aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 được viết bởi tác giả John Sellars, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Sellars
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 90
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Huỳnh Cương

Tải Sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF

Tải sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

Hình ảnh bìa sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101

Sẽ thế nào nếu ai đó nói với bạn rằng phần lớn đau khổ chỉ đơn thuần là do cách bạn nghĩ về mọi thứ? Sẽ thế nào nếu ai đó tuyên bố rằng họ có thể chỉ cho bạn cách tránh xa tất cả ưu phiền, tức giận, lo lắng, bức bối, sợ hãi, thất vọng? Sẽ thế nào nếu họ cho rằng chìa khoá cho cuộc sống hạnh phúc nằm trong tầm tay ta?

Học cách làm chủ cảm xúc và đối nhân xử thế để sống đời an lạc là cốt lõi trong tư tưởng của Seneca, Epictetus và Marcus Aurelius, ba nhà Khắc kỉ La Mã lừng danh. Trong Chủ nghĩa Khắc kỉ 101, giáo sư John Sellars đã tóm lược bảy vấn đề chính yếu trong đời người cũng như đưa ra giải pháp của các triết gia cổ đại. Cuốn sách dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao này sẽ là kim chỉ nam dẫn ta từng bước đạt được cân bằng tối ưu trong cuộc sống.

Lessons in Stoicism – Chủ nghĩa Khắc kỉ 101 được xuất bản lần đầu tại Anh.

Cuốn sách đã được mua bản quyền và xuất bản tại hơn 10 quốc gia như Hi Lạp, Hàn Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc,…

Sellars đã hoàn thành nhiệm vụ mà ông đặt ra. Bằng văn phong ngắn gọn, thanh lịch, ông khuyến khích ta trở thành những phiên bản tốt hơn, hạnh phúc hơn thông qua việc đưa ra những quyết định hợp lí. Đó chính là Khắc kỉ – tự củng cố sức mạnh nội tại nhờ suy tính thận trọng – The Guardian.

Sellars đã mang tới một bản tóm tắt rõ ràng, dễ nắm bắt về Khắc kỉ như một lối sống cũng như cách để áp dụng nó vào đời sống. Một điểm tuyệt vời của cuốn sách nhỏ này đó là kĩ năng tóm tắt của Sellars về tác phẩm của các nhà triết gia cổ đại. Bao quát nhiều khía cạnh mà không chỉ lướt qua bề nổi đòi hỏi kĩ năng thực sự của một nhà văn. Một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai đang quan tâm tới việc thử nghiệm với phương thức tiếp cận cuộc sống này – Nigel Warbuton, Five Books.

Tác giả:

John Sellars là giảng viên Triết học tại trường Royal Holloway thuộc Đại học London và là thành viên của Cao đẳng Wolfson, Oxford. Ông là tác giả cuốn sách The Art of Living (tạm dịch: Nghệ thuật sống ) và là một trong những thành viên sáng lập của Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại, nhóm đứng sau Tuần lễ Khắc kỉ (Stoic Week), một sự kiện toàn cầu hằng năm mời gọi công chúng “sống như một triết gia Khắc kỉ trong một tuần” để nhận ra cuộc sống của họ được cải thiện thế nào.

Ông cũng là thành viên của hai tổ chức phi lợi nhuận nhằm mang triết lí cổ đại của Chủ nghĩa Khắc kỉ đến với nhiều đối tượng hơn, Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại và Tổ chức Aurelius , và ông hiện là Chủ tịch của Chủ nghĩa Khắc kỉ Hiện đại.

Xem Thêm Thông Tin Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 ở đâu

Bạn có thể mua sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 MOBI

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 John Sellars ebook

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 EPUB

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Silas
bìa mềm

2022

90

200

Huang Qiang

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó nói với bạn rằng phần lớn nỗi đau của bạn chỉ là do cách bạn nhìn nhận mọi thứ? Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó tuyên bố rằng họ có thể chỉ cho bạn cách loại bỏ tất cả những lo lắng, tức giận, lo lắng, thất vọng, sợ hãi, thất vọng của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ nghĩ rằng chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc nằm trong tầm tay của chúng ta?

Học cách kiểm soát cảm xúc và hòa bình với người khác là cốt lõi trong tư tưởng của Seneca, Epictetus và Aurelius, ba nhân vật nổi tiếng của trường phái Khắc kỷ La Mã. Trong cuốn sách Chủ nghĩa Khắc kỷ 101, Giáo sư John Sellars đã tổng kết 7 vấn đề lớn trong cuộc sống con người và đưa ra giải pháp từ các triết gia cổ đại. Cuốn sách dễ hiểu, dễ áp ​​dụng này sẽ hướng dẫn chúng ta từng bước để đạt được sự cân bằng tốt nhất trong cuộc sống.

Bài học từ Chủ nghĩa Khắc kỷ – Stoicism 101 được xuất bản lần đầu tiên ở Anh.

Cuốn sách đã được đăng ký bản quyền và xuất bản tại hơn 10 quốc gia bao gồm Hy Lạp, Hàn Quốc, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga và Trung Quốc.

Silas đã hoàn thành nhiệm vụ mà anh ấy đặt ra. Với phong cách sạch sẽ, lịch lãm của mình, anh ấy khuyến khích chúng ta trở thành một phiên bản tốt hơn, hạnh phúc hơn của chính mình bằng cách đưa ra những quyết định hợp lý. Đó là Khắc kỷ – sức mạnh bên trong nhờ suy nghĩ cẩn thận – những người bảo vệ.

Sellars cung cấp một bản tóm tắt rõ ràng, dễ tiếp cận về Chủ nghĩa Khắc kỷ như một cách sống và cách áp dụng nó. Một tính năng tuyệt vời của tập sách này là kỹ thuật của Silas để tóm tắt các tác phẩm của các triết gia cổ đại. Bao quát nhiều khía cạnh chứ không chỉ lướt qua bề mặt mà đòi hỏi người viết phải có kỹ năng thực sự. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho bất kỳ ai quan tâm đến việc thử phong cách sống này – Nigel Warbuton, năm cuốn sách.

tác giả:

John Sellars là Giảng viên Triết học tại Royal Holloway, Đại học London và là Nghiên cứu viên tại Đại học Wolfson, Oxford. Ông là tác giả của cuốn Nghệ thuật sống và là một trong những thành viên sáng lập của Chủ nghĩa Khắc kỷ Hiện đại, tổ chức đứng sau Tuần lễ Khắc kỷ, một lời mời hàng năm trên toàn cầu tới công chúng để “sống như một nhà triết học Khắc kỷ” để xem cuộc sống của họ đã được cải thiện như thế nào.

Anh ấy cũng là thành viên của Modern Stoics và Aurelius Foundation, hai tổ chức phi lợi nhuận nhằm đưa triết học Stoic cổ đại đến với nhiều đối tượng hơn và anh ấy hiện là Chủ tịch Stoic Modern Stoic.

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
112.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *