aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc được viết bởi tác giả James Allen, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả James Allen
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 356
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 360 gram
Người dịch 1980Books

Download ebook Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc PDF

Tải sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc

Cuốn sách trên tay bạn tổng hợp những chiêm nghiệm của James Allen về bản chất con người, với tư cách là một cá thể độc lập cũng như một thành viên của xã hội. Xuyên suốt các chương sách là những diễn giải của vị triết gia về tâm trí và cảm xúc của mỗi cá nhân, với trọng tâm rằng: thế giới nội tâm của mỗi người sẽ định hình nên thế giới bên ngoài của họ, quyết định xem môi trường xung quanh họ là một vùng đất tốt lành hay tồi tệ. Như vậy, mỗi con người đều cần tu dưỡng nội tâm, bao gồm việc để ý và điều hướng những suy nghĩ, ham muốn, khát khao… trong mình đến những tiêu chuẩn trong sáng và cao cả, từ đó điều chỉnh thái độ và hành vi một cách tích cực. Nếu có thể làm vậy, con người không những có thể yêu quý bản thân mình hơn, mà còn có khả năng mở lòng để yêu thương cuộc đời và nhân loại, sống hòa hợp với những người khác và luôn bình tâm trước mọi thử thách.

Sách gồm bốn chương:

Chương 1: Khi con người tư duy

Con người được tạo thành bởi những gì anh ta nghĩ trong tim. Suy nghĩ của một người tác động tới những hoàn cảnh, cơ thể cũng như sức khỏe của anh ta. Biết cách tư duy và con người sẽ đạt được những thành tựu nhất định về vật chất và tinh thần, và trên tất cả, điều đó giúp anh sống thanh thản giữa mọi thăng trầm cuộc sống.

Chương 2: Từ ham muốn không kiểm soát đến một tâm hồn bình yên

Những con người thông tuệ, những triết gia, những tâm hồn trong sạch … đều trải qua một hành trình gồm bảy nấc thang để đến được vị trí cao quý của họ. Chương sách này bàn về sự chuyển hóa trong nội tâm con người, từ trạng thái ham muốn vô độ, dễ mất kiểm soát đến lúc trở nên điềm đạm, ổn định, bình yên và không vướng bận. 

Chương 3: Vượt trên những nỗi u sầu

Tuy không thể tránh khỏi những điều hỗn loạn của thế giới, nhưng chúng ta vẫn có thể vượt qua những cơn sóng đang dâng lên trong nội tâm mình. Dù bị bao quanh bởi vô số ồn ã, chúng ta vẫn có thể giữ cho mình một tâm trí kiên định và một trái tim thanh thản. Hơn mười chủ đề trong mục này giúp người đọc trở nên mạnh mẽ, vượt lên trên sóng gió của thế giới bằng cách rèn luyện những phẩm chất thiết yếu.

Chương 4: Tám cột trụ đạo đức tạo nên sự thịnh vượng trường tồn

Sự thịnh vượng không chỉ đến từ vật chất mà còn đến từ tinh thần. Để hướng tới sự thịnh vượng bền vững cũng như hạnh phúc dài lâu, mỗi cá nhân đều phải tu dưỡng đạo đức của mình. Ở đây, tác giả James Allen bàn về tám cột trụ quan trọng nhất: năng lượng, quản lý nguồn lực, chính trực, tính hệ thống, đồng cảm, chân thành, khách quan và tự chủ.

Về tác giả:

James Allen là một người bí ẩn trong giới sách vở, nhưng những bài viết đầy cảm hứng của ông đã tác động đến hàng triệu người. Những chiêm nghiệm sâu sắc của ông về nội tâm con người – cụ thể là cách con người suy nghĩ, cảm nhận và tu dưỡng đạo đức – vẫn còn nguyên giá trị và thường xuyên được trích dẫn lại, ngay cả khi những cuốn sách ông viết đã được xuất bản cách đây hơn một trăm năm, trong những năm đầu tiên của thế kỷ 20.

James Allen hướng tới sống một cuộc đời lý tưởng theo miêu tả của tiểu thuyết gia vĩ đại người Nga Lev Tolstoy, một cuộc sống tự nguyện nghèo khó, đề cao lao động chân tay và gìn giữ kỷ luật một cách khổ hạnh. Giống như Tolstoy, Allen tìm cách cải thiện bản thân mình, biết hạnh phúc và trở thành một con người toàn diện về đạo đức.

Những tác phẩm của Allen một mặt thể hiện ảnh hưởng của chủ nghĩa Tin lành tự do và mặt khác thể hiện tư tưởng Phật giáo.

Allen tập trung vào sức mạnh của mỗi cá nhân trong việc hình thành tính cách và tạo ra hạnh phúc cho chính mình. Ông nói, tư duy và tính cách là một, và vì tính cách chỉ có thể tự bộc lộ thông qua môi trường và hoàn cảnh, nên các điều kiện bên ngoài của cuộc sống một người sẽ luôn liên quan một cách hài hòa với nội tâm của họ.

Mua sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc tại đây với giá

159.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc PDF

Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc MOBI

Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc James Allen ebook

Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc EPUB

Chiêm Nghiệm Về Nhân Quả Và Hành Trình Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
James Allen
Báo Thanh niên

Năm 2021

356

bìa mềm

360

Sách 1980

Cuốn sách trong tay bạn tổng hợp những suy ngẫm của James Allen về bản chất con người, cả với tư cách cá nhân và thành viên của xã hội. Xuyên suốt các chương này là những diễn giải của các triết gia về suy nghĩ và cảm xúc của mỗi người, với điểm nhấn là thế giới bên trong của mỗi người định hình thế giới bên ngoài của họ và xác định xem môi trường xung quanh họ là vùng đất tốt hay xấu. Vì vậy, mỗi người cần phải trau dồi nội tâm của mình, bao gồm cả việc chú ý và hướng dẫn những suy nghĩ, mong muốn, ước muốn … nội tâm của mình theo một tiêu chuẩn trong sáng và cao quý, để điều chỉnh thái độ và hành vi mong muốn của mình theo hướng tích cực. Nếu làm được điều này, chúng ta không chỉ yêu bản thân hơn, mà còn mở ra tình yêu cuộc sống và tình người, sống chan hòa với mọi người và bình tĩnh khi đối mặt với thử thách. .

Cuốn sách này bao gồm bốn chương:

Chương 1: khi mọi người nghĩ

Con người được tạo thành từ những suy nghĩ trong tâm trí của mình. Tâm trí của một người ảnh hưởng đến môi trường, cơ thể và sức khỏe của anh ta. Biết cách suy nghĩ, con người sẽ đạt được những thành tựu nhất định về vật chất, tinh thần và quan trọng hơn hết là nó sẽ giúp anh sống bình yên trong những thăng trầm của cuộc đời.

chương 2: Từ khao khát không kiểm soát đến tâm hồn bình yên

Một nhà thông thái, một triết gia, một tâm hồn trong sáng … tất cả đều trải qua hành trình bảy bước để đạt đến địa vị cao quý. Chương này thảo luận về sự biến đổi bên trong của một người, từ trạng thái vô độ, dễ mất kiểm soát, sang trạng thái bình tĩnh, ổn định, bình yên và không bị quấy rầy.

Chương 3: ngoài nỗi buồn

Trong khi hỗn loạn trên thế giới là điều không thể tránh khỏi, chúng ta vẫn có thể vượt qua những làn sóng đang trỗi dậy trong mình. Dù xung quanh có nhiều ồn ào, chúng ta vẫn có thể giữ được tâm hồn vững vàng, bình yên. Hơn một chục chủ đề trong phần này giúp người đọc trở nên mạnh mẽ và vượt lên trên những cơn bão của thế giới bằng cách phát triển những phẩm chất cần thiết.

Chương 4: Bade Aeon

Sự thịnh vượng không chỉ đến từ vật chất, mà còn đến từ tinh thần. Để theo đuổi sự thịnh vượng bền vững và hạnh phúc lâu dài, mọi người phải phát triển đạo đức của chính mình. Ở đây, tác giả James Allen thảo luận về 8 trụ cột quan trọng nhất: năng lượng, quản lý tài nguyên, tính chính trực, hệ thống, sự đồng cảm, chân thành, khách quan và tự chủ.

Thông tin về các Tác giả:

James Allen Mặc dù ông là một người bí ẩn về sách, nhưng những bài viết đầy cảm hứng của ông đã ảnh hưởng đến hàng triệu người. Ngay cả trong các cuốn sách của mình, những phản ánh sâu sắc của ông về bên trong con người – cụ thể là cách mọi người suy nghĩ, cảm nhận và tu dưỡng đạo đức – vẫn có giá trị và thường được trích dẫn. Bài báo này đã được xuất bản hơn một trăm năm trước, vào những năm đầu của thế kỷ 20.

Mục tiêu của James Allen là sống những gì mà tiểu thuyết gia vĩ đại người Nga Leo Tolstoy đã mô tả như một cuộc sống lý tưởng, một cuộc sống tự nguyện nghèo khó đề cao lao động chân tay và kỷ luật khổ hạnh. Giống như Tolstoy, Alan tìm cách cải thiện bản thân, trở nên hạnh phúc và trở thành một người có đạo đức tốt.

Tác phẩm của Allen một mặt thể hiện ảnh hưởng của tư tưởng Phật giáo và Tin lành tự do.

Allen tập trung vào sức mạnh của mỗi cá nhân để hình thành nhân cách và tạo ra hạnh phúc cho chính họ. Ông nói, tư tưởng và tính cách là một, và bởi vì tính cách chỉ có thể bộc lộ qua hoàn cảnh và hoàn cảnh, nên những điều kiện bên ngoài của cuộc sống con người luôn hài hòa với sự hài hòa bên trong.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
159,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *