aqua.com.vn – Thư viện sách PFD Miễn Phí lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu – Cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng aqua.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 144
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản)

“Để trở thành một kẻ bi quan thì rất dễ, nhưng để làm một người lạc quan, hiểu rõ giá trị và ý nghĩa cuộc sống thì lại là điều không dễ dàng. Bởi lẽ, kẻ bi quan thường không có hy vọng, không tin mọi thứ có thể thay đổi được, và nhất là không bao giờ dám làm điều gì để thay đổi.” – M. J. Ryan.  
Có những nỗi đau tưởng không bao giờ có thể nguôi ngoai…  Có những vết thương lòng chỉ tạm lắng xuống mà không thể nào thôi xót xa… Có những giây phút chìm đắm trong bế tắc, tuyệt vọng mà nào biết ánh sáng đang le lói phía cuối con đường… Cuộc sống vốn là như thế!, là những mắc xích niềm vui – nỗi buồn, hạnh phúc – khổ đau, may mắn – bất hạnh đan xen trên tấm lưới cuộc đời. Có lẽ, bất kỳ ai trong chúng ta đều đã từng một lần trải qua thất bại hoặc đổ vỡ.
Đứng trước chọn lựa khó khăn của cuộc sống, một số người sẽ đầu hàng hoàn toàn trước số phận nhưng một số khác – không nhiều lắm – lại có thể đứng dậy được, và bằng cách này hay cách khác, đã thoát ra khỏi bóng tối của nghịch cảnh. Vấn đề nằm ở thái độ, cách nhìn của chúng ta về cuộc sống. Sau mỗi thất bại luôn là một kinh nghiệm quý báu, sau mỗi nỗi đau là thêm một lần trải nghiệm, trưởng thành. “Đi hết nỗi buồn, bạn sẽ gặp niềm vui” – câu châm ngôn nghe quen thuộc và tưởng chừng đơn giản đó, nếu ngẫm nghĩ sâu hơn, bạn sẽ khám phá ra một triết lý sống đầy tự tin và hoài bão. Chỉ có trải nghiệm và vững tin mới giúp chúng ta bình tâm vượt qua mọi biến thiên. Bởi rằng, lý do duy nhất chúng ta hướng đến trong cuộc sinh tồn ngày hôm nay là để cảm nhận, tìm lại và tạo ra giá trị đích thực của cuộc sống.
“Gieo Niềm Tin Cuộc Sống” cũng mong muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp như thế. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay là tập hợp những mẩu chuyện ngắn, súc tích mà cảm động – một vài trong số đó là những câu chuyện có thật. Chỉ là những trang viết ngắn ngủi nhưng thật sự ẩn chứa sức mạnh bằng ngàn lời an ủi, động viên. 
Với món quà bé nhỏ, giản dị này, First News mong muốn phần nào có thể đồng cảm, chia sẻ với những ai đang chịu bất hạnh hay đang gặp hoàn cảnh kém may mắn… cũng như hy vọng mang đến cho bạn tia sáng của niềm tin, điểm tựa của tinh thần. Ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách này là giúp bạn tìm lại được chính mình và trưởng thành từ nỗi đau. “Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng; khi trời tối bạn sẽ thấy những vì sao” – hãy luôn nhớ rằng niềm tin là điều quý giá cần giữ gìn nhất trong cuộc sống của tất cả chúng ta!

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) tại đây với giá

59.160 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Soul – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *