bệnh từ đau đầu, đau thần kinh tọa và suy nhược cho tới chứng mất ngủ, say tàu xe và thậm chí là cả viêm họng! Cuốn sách có hình minh họa rõ ràng xuyên suốt toàn bộ nội dung và kèm theo các mẹo về điều trị bổ sung vô cùng hữu ích.
Bấm huyệt là kỹ thuật tự mát-xa phối hợp nguyên lý y học cổ truyền Trung Hoa (Đông y). Dựa trên kỹ thuật bấm kích thích bằng tay các điểm năng lượng hay các huyệt châm cứu, người ta có thể mô tả nôm na phương pháp bấm huyệt này như một phiên bản châm cứu bằng tay trong Đông y.
Có thể bạn chưa từng nhận ra thuật bấm huyệt vốn từ lâu đã luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Khi bị đau đầu, bạn thường mát-xa huyệt thái dương để làm dịu cơn đau. Mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, bạn thường day vào hai góc mắt gần tuyến lệ để mắt nhìn rõ hơn… và giúp đầu óc tỉnh táo hơn. Trước khi bắt tay làm một việc gì đó hoặc trước mỗi bữa ăn, bạn thường xoa hai tay vào nhau để kích thích năng lượng trong cơ thể và kích thích vị giác.
Những hành động tưởng chừng vô thưởng vô phạt kể trên mà chúng ta thực hiện mỗi ngày thực chất giúp kích thích tất cả các chức năng chủ chốt trong cơ thể. Đây chính là nguyên tắc cơ bản của phương pháp bấm huyệt – một phương pháp đơn giản và trực quan giúp mang lại hiệu quả ngay lập tức và rõ ràng đối với tình trạng đau nhức, nấc cụt, cảm cúm, say xe và nhiều hơn thế nữa.
Phương pháp này còn vô cùng hiệu quả cho nhiều vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt trong xã hội hiện đại. Căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, co thắt và đau cơ đều là các hiện tượng mất cân bằng phổ biến trong xã hội hiện đại và chúng nhắc nhở chúng ta việc giữ gìn sức khỏe quan trọng đến mức nào. Bấm huyệt là một giải pháp mang tính tổng thể, nó tập trung đồng thời trên cả phương diện phòng ngừa lẫn điều trị. Và sau cùng, đây là phương pháp để bảo tồn sự sống, kéo dài tuổi thọ bằng cách chống lão hóa, tăng cường các chức năng cơ thể cũng như phòng chống bệnh tật. Bấm huyệt để sống thọ mà vẫn duy trì trạng thái tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần – lời hứa hẹn này nghe thật tuyệt vời phải không nào?

Xem Thêm Thông Tin Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt PDF

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt MOBI

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt Laurent Turlin, Alix Lefief-Delcourt ebook

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt EPUB

Chữa Lành Cơ Thể Bằng Bấm Huyệt full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Laurent Thering, Alix Lefev-Delcourt
Báo chí thế giới

2022

168

bìa mềm

230

Nguyễn Thiện Hòa

Chữa lành cơ thể bằng phương pháp bấm huyệt

Hãy tự tay chăm sóc sức khỏe của bạn!

Đây là phần giới thiệu hoàn hảo về 12 huyệt đạo chính được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị các tình trạng và bệnh thông thường.
Sau khi tổng quan ngắn gọn về hệ thống kinh mạch của cơ thể, cùng với hướng dẫn dễ thực hiện cho các kỹ thuật xoa bóp khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu về 12 huyệt đạo và cách sử dụng chúng. Làm thế nào để sử dụng chúng cho mọi thứ từ đau đầu, đau thần kinh tọa và trầm cảm đến mất ngủ, say tàu xe và thậm chí là đau họng!
Cuốn sách được minh họa rõ ràng xuyên suốt, với các mẹo trị liệu bổ sung hữu ích.

Bấm huyệt là một kỹ thuật tự xoa bóp kết hợp các nguyên tắc của Y học cổ truyền Trung Quốc (Y học phương Đông). Dựa trên kỹ thuật kích thích các điểm năng lượng hoặc huyệt đạo bằng tay, phương pháp bấm huyệt này có thể được mô tả một cách lỏng lẻo như một phiên bản của châm cứu thủ công trong y học phương Đông.

Có thể bạn không nhận ra rằng, bấm huyệt đã có từ lâu trong cuộc sống của chúng ta. Khi bị đau đầu, bạn thường xoa bóp thái dương để giảm cơn đau. Mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, bạn hãy thường xuyên dụi hai khóe mắt gần tuyến lệ để mắt nhìn rõ hơn… và giúp đầu óc tỉnh táo. Trước khi bắt đầu một việc gì đó hoặc mỗi bữa ăn, bạn thường xoa hai bàn tay vào nhau để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và kích thích vị giác.

Những động tác tưởng chừng như vô thưởng vô phạt mà chúng ta thực hiện hàng ngày kể trên lại thực sự giúp kích thích tất cả các chức năng chính của cơ thể. Đây là nguyên tắc cơ bản của bấm huyệt – một phương pháp đơn giản và trực quan mang lại kết quả rõ ràng ngay lập tức đối với các cơn đau, nấc cụt, cảm cúm, say tàu xe và hơn thế nữa. Điều này cũng đúng.

Cách tiếp cận này cũng cực kỳ hiệu quả đối với nhiều vấn đề mà chúng ta gặp phải trong xã hội hiện đại. Căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, chuột rút và đau nhức cơ bắp là những tình trạng mất cân bằng phổ biến trong xã hội hiện đại nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe. Bấm huyệt là một giải pháp tổng thể tập trung vào cả phòng ngừa và điều trị. Cuối cùng, đó là cách để bảo toàn sự sống, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chức năng thể chất và phòng chống bệnh tật. Shiatsu có thể sống lâu và giữ cho tinh thần và thể chất của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất – lời hứa này nghe thật tuyệt, phải không?


image
image

đề nghị đặc biệt
132,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *