aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp được viết bởi tác giả Hazel Dixon Cooper, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hazel Dixon Cooper
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 240 gram
Người dịch My Đoan

Tải Sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp PDF

Tải sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp
Bạn đi làm có vui không?
Làm việc có gì đâu mà vui? Hãy trả lời thật lòng và công nhận điều đó đi thôi. Nếu không phải vì tiền, hầu như chẳng ai muốn vác xác ra khỏi chăn ấm nệm êm vào mỗi sáng để đi làm cả. Không phải ai trong chúng ta thức dậy rồi háo hức lao đến công ty mỗi ngày chỉ để đi làm và đón nhận thêm những cơn khủng hoảng mới. Tuy nhiên, thật ra tất cả chúng ta đều có sức mạnh để không chỉ sống sót trong bất kỳ công việc nào, trong bất kỳ thị trường lao động nào, mà còn có thể khiến công việc làm bàn đạp cho chúng ta theo đuổi một sự nghiệp hoàn hảo.
Có lẽ bạn là một người sẵn sàng dấn thân mà không quản ngại. Bạn tranh luận về những gì mình cho là đúng và không ngừng tìm cách cải thiện bản thân. Cũng có thể bạn là người siêng năng và tận tụy, không bao giờ bỏ dở công việc ngay cả khi bị ốm, và là người mà cấp trên tin tưởng mỗi khi giao việc tăng ca vào phút cuối. Có lẽ bạn là một người quản lý công bằng, thân thiện và còn giỏi lãnh đạo hơn cả CEO. Vậy tại sao bạn vẫn chưa nhận được sự công nhận hoặc tôn trọng mà mình xứng đáng? Hoặc tệ hơn, tại sao bạn cứ mãi dậm chân trên nấc thang sự nghiệp? Bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ rằng liệu có phải chính lòng trung thành là thứ khiến bạn bị chà đạp như một tấm thảm chùi chân nơi công sở, hay có khi nào người ta đang nhìn nhận nỗ lực hướng tới thành công của bạn như một hành động ganh đua?
Có những khác biệt về bản chất dẫn đến khác biệt trong hành vi của mỗi cung Hoàng Đạo, khiến chúng ta vô thức hành động hoặc phản ứng theo những cách nhất định. Khi không được thể hiện đúng cách, ngay cả những hành động thiện chí nhất cũng có thể ngăn cản bạn đạt được thành công trong sự nghiệp. Cho dù bạn là một nhân viên bị giam cầm trong những lịch trình nhàm chán, là “nô lệ” của ông chủ độc tài hay là cấp trên của một nhân viên lười biếng, việc nhận ra những hành vi vô thức của người khác sẽ luôn mang lại cho bạn ít nhiều lợi thế. Một mấu chốt khác để thành công là học cách khống chế bản thân. Làm được điều đó, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ.
Chiêm tinh cho công sở – Khám phá bí mật thực sự để trở thành người dẫn đầu.
Với cuốn sách này, bạn có thể trở thành người dẫn đầu dễ dàng hơn bằng cách mở rộng vốn kiến thức về cung Hoàng Đạo. Bạn sẽ học được cách tối ưu hóa điểm mạnh của bản thân, hiểu được tại sao trước kia bạn hay tự bê đá đập chân mình, từ đó biết cách đề phòng và ngăn chặn nguy cơ ấy. Hiểu biết về các đặc điểm cơ bản của những cung Hoàng Đạo khác sẽ giúp bạn tận dụng đặc điểm của họ làm lợi thế cho bản thân. Có thể bạn đã đọc hàng tá cẩm nang trên thị trường hoặc tham dự hàng tá chương trình đào tạo lãnh đạo, thế nhưng nếu không hiểu ra bản chất thực sự của cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên và của chính mình, bạn có thể sẽ bỏ lỡ yếu tố tiên quyết mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình đấy.
Ngài Francis Drake từng nói: “Kiến thức là sức mạnh”. Nói cách khác, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Khi hiểu được chính mình, bạn sẽ phát triển được khả năng kiểm soát hành động và cung cách phản ứng của bản thân. Một khi bạn biết tại sao mình không nên đối đầu với một cung thuộc tính Lửa, hiểu khi nào thì nên tranh luận với một cung thuộc tính Khí, hiểu những động lực có thể thúc đẩy các cung Đất và biết làm cách nào để tránh những trò “thị phi” của cung Nước, bạn sẽ làm chủ được môi trường làm việc của mình.
Đã đến lúc dừng việc suy nghĩ và hành xử như một chú chuột lang chỉ biết cắm đầu chạy trên vòng xe quay mãi. Hãy bắt đầu tự trang bị kiến thức và tận dụng ảnh hưởng của cung Hoàng Đạo để gây ấn tượng với sếp, truyền cảm hứng cho nhân viên, vượt qua đối thủ, giành được tín nhiệm của đồng nghiệp và nhảy vọt đến thành công từ Chiêm tinh cho công sở!

Xem Thêm Thông Tin Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp tại đây với giá

180.000 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp PDF

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp MOBI

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp Hazel Dixon Cooper ebook

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp EPUB

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Gây Dựng Sự Nghiệp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *