aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở được viết bởi tác giả Instant Research Institude, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở PDF

Thông tin về sách

Tác giả Instant Research Institude
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 215
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 258 gram
Người dịch Đỗ Thu Thủy

Tải Sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở PDF

Tải sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở

Hình ảnh bìa sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở

Từ xưa đến nay, dường như chưa từng có tiền lệ một đội quân chỉ dựa vào sức mình mà có thể thắng trận. Trong môi trường công sở cũng như vậy, chúng ta không khó để nhận ra những người thành công luôn trang bị cho mình ít nhất ba yếu tố: vốn dồi dào, nguồn thông tin phong phú và mạng lưới các mối quan hệ hiệu quả.

Theo thống kê liên quan, số người thành công nhờ vốn có sẵn hoặc nguồn thông tin phong phú chỉ chiếm từ 1% đến 5%, 94% số người đạt được thành tựu rực rỡ trong công việc đều là những người biết dựa vào sự trợ giúp của các mối quan hệ cá nhân.

Kì thực lí do vô cùng đơn giản: Đối với những người mới khởi nghiệp, để có đủ vốn và nắm bắt nguồn thông tin kịp thời thực sự là một việc rất khó. Ngược lại, các mối quan hệ cá nhân có thể mở rộng và phát triển dựa vào sự nỗ lực của bản thân. Vốn và nguồn thông tin đều mang tính ngẫu nhiên và ngắn hạn, còn mạng lưới quan hệ thì ngược lại, càng là những mối quan hệ lâu năm sẽ càng có giá trị.

Con người sống cần phải chia sẻ và liên tục thử những trải nghiệm mới để theo kịp thời đại. Việc kết giao với những người cách biệt về tuổi tác hay khác ngành nghề sẽ giúp bạn mở mang tri thức, rèn luyện khả năng nhìn nhận một lần bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, nhất định bạn sẽ phát hiện thấy một bầu trời đầy sao.

Xem Thêm Thông Tin Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở PDF

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở MOBI

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở Instant Research Institude ebook

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở EPUB

Cho Đi Và Nhận Lại – Nghệ Thuật Xây Dựng Mối Quan Hệ Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
viện tức thì
Báo Thanh niên

2022

215

bìa mềm

258

Du Qiushui

Cho và Nhận – Nghệ thuật Xây dựng Mối quan hệ Làm việc

Từ xa xưa, dường như chưa có tiền lệ về một đội quân có thể chiến thắng các trận chiến một mình. Trong cùng một môi trường văn phòng, không khó để nhận thấy những người thành công luôn có ít nhất ba điều kiện: vốn mạnh, nguồn thông tin phong phú và mạng lưới liên cá nhân hiệu quả.

Theo thống kê có liên quan, chỉ 1% đến 5% những người đạt được thành công dựa vào nguồn vốn có sẵn hoặc các nguồn thông tin phong phú, và 94% những người đạt được thành công lớn trong công việc là những người biết cách dựa vào kiến ​​thức của mình để Cứu giúp. mối quan hệ cá nhân.

Trên thực tế, lý do rất đơn giản: đối với những người mới bắt đầu, việc có đủ vốn và tiếp cận thông tin kịp thời thực sự là một điều rất khó khăn. Thay vào đó, các mối quan hệ cá nhân có thể mở rộng và phát triển tùy theo nỗ lực của bản thân. Cả nguồn tài trợ và nguồn thông tin đều là ngẫu nhiên và ngắn hạn, và mạng lưới các mối quan hệ, ngược lại, mối quan hệ càng lâu thì càng có giá trị.

Cuộc sống cần chia sẻ và không ngừng thử những trải nghiệm mới để theo kịp thời đại. Giao lưu với những người ở các độ tuổi hoặc nghề nghiệp khác nhau có thể giúp bạn mở mang kiến ​​thức, rèn luyện kỹ năng quan sát và khi bước ra khỏi vùng an toàn, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra một cảm xúc mới. bầu trời đầy sao.


image
image
image

Aqua.com.vn – Thư Viện Sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
44,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *